Thi Công Chống Thấm Chất Lượng Số 1

Thi Công Chống Thấm Giá Rẻ Số 1 Hiện Nay

         Thi công chống thấm là giải pháp tốt để bảo vệ cho mọi công trình trước nguy cơ thấm dột của công trình do các tác hại của môi trường gây ra. Sản phẩm chống thấm giúp cho bề mặt công trình của bạn được bảo vệ tốt ưu hơn, không thể hiện tượng thấm dột ảnh hưởng đến chất lượng của công trình được phủ.

Những Tác Hại Mà Thấm Dột Gây Ra Cho Công Trình

Hiện tượng thấm dột có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường như: nước thấm sàn, thấm qua tường, mái nhà, trên bề mặt tường bị ố vàng, nấm mốc, rong rêu phát triển,…Những hiện tượng này ảnh hưởng đến chất lượng của công trình và cả những sinh hoạt hàng ngày.

Có rất nhiều nguyên nhân để dẫn đến việc công trình bị thấm dột: chống thấm không tốt hoặc không chống thấm cho công trình, thi công lớp chống thấm không đúng kỹ thuật, sử dụng sản phẩm kém chất lượng,… Những nguyên nhân đó sẽ dẫn đến những tác hại vô cùng lớp cho công trình của bạn.

1. Làm hư hại một số vị trí của công trình, làm cho công trình xuống cấp

Bề mặt tường bao quanh của công trình sẽ hư hại và xuống cấp nhanh chóng nếu bị thấm dột, thấm lâu ngày sẽ làm cho các vật liệu cấu tạo nên bề mặt bị phá vỡ, tổn hại. Trong môi trường ẩm ướt sẽ làm cho bề mặt vật liệu bị hư hại, là môi trường thuận lợi để nấm mốc và rong rêu phát triển.

Công trình không khắc phục được tình trạng thấm dột thì rất dễ dẫn đến tình trạng nứt tường, làm cho không gian bề trong công trình ẩm ướt tạo cảm giác khó chịu.

Nguyên Nhân Gây Thấm Dột
Nguyên Nhân Gây Thấm Dột

2. Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình

Bề mặt tường bị ẩm ướt lâu ngày sẽ xuất hiện các vết ố vàng, các mảng rêu móc bám, thậm chí là nứt tường, bong tróc lớp sơn phủ công trình,… làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Để khắc phục được thì phải tốn khá nhiều chi phí để sửa chữa và gia cố lại công trình.

3. Còn làm ảnh hưởng đến các đồ dùng, thiết bị bền trong công trình

Hiện tượng thấm dột lâu ngày gây mất an toàn cho người sử dụng công trình vì sẽ làm các chân tường, các vị trí cổ trần nhà, tường bị nứt nẻ.

Các hệ thống dây điện thường được âm tường, nên khi bề mặt tường bị ẩm ướt đặc biệt là ở những nơi như: ổ cấm điện, cầu dao,   công tắc đèn,… rất nguy hiểm cho người sử dụng. Các vật dụng bằng kim loại trong môi trường ẩm ướt rất dễ bị rỉ sét, còn đối với bề mặt gỗ thì dễ có các mảng rêu móc bám vào.

4. Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Trong môi trường ẩm ướt thì các nấm mốc, rong rêu rất dễ sinh sống. Trong nấm mốc có chứa khá nhiều vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là các bệnh về da, nhất là ở trẻ nhỏ do làn da mỏng nên rất dễ gặp các bên về da khi sống trong môi trường ẩm mốc. Vì thế mà công trình của bạn cần được thi công chống thấm để bảo vệ tốt hơn cho công trình cũng như sức khỏe của con người.

Lợi Ích Của Việc Thi Công Chống Thấm

Với những tính năng đặc biệt của dòng sản phẩm chống thấm thì việc áp dụng giải pháp thi công chống thấm cho công trình mang lại rất nhiều lợi ích.

  • Đối với những công trình mới thi công thì rất cần phải thi công chống thấm cho bề mặt tường. Bảo vệ công trình trước các tác hại của môi trường như: mưa, nắng, gió,… Giúp tăng tuổi thọ của công trình, giữ được tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Lớp chống thấm giúp gia cố thêm cho bề mặt được vững chắc hơn, tránh nứt gãy,… Bề mặt của công trình thường được thi công bằng các vật liệu như: gạch, vữa, sơn,… nên bề mặt rất dễ bị nứt nẻ do biên độ của nhiệt độ cao. Khi bề mặt công trình có các vết nứt nẻ thì rất dễ bị thấm dột. Lớp chống thấm có tính năng đàn hồi nên có thể giảm tình trạng nứt nẻ của công trình xuống thấp nhất.
  • Nếu bề mặt bị thấm dột thì lại phải tốn chi phí để khắc phục các hiện tượng ố vàng, bong tróc sơn. Nhưng khi thi công lớp chống thấm cho công trình thì giúp bạn tiết kiệm được phần chi phí để sửa chữa bề mặt công trình.
Lợi Ích Của Việc Thi Công Chống Thấm
Lợi Ích Của Việc Thi Công Chống Thấm

Những Loại Công Trình Nên Thi Công Chống Thấm

Lớp chống thấm có thể áp dụng được cho nhiều công trình như: nhà xưởng, xí nghiệp, trường học, khu trung cư, nhà ở,…. Mỗi công trình sẽ có những vị trí quan trọng để thi công chống thấm để bảo vệ công trình tốt hơn:

Thi công chống thấm sân thượng và sàn mái

Sàn mái nhà, sân thượng là nơi che chắn cho công trình nên thường xuyên phải chịu tác động của năng mưa. Vì là vị trí che chở cho công trình nên cần phải được bảo vệ tốt thì công trình bên dưới mới có thể được đảm bảo an toàn. Nếu xuất hiện các hiện tượng thấm dột trên mái nhà và sân thượng, sẽ ảnh hưởng nhiều đến các vị trí khác của công trình và đồ nội thất của bạn. Và điều đáng lo hơn là an toàn cho người sử dụng công trình khi công trình của mình bị rạn nứt, thấm dột,… đều này rất nguy hiểm.

Thi công chống thấm cho cổ trần nhà

Cổ trần nhà là một nơi rất dễ bị nứt vì nhiệt độ thay đổi đột ngột với biên độ cao. Cổ trần nhà là vị trí tiếp giáp giữ trần nhà và tường đứng của công trình. Là một vị trí rất quan trọng, nếu xuất hiện các vết nứt dễ làm cho nước mưa thấm vào. Lâu ngày sẽ làm ố tường, lớp sơn loang lổ, bong tróc, tường có nguy cơ nứt rất cao. Nếu công trình bị thấm dột lâu ngày sẽ làm cho công trình xuống cấp nhanh chóng. Cần phải được chú ý và thi công lớp chống thấm để bảo vệ.

Thi công chống thấm cánh vách tường

Thường lớp chống thấm còn được áp dụng cho cánh vách tường đây cũng là một nơi bảo vệ nội thất bên trong của công trình. Mặt tường bề ngoài trời của công trình thường xuyên phải hứng chịu nhiều sự tác động bởi thời tiết như: mưa gió, thời tiết khắc nghiệt thay đổi thường xuyên. Nếu cánh vách tường bị nứt nẻ sẽ là nơi dễ bị nước mưa thấm vào làm hư hại công trình cũng như đồ đạc bên trong công trình.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm

Nhà vệ sinh và nhà tắm thì hâu như ngày nào cũng tiếp xúc với nước nên rất dễ xuất hiện tình trạng thấm dột. Đặc biệt nhất là ở vị trí chân tường, đây là nơi tiếp giáp giữa tường và mặt nền. Vì thế mà phải có giải pháp hợp lý để thực hiện chống thấm nêu không dễ dẫn đến hiện tượng lún nền, nứt tường,…

Thi công chống thấm cho tầng hầm

Một vị trí cũng rất quan trọng và cần được thi công chống thấm đó chính là tầng hầm của công trình. Tầng hầm là một nơi khá thấp so với mặt đất nên độ ẩm rất cao và cũng là nơi có nguy cơ chịu tác hại của việc rò rỉ nước của các hệ thống nước bên trên của công trình. Phải áp dụng lớp chống thấm cho tầng hầm để có một chân nền vững chắc để chống đỡ cho công trình ở trên.

