Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Chi tiết về dòng sơn lót gốc nước cao cấp chuyên dụng cho ngoại thất của hãng Nanpao. Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W
Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Sơn gốc nước đã xuất hiện trên thế giới từ rất lâu. Trước năm 1950 tại Hoa Kì hầu hết  đều sử dụng sơn là gốc dầu. Đến năm 1975, trước khi những quy định về sơn ra đời, 75% các loại sơn đề được đổi sang gốc nước. Ngày nay, sơn gốc nước đã có chỗ đứng lớn hơn trên thị trường, chiếm tỉ lệ đã lên đến 85-90%.

Sơn gốc nước là loại sơn có nhiều lợi ích. Sơn hỗ trợ làm giam nguy cơ hỏa hoạn và an toàn cho sức khỏe. Sơn gốc nước có mùi nhẹ hơn hoặc không có mùi. Đặc biệt là sơn gốc nước cũng ít ảnh hưởng môi trường hơn so với sơn gốc dầu.

Sơn gốc nước rất thông dụng cho các nhà thi công chuyên nghiệp. Nó cũng thông dụng cho người muốn mua sơn về tự làm vì đặc tính dễ lau chùi của sơn. Ngày nay, khi công nghệ càng tiên tiến thì sơn gốc nước được làm bằng công nghệ nhựa polymer tân tiên nhất. Đồng thời sơn gốc nước cũng tạo ra rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Đối với ngoại thất, sơn gốc nước có đặc tính bền tốt hơn nhờ giữ màu lâu hơn và chống phấn hóa cũng tốt hơn sơ với sơn gốc dầu. Sơn gốc nước không giòn như sơn gốc dầu. Chính vì vậy, bề mặt sẽ không bị nứt khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra, sơn gốc nước cũng khô nhanh hơn sơn gốc dầu. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Gần nữa thế kỷ xuất hiện, sơn gốc nước hiện nay bao gồm sơn lót và sơn phủ. Cùng với sự trải nghiệm lâu năm của khách hàng. Sơn gốc nước đã chứng minh tính ưu việt của nó. Sơn gốc nước, kể cả sơn lót cũng như sơn phủ, là loại sơn có gốc với 100% Acrylic. Màng sơn của mỗi loại sơn sẽ được kết cấu theo cách khác nhau. Màng sơn gốc nước hầu hết được hình thành với độ co giãn và ngăn cản nước tốt. Vì không bị phản ứng của oxy hóa nên màng sơn có độ co giãn cao với tuổi thọ khá cao.

Với thị trường rất nhiều các loại sơn lót gốc nước như hiện nay. Nanpao vẫn được ưa chuộng nhất là ở thị trường miền Nam với dòng sơn lót gốc nước dành riêng cho ngoại thất Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W.

900W là loại sơn có nguồn gốc nhựa Styrene-acrylic. Có khả năng chịu mài mòn và kháng kiềm tuyệt vời. Kết hợp thêm với phụ gia sắc tố kháng kiềm. Hỗn hợp này tạo thành sơn lót có hiệu suất cao, thân thiện với môi trường.

Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W có những đặc tính vượt trội. Sơn có độ bám dính cao, gần như tuyệt đối với bề mặt thi công. Màng sơn sau hoàn thiện hỗ trợ bảo vệ bề mặt khỏi các tác nhân gây thấm nước cũng như ăn mòn. Đặc biệt cho cả bề mặt bê tông và xi măng. Màng sơn có độ sáng mịn hoàn hảo. Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng.

Ứng Dụng Của Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W được dùng làm lớp trung gian trong hệ thi công sơn ngoại thất hoàn thiện. 900W thích hợp cho nhiều khu vực và bề mặt:

  • Các khu dân cư, khách sạn, cao ốc văn phòng
  • Trường học, các tòa nhà cao tầng
  • Các khu nhà có yêu cầu sữa chữa hoặc làm mới
  • Gỗ, ở những nơi có nhiệt độ thấp
  • Vữa, hồ mới xây thô xong
  • Thanh trang trí Vinyl

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

1. Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công:

Bề mặt trước khi thi công cần đảm bảo sạch sẽ, khô ráo và có độ ẩm phù hợp.Dùng bàn cạo tiến hành cạo để sửa chữa các vết lồi lõm trên bề mặt. Sử dụng vật liệu trám trét hoặc hỗn hợp keo dính đặc biệt. Để sửa chữa các khuyết điểm nứt, gãy, hỗ trợ tạo phẳng bề mặt. Sử dụng  giấy ráp tiến hành đánh mịn mặt tường. Đảm bảo chân bám, chân kết dính tốt cho lớp sơn.

2. Tiến hành thi công Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

Dụng cụ thi công: cọ quét, rulo hoặc máy phun sơn, súng phun sơn chuyên dụng.

Thi công: Đi sơn nhiều lần lên bề mặt. Đi theo 2 hướng vuông góc để lớp sơn đều, mịn và không để lại dấu vết của dụng cụ thi công sơn. Đợi từ 2 đế 4 tiếng trước khi thi công sơn phủ.

Lưu Ý Đối Với Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W

  • Pha sơn với nước sạch theo tỷ lệ tối đa 10%. Pha nước đúng tỷ lệ để đảm bảo tính năng sản phẩm & chất lượng màng sơn hoàn thiện.
  • Nếu trét bột thì thi công sơn lót sau khi trét bột ít nhất 7 ngày.
  • Không sử dụng sơn lót ngoại thất để thi công tường nội thất.
  • Thi công nơi thoáng khí, hỗ trợ màng sơn nhanh khô hơn. Tiết kiệm tối đa thời gian thi công.

Vuongquocson.vn – Nhà Phân Phối Sơn Hàng Đầu

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu về Sơn Lót Gốc Nước Nanpao Ngoại Thất 900W. Là nhà phân phối của các dòng sơn Nanpao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vuongquocson.vn cam kết sơn đến với khách hàng là hàng chính hãng cùng giá thành ưu đãi lớn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook