Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn chống rỉ

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn chống rỉ uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn chống rỉ

77,7601,411,200
995,0003,980,000
730,0002,920,000
1,615,0006,460,000
483,0002,045,000

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Kim loại là một trong số các vật liệu được sử dụng xung quanh chúng ta. Kim loại dược ứng dụng thành các chi tiết nhỏ nhưu xoong nồi, cửa, hàng rào, … Hay đến các ứng dụng lớn như kết cấu nhà xưởng, đường ống dẫn dầu, tàu thuyền, … Đây là chất liệu với chất lượng được đánh giá cao đáp ứng được các yêu cầu trong sử dụng. Tuy nhiên kim loại lại rất dễ bị tổn hại bởi các tác động chính là hoen rỉ. Sử dụng sơn để chống rỉ cho kim loại là giải pháp hàng đâu. Việc lựa chọn được đại lý sơn chống rỉ chính hãng chất lượng đem lại hiệu quả thi công đáng kể.

Thi Công Sơn Chống Rỉ Cho Kim Loại

Hiện tượng hoen rỉ ở kim loại bị gây ra bởi tác dụng của O2 trong khí quyển. Các nguyên tử kim loại khi tác dụng với O2 lâu dần sẽ ăn sâu vào kết cấu sâu bên dưới. Hoen rỉ lâu ngày sẽ phá hủy gây nguy hiểm cho việc sử dụng.

Đối với xoong nồi sẽ giải thoát cho những chất nguy hại trong đồ ăn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Với các công trình kết cấu nhà cửa có thể gây sập đổ nguy hiểm cho người sinh sống bên dưới. Đối với tàu thuyền hoạt động trên biển tiềm tàng các nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng trên từng chuyến di chuyển. Tùy theo mỗi ứng dụng của chất liệu mà gây nên các ảnh hưởng liên quan.

Để khắc phục hiện tưởng hoen rỉ của kim loại hiện có phương án thi công mạ kẽm hoặc thi công sơn. Tuy nhiên được ứng dụng nhiều nhất vẫn là thi công sơn chống rỉ cho kim loại. Thi công sơn chống rỉ vừa dễ thi công vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả bảo vệ cao.

Phân Loại Những Dòng Sơn Thi Công Chống Rỉ

Sơn chống rỉ thường được chia làm 2 dòng cơ bản dựa vào gốc sơn là sơn alkyd và sơn epoxy.

Sơn Chống Rỉ Alkyd

Đây là dòng sơn chống rỉ với thành phần alkyd. Và đây cũng là dòng sơn một thành phần cực kì dễ thi công. Bởi sơn sau khui chỉ cần khuấy đều thùng sơn và tiến hành thi công sơn. Sơn được tiến hành bằng súng phun sơn, cọ quét/rulo lăn sơn.

Sơn chống rỉ alkyd nổi bật với quy trình thi công đơn giản, chi phí thấp với hiệu quả thi công cao. Vì vậy mà sơn chống rỉ alkyd là lựa chọn hàng đầu của nhiều người sử dụng.

Sơn Chống Rỉ Epoxy

Đây là dòng sơn chống rỉ 2 thành phần gốc nhựa epoxy. Khi thi công sơn cần pha trộn 2 thành phần sơn theo tỉ lệ nhất định theo quy định nhà máy. Sau khi hòa trộn các thành phần của sơn các thành phần tác dụng qua lại chỉ cho thời gian sống nhất định để thi công.

Sơn epoxy với chất lượng được đánh giá thuộc top đầu những dòng sơn chất lượng. Có thể được ứng dụng thi công cho các hạng mục yêu cầu cao ở điều kiện khắc nghiệt. Các môi trường nhiệt độ và độ mài mòn cao, môi trường biển, … Hiệu quả bảo vệ có thể lên đến hàng chục năm tùy thuộc vào hiệu quả thi công và qáu trình sử dụng.

Những Hãng Cung Cấp Cho Đại Lý Sơn Chống Rỉ

Những hãng chuyên phân phối sơn chống rỉ chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn như: Jotun, Joton, KCC, Rainbow, Colori, Cadin, Hải Âu, … Đây là sơn các hãng được sản xuất dựa trên những nghiên cứu về chất lượng. Và được sản xuất dựa trên hệ thống sản xuất chất lượng cao.

Qui Trình Thi Công Sơn Chống Rỉ

Qui trình thi công sơn chống rỉ cơ bản gồm nhwunxg bước cơ bản sau:

Chuẩn bị bề mặt:

  •         Vệ sinh thật sạch bề mặt khỏi những bụi bẩn, dầu mỡ hay nhwunxg vết rỉ sét cũ (nếu có).
  •         Đối với những khuyết điểm bề mặt cần thiết phải xử lý để tạo độ bằng phẳng. Nên sử dụng dòng matit chuyên dụng của bề mặt kim loại để lấy lại độ bằng phẳng.
  •         Tiến hành tạo nhám cho bề mặt kim loại bằng phương pháp tạo nhám phù hợp theo diện tích và điều kiện thi công.

Tiến hành thi công sơn chống rỉ cho bề mặt kim loại:

  •         Tiến hành thi công 1 hoặc 2 lớp sơn lót chống rỉ cho bề mặt kim loại đã được chuẩn bị.
  •         Sau khi lớp sơn chống rỉ khô se bề mặt tiến hành thi công sơn 2 hoặc 3 lớp sơn phủ với màu hoàn thiện tương ứng.
  •         Tùy vào lớp sơn chống rỉ là sơn 1 thành phần hoặc 2 thành phần mà sử dụng hệ thống sơn phủ phù hợp.
  •         Dụng cụ dùng để thi công có thể là cọ quét, rulo hay súng phun sơn.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Chống Rỉ Chất Lượng

Vương Quốc Sơn là đại lý sơn chống rỉ với đa dạng dòng sơn của các hãng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Với cam kết sản phẩm chất lượng chính hãng khi đến tay khách hàng với chính sách giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hệ sơn chống rỉ và báo giá nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]