Quy Trình Thi Công Chống Thấm Tiêu Chuẩn

Bước 1: Khảo sát vị trí công trình

Việc đầu tiên cần phải làm là phải kiểm tra hết bề mặt cần phủ chống thấm và xử lý, trám trét lại các khuyết điểm của công trình.

Hệ thống thoát nước của công trình cũng cần phải kiểm tra kỹ, nếu có vấn đề cần phải khắc phục, gia cố an toàn để tránh tình trạng đọng nước.

Làm vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt cần phủ chống thấm, loại bỏ đi bụi bậm, lớp sơn cũ nếu có và các tạp chất khác trên bề mặt.

Những việc trên nhằm mục đích là tạo một bề mặt có độ kết dính cao với lớp sản phẩm chống thấm.

Bước 2: Chuẩn bị công cụ, vật liệu

Cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu sử dụng trong quá trình thi công: keo chống thấm, xi măng, các chất phụ gia và vữa. Trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng vậy cần được chuẩn bị đầy đủ để hỗ trợ, tăng nhanh tiến độ thi công.

Việc chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ và vật liệu thi công đầy đủ sẽ giúp không làm gián đoạn quá trình thi công, thi công đúng tiến độ.

Bước 3: Tiến hành thi công chống thấm

Sau các bước xử lý, tiến hành phủ một lớp sơn lót để tăng tính kết dính cho chất chống thấm tại các vị trí quan trọng như: sân thượng, sàn mái nhà của công trình, cổ trần nhà, sàn phòng tắm và các cánh vách tường.

Ngoài ra, lớp sơn lót còn thấm sâu xuống bề mặt, che đi các khuyết điểm li ti của bề mặt.

Sau khi lớp sơn lót khô lại thì tiến hành phủ một lớp màng đàn hồi lên bề mặt để hạn chế tình trạng nứt bề mặt tường, nứt tường do nhiệt chênh lệch cao nên khi lớp màng co dãn được thi công sẽ giúp rất nhiều cho bề mặt tường.

Thi Công Lớp Chống Thấm
Thi Công Lớp Chống Thấm

Bước 4: Kiểm tra và nghiệm thu

Các bước thi công đã hoàn thiện thì đợi cho màng chống thấm khô lại, tiến hành kiểm tra toàn bộ lớp chống thấm lại, nếu có khuyết điểm thì phải xử lý ngay. Cuối cùng là làm vệ sinh bề mặt và bàn giao công trình.

Đơn Vị Thi Công Chống Thấm Chuyên Nghiệp

     Một số sản phẩm chống thấm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn: Chống thấm bê tông Kova CT11A, vữa chống thấm Sikatop Seal 107, màng lỏng chống thấm đàn hồi Sika Membrane, vữa chống thấm kết nối Sika Latex, màng chống thấm lỏng Flinkote,

Bảng Báo Giá Thi Công Chống Thấm
Giá thị trường Giá của Vương Quốc Sơn

Nền bê tông, xi măng mới
(đạt tiêu chuẩn)

260.000đ – 280.000đ/m2

Nền bê tông, xi măng cũ
(xuống cấp hoặc có lớp sơn cũ)

280.000đ – 320.000đ/m2

Nền bê tông, xi măng mới
(đạt tiêu chuẩn)

180.000đ – 200.000đ/m2

Nền bê tông, xi măng cũ
(xuống cấp hoặc có lớp sơn cũ)

200.000đ – 240.000đ/m2

Quy trình sơn: xử lý bề mặt + Thi công 1 lớp sơn lót chống thấm chuyên dụng + Thi công 2 lớp sản phẩm chống thấm.
Dịch vụ ưu đãi: Hỗ trợ khả sát tân nơi, bảo hành dài hạn.
Tổng độ dày màn sơn: 0,2 – 0,3 mm.

Vương Quốc Sơn là một đơn vị chuyên thi công chống thấm cho mọi công trình. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi tin chắc sẽ đem đến cho công trình của bạn những lớp chống thấm tuyệt với để bảo vệ tốt cho công trình. Đội ngũ thi công của chúng tôi có tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, được trang bị máy móc hiện đại. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, có nhân viên kỹ thuật khảo sát tận công trình và đưa ra giải pháp thi công cụ thể cho quý khách hàng. Để biết thêm thông tin bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi!

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected].

Chat Facebook