Bảng Giá Sơn Hoa Việt Giá Rẻ Số 1 Hiện Nay

Bảng giá sơn Hoa Việt là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của khá nhiều người. Trong bài viết này, Vương Quốc Sơn sẽ cập nhật bảng giá sơn Hoa Việt chính xác nhất cho bạn nắm được nhé!

Đôi nét về sơn Hoa Việt

Sơn Hoa Việt là một sản phẩm của Công Ty TNHH Sơn Hoa Việt. Đây là một loại sơn được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ lưỡng để đưa ra được sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm sơn Hoa Việt đều được đầu tư nhiều công sức để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm sơn Hoa Việt đạt chất lượng tiêu chuẩn. Sơn Hoa Việt luôn nỗ lực không ngừng để phát triển sản phẩm dựa việc phát huy điểm tích cực của những mẫu sơn cũ và cải thiện lại những điểm chưa phù hợp. 

Sơn Hoa Việt hiện nay cũng đang được dùng nhiều trong cả dân dụng và công trình bởi những ưu điểm của nó mang lại.

Bảng giá sơn Hoa Việt
Bảng giá sơn Hoa Việt

>>> Xem thêm: Mài Sàn Bê Tông – Ưu, nhược điểm và ý tưởng thiết kế

Bảng giá sơn Hoa Việt

Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn Hoa Việt tại đây:

Loại sơn Định lượng Giá Đơn vị
Sơn đặc chủng đen mờ Hoa Việt 1kg 290.000  VNĐ
Sơn đặc chủng đen mờ Hoa Việt 3kg 750.000 VNĐ
Sơn đặc chủng Hoa Việt 1kg sơn + 200gr đóng rắn 265.000 VNĐ
Sơn lau Epoxy Hoa Việt 1kg sơn + 1kg đóng rắn 330.000 VNĐ
Sơn dân dụng tiện lợi 750gr 106.000 VNĐ
Sơn thông minh Hoa Việt thùng 16kg + 4kg đóng rắn 6.200.000 vnđ VNĐ

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo. Để biết giá chính xác và cập nhật mới nhất về giá sơn Hoa Việt thì bạn có thể liên hệ với Vương Quốc Sơn với số điện thoại: 028.626.757.76

Bảng màu sơn Hoa Việt

Bảng màu sơn Hoa Việt vô cùng đa dạng và điều này sẽ mang lại được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sơn Hoa Việt có từ những tông màu cơ bản cho đến những tông màu được phối cầu kỳ hơn.

Hầu hết những màu sơn của sơn Hoa Việt đều có thể đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Ưu điểm của sơn Hoa Việt

Sơn Hoa Việt bám dính tốt

Sơn Hoa Việt được đánh giá là loại sơn có độ bám dính tốt. Sơn không có dấu hiệu bị bong tróc hoặc không bám vào tường hoặc bề mặt vật liệu. Sơn Hoa Việt có thể sử dụng trên nhiều loại vật liệu như: gỗ tự nhiên, gỗ MDF, sắt thép, gạch ngói, nhựa Polyester, xi măng.

Sơn Hoa Việt chịu nhiệt cao

Sơn Hoa Việt cũng là một trong những loại sơn có khả năng chịu nhiệt rất cao. Khả năng chịu nhiệt của sơn Hoa Việt có thể lên tới 150 độ C.

Sơn Hoa Việt độ bền cao

Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng cũng đánh giá sơn Hoa Việt là loại sơn có độ bền cao. Sơn có thể được sử dụng cho cả nội thất và ngoại thất đều phù hợp. Với khả năng chịu nhiệt cao nên sơn Hoa Việt có thể chịu được tác động của ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

Sơn Hoa Việt giá cả hợp lý

Sơn Hoa Việt là một sản phẩm sơn có giá cả hợp lý nhất trên thị trường sơn Việt hiện nay. Nhiều khách hàng đánh giá sơn Hoa Việt có mức giá thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng mà nó mang lại,

Nhà cung cấp sơn Hoa Việt

Vương Quốc Sơn là một nhà cung cấp sơn Hoa Việt. Những sản phẩm sơn Hoa Việt tại Vương Quốc Sơn luôn luôn có giấy tờ kiểm định rõ ràng về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Vương Quốc Sơn đặt việc kiểm định những sản phẩm sơn mà mình cung cấp lên hàng đầu. Điều này để đảm bảo uy tín cũng như đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng khi đến với Vương Quốc Sơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý sơn Hoa Việt. Để đảm bảo được về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm sơn Hoa Việt thì bạn cần mua sơn tại những đại lý được cấp phép hoạt động cũng như những sản phẩm sơn Hoa Việt ở đại lý đó phải có giấy tờ kiểm định rõ ràng.

Vương Quốc Sơn hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của mình về bảng giá sơn Hoa Việt cũng như ưu điểm của sơn Hoa Việt đã giúp ích được nhiều cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm sơn Hoa Việt giá rẻ thì hãy liên hệ với Vương Quốc Sơn để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cho bạn những sản phẩm sơn Hoa Việt phù hợp với nhu cầu nhất nhé!

Nhà cung cấp sơn Hoa Việt
Nhà cung cấp sơn Hoa Việt

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hướng dẫn chỉ đường: Tại Đây.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 17 22 26 – 0903 08 52 66
Email: [email protected].

Chat Facebook
chat zalo