Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn Boss

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn Boss uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn Boss

Sơn Nước Nội Thất Boss

Sơn Nội Thất Boss Interior Celling Finish

380,0001,250,000

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Quan tâm đến không gian sống của mình, quý khách hàng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn dòng sơn trang trí nội ngoại thất. Tính thẩm mỹ của mỗi công trình không chỉ phụ thuộc vào sự tinh tế khi lựa chọn màu thi công. Mà còn ở độ bền, tính bảo vệ tối ưu cho công trình của vật liệu. Thuộc 1 trong 4 dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn 4 Oranges. Sơn Boss là dòng sơn có ưu thế về sơn nước trang trí. Đã phục vụ cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Trở thành loại sơn có vị trí đặc biệt, chiếm được lòng tin đối với người tiêu dùng. Lựa chọn đại lý sơn Boss chính hãng để có được loại sơn tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Thông Tin Về Sơn Boss

Sơn Boss là hãng sơn nước trang trí cao cấp, thuộc 1 trong 4 thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn 4 Oranges. Là hãng sơn có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Công ty mẹ của Boss là tập đoàn Asialeader International Investment, đặc trụ sở chính tại Thái Lan.

4 Oranges nói chung và Boss nói riêng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2006. Có nhà máy đặt tại Khu công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An. Với công suất sản xuất trung bình 6000 tấn bột trét, hơn 100.000.000 lít sơn/năm. Sơn Boss được sản xuất dựa trên dòng nguyên liệu và ây chuyền sản xuất chất lượng cao. Hầu hết đều được nhập khẩu từ những tập đoàn nổi tiếng về hóa chất. Nhất là các tập đoàn đến từ Âu Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn ISO. Có thể thấy, các sản phẩm sơn trang trí mà Boss tung ra thị trường đều là dòng sơn chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu làm đẹp toàn diện cho mọi công trình.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Từng Dòng Sơn Thuộc Hãng Boss

Hãng sơn Boss đã cung cấp ra thị trường rất nhiều các loại sơn khác nhau. Mỗi một loại sơn lại có những ưu điểm riêng. Nhưng chắc chắn rằng, những ưu điểm này chỉ có được khi quý khách hàng lựa chọn đúng đại lý sơn Boss chính hãng.

  1. Ưu Điểm Của Sơn Lót Nội – Ngoại Thất Luxe

Đây là dòng sơn lót cao cấp của hãng Boss. Được sản xuất dựa trên công nghệ kĩ thuật cao, dây chuyền và nguyên liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Tạo nên dòng sơn lót có khả năng bám dính tuyệt vời trên hầu hết các bề mặt. Đối với những bề mặt có khả năng tạo phấn hóa. Dòng sơn lót nội – ngoại thất Luxe có khả năng thấm hút rất mạnh đối với lớp phấn này. Nhờ thành phần cao cấp trong sơn, màng sơn được tạo ra có độ che phủ rất cao. Trong quy trình thi công sơn nội – ngoại thất, đặc biệt là ngoại thất. Sơn lót là lớp đệm không thể bỏ qua. Lớp sơn lót này sẽ hỗ trợ, chống thấm cho bề mặt tường sau khi được phủ lớp sơn phủ hoàn thiện. Ngoài ra, dòng sơn lót nội – ngoại thất Luxe, có khả năng chống thấm ngược rất tốt. Đặc biệt là những lớp hơi nước xuất hiện ở chân tường do hiện tượng bốc hơi từ dưới đất lên. Hoàn toàn phù hợp với cả bề mặt thi công mới hay cũ.

  1. Ưu Điểm Của Sơn Nội Thất Spring

Cũng như dòng sơn lót nội ngoại thất, sơn nội thất Spring là dòng sơn được sản xuất trên dây chuyền vào nguyên liệu cao cấp. Đây là dòng sơn dành riêng cho nội thất, có tính tiết kiệm, ít hao. Sau khi thi công hoàn thiện, màng sơn mịn, có độ phủ tối đa. Đặc biệt, dòng nội thất Spring có bảng màu đa dạng, màu sắc tươi mới. Không bị phai màu kể cả khi dùng dung môi để tẩy rửa, lau chùi bề mặt.

  1. Ưu Điểm Của Sơn Nội Thất Boss Interior Matt Finish

Dòng sơn nội thất này là dòng sơn phủ nội thất cao cấp của hãng Boss. Độ phủ của sơn rất cao, màng sơn mịn màng, tươi mới sau thi công hoàn thiện. Đặc biệt đây là dòng sơn rất dễ thi công, chỉ cần sử dụng dụng cụ cơ bản là rulo, con lăn hay súng phun sơn là được. Thời gian bảo vệ bề mặt của dòng sơn này ở mức trung bình. Nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách, tuổi thọ có thể từ 4 năm trở lên, tối đa là 10 năm.

  1. Sơn Nội Thất Boss Interior Clean Maximum

Là dòng sơn nội thất chùi sạch dễ dàng. Có độ che phủ cao, thời gian bảo vệ lên tới 6 năm và có thể hơn nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Dễ dàng lau chùi, chống bám bụi hiệu quả. Màng Sơn có độ bóng mờ, sau thi công tạo bề mặt mịn màng, màu sắc tươi mới.

  1. Sơn Nội Thất Boss Interior Satin Finish

Là dòng sơn nội thất bóng của hãng Boss. Cũng như dòng sơn chùi sạch dễ dàng, dòng sơn nội thất bóng cũng có khả năng chùi rửa được, chống bám bụi hiệu quả. Thời gian bảo vệ của bề mặt lên tới 6 năm, nếu được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách có thể hơn.

  1. Sơn Ngoại Thất Spring For Exterior

Là dòng sơn dành riêng cho những bề mặt ngoài trời, có tính kinh tế cao do ít hao nguyên vật liệu. Khả năng chống thấm và chống rạn nứt bề mặt cao. Đây là ưu điểm rất quan trọng đối với những loại sơn sử dụng cho bề mặt ngoài thích. Màu sơn tươi mới, độ bám dính và độ bền cao. Dòng sngoại thất này, đáp ứng đầy đủ nhu cầu bảo vệ bề mặt trước tsc động ucra khí hậu Việt Nam.

  1. Sơn Ngoại Thất Boss Exterior Futrure

Là một trong những dòng sơn ngoại thất nổi bật của hãng Boss. Có thời gian bảo vệ bề mặt lên đến 4 năm. Có thể hơn nếu được bảo trì, bảo dưỡng bề mặt đúng cách. Là loại sơn ngoại thất có mức độ chống thấm nhẹ và chống rêu mốc trng bình. Ưu điểm lớn nhất đó là màng sơn sau hoàn thiện có độ che phủ cao.

  1. Sơn Ngoại Thất Boss Exterior Shell Shine

Là dòng sơn ngoại thất hai trong một tiện lợi của hãng Boss. Có thể được sử dụng cho cả bề mặt nội và ngoại thất. Là dòng sơn có mức độ che phủ bề mặt rất cao. Khả năng chống thấm chống rêu mốc ở mức độ trung bình. Sau khi thi công hoàn thiện, sơn phủ lên bề mặt một lớp mỏng nhẹ.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Boss Chính Hãng

Để có được bề mặt sau khi thi công có độ bền và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Một trong những điều quan trọng nhất chính là khách hàng phải tìm được đại lý sơn Boss chính hãng. Và Vương Quốc Sơn là một trong những đơn vị mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Không chỉ về dòng sơn chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ đầy đủ. Vương Quốc Sơn còn có đội ngũ tư vấn thi công nhiệt tình. Đến với Vương Quốc Sơn quý khách hàng không chỉ có được loại sơn chất lượng mà còn có được quy trình thi công sơn đạt chuẩn.

Trên đây là những dòng sơn nội – ngoại thất cơ bản của Boss mà quý khách hàng có thể tham khảo. Vương Quốc Sơn tự tin là đại lý sơn Boss chính hàng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]