Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Hà Joto Joton

Để mang lại một công trình sơn giúp vỏ tàu biển của bạn được bền lâu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị bề mặt khi thi công Sơn Chống Hà Hải Âu

Tìm Nơi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu Uy Tín

Bạn đang cần thi công sơn chống hà cho tàu biển của mình nhưng lại chưa tìm được các đơn vị thi công sơn chống hà uy tín. Hiện nay trên thi trường xuất hiện rất nhiều các đại lý phân phối sơn chống hà. Với nhiều giá cả và nhiều mức chất lượng khác nhau đến từ những nhà phân phối sơn chống hà. Nếu bạn mua phải những dòng sơn chống hà chất lượng kém. Thì vỏ tàu biển của bạn sẽ dễ bị hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng. Nhưng bạn đừng lo vì quá vì điểu đó, bởi vì đã có đơn vị thi công sơn chống hà – vuonquocson.vn.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu
Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Chúng tôi là đại lý phân phối sơn chống hà cho tàu biển uy tín. Chúng tôi được nhiều nhà thầu và nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Bởi chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn chống hà Hải Âu vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó lại cung cấp với giá cả phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thi công sơn chống hà cho tàu biển chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công được huấn luyện và đào tạo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghành sơn.

Đến với chúng tôi, bạn hãy yên tâm vì chất lượng sơn chúng tôi mang lại rất cao. Ngoài dòng sơn chống hà Hải Âu ra. Chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng sơn khác như: Sơn jotun chống gỉ, sơn chịu nhiệt jotun. Sơn chống rỉ Alkyd Hải Âu, sơn phản quang dẽo nhiệt…

Giới Thiệu Tổng Quan Chung Về Thương Hiệu Sơn Hải Âu

Công ty TNHH Hải Âu trực thuộc Tổng công ty Ba Son – Bộ Quốc Phòng chuyên sản xuất những dòng sơn công nghiệp dành cho tàu thuyền.

Mặc dù là một công ty Quốc nội nhưng sơn Hải Âu được trang bị những kỹ thuật, những trang thiết bị tiên tiến từ công nghệ nước ngoài.

Sản phẩm sơn Hải Âu có một quy trình giám sát chất lượng đạt chuẩn ISO 9001 cực kỳ nghiêm ngặt. Mang lại những dòng sơn cao cấp thi công cho tàu thuyền. Đáp ứng mọi nhu cầu toàn diện cho khách hàng và hệ thống đại lý sơn Hải Âu.

Mặc dù là sản phẩm hỗ trợ cho ngành công nghiệp cho tàu biến. Nhưng sơn Hải Âu có cấu tạo vô cùng thân thiện với môi trường và đạt chuẩn ISO 14001.

Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công

  • Trước khi tiến hành thi công sơn chống hà Hải Âu. Bề mặt cần thi công phải sạch, khô và không chứa các tạp chất khác thì mới mang lại hiệu quả thi công tốt nhất.
  • Được phép thi công trên lớp sơn chống rỉ/lớp lót thích hợp sạch và khô hay trên lớp sơn chống hà Hải Âu tự mài mòn còn bám dính tốt. Sử dụng máy rửa nước với áp suất lớn để tẩy các tạp chất trên bề mặt cần sơn. Sơn  chống hà Hải Âu còn có thể sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nữa.
  • Điều kiện trong quá trình thi công sơn chống hà Hải Âu: có thể thi công sơn chống hà trên các bề mặt có nhiệt độ xuống tới -15°C. Nhiệt độ bề mặt của tàu biển cần thi công ít nhất phải cao hơn 3ºC so với điểm sương của không khí. Nhiệt độ và độ ẩm tương đối được đo tại những khu vực xung quanh bề mặt kim loại cần thi công.
  • Khi thi công trình ở những khu vực kín khí khó lưu thông. Phải thông gió tốt để bảo đảm quá trình khô và đóng rắn của sơn chống hà được tốt hơn.
  • Màng sơn chống hà không được tiếp xúc với nước, dầu mỡ, hoá chất hoặc các va chạm cơ học trước khi màn sơn này khô hoàn toàn.
  • Trong quá trình thi công và giai đọan đầu của thời gian sơn khô của sơn chống hà. Không nên để màng sơn tiếp xúc với những môi trường có độ ẩm cao. Vì điều đó có thể gây nên hiện tượng mất màu và giảm độ bóng của màng sơn sau khi sơn cho tàu biển.
Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu
Chuẩn Bị Bề Mặt Trước Khi Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu

Phương Pháp Thi Công Sơn Chống Hà Hải Âu Hiệu Quả

Dù là tàu mới hay tàu cũ, hay là tàu vỏ gỗ hoặc là tàu vỏ thép. Kể cả tàu hải dương hay tàu hoạt động trong các con sông đều phải thi công qua các bước như sau:

– Làm sạch thật sạch bề mặt tàu thuyền, tẩy những chỗ rỉ sét trên bề mặt cần thi công

– Sơn lớp sơn chống rỉ epoxy 2 thành phần cho bề mặt tàu biển

– Sơn lớp trung gian lên trên lớp sơn lót cho bề mặt tàu biển để mang lai hiệu quả tốt hơn

-Bước cuối cùng là thi công lớp sơn phủ chống hà Hải Âu cho tàu biển với độ dầy và số lớp theo quy định của nhà sản xuất đưa ra. Như vậy độ bền của phần đáy tàu và phần dưới nước sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn Uy Tín

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook