sơn chống cháy

Tìm hiểu sản phẩm sơn chống cháy

Sơn chống cháy là một sản phẩm dùng để sơn lên các bề mặt cần được chống cháy như: sắt thép, gỗ,  bê tông,…Sơn chống cháy có thể chống cháy trong thời gian 60 phút, 90 phút, 120 phút, 150 phút, 180 phút tùy theo nhu cầu chống cháy của từng công trình.

Sơn chống cháy được cấu tạo bởi hợp chất Acrylic, vỏ trấu, hoặc Epoxy và các loại phụ gia hóa chất. Sau khi phủ lên bề mặt vật liệu cần chống cháy đặc biệt kết cấu sắt thép, sơn hình thành một lớp bảo vệ giúp kết cấu thép tránh được những tác động không mong muốn từ lửa, chịu nhiệt độ lâu hơn khi xảy ra cháy nổ, giúp kéo dài thời gian để lực lượng cứu hỏa kịp thời tới.

vuongquocson.vn với sứ mệnh phục vụ nhu cầu bảo vệ bề mặt thường xuyên tiếp xúc nhiệt dộ cao hân hạnh là nhà phân phối sơn chống cháy uy tín tại HCM. Sơn chống cháy được xem là giải pháp cho các đơn vị thi công và các đại lý sơn chống cháy.

Hiện tại có rất nhiều dòng sơn Chống cháy cung cấp trên thị trường bao gồm như:

Sơn Á Đông: dòng sơn của Việt Nam phục vụ cho công nghệ tàu biển.

Sơn Rainbow: Xuất xứ từ Đài Loan phục vụ các nhu cầu ngành công nghiệp

Sơn Nanpao: Xuất xứ từ Đài Loan phục vụ các nhu cầu ngành công nghiệp

Sơn Jotun: Đi đầu trong lĩnh vực tàu thuyền.

Sơn KCC: Có xuất xứ từ Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Sơn Seamaster: Xuất xứ từ Singapore với công nghệ thân thiện cho môi trường.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi tỉnh thành, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu hoàn thiên nhất về chính hãng và cả giá thành. Rất mong được đồng hành cùng quý gia chủ trên mọi công trình.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

vuongquocson.vn
Chat Facebook
chat zalo