Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn công nghiệp

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn công nghiệp uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn công nghiệp

77,7601,411,200

Sơn Nippon

Sơn Nippon PU

820,0008,620,000
830,0003,320,000
995,0003,980,000
730,0002,920,000
1,615,0006,460,000
483,0002,045,000

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Nếu bạn đang muốn sơn máy móc và thiết bị công nghiệp của mình, thì bạn nên mua sơn chất lượng tốt từ các nhà cung cấp sơn nổi tiếng chẳng hạn như Đại lý sơn công nghiệp của chúng tôi.

Sơn công nghiệp là loại sản phẩm chất lỏng có sắc tố được sử dụng để bảo vệ và / hoặc làm đẹp bề mặt. Sơn công nghiệp được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp hàng hàng không, kiến ​​trúc và xây dựng, ô tô và điện tử ,…

Chúng cũng được sử dụng trong các ứng dụng hàng hải, y tế, quân sự, quang học, dược phẩm, chất bán dẫn và dệt may. Một số loại sơn công nghiệp được thi công bằng chổi hoặc con lăn, hoặc có thể được áp dụng với hệ thống phun.

Tác dụng của sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp giúp bề mặt thường xuyên ngăn ngừa thiết bị khỏi các điều kiện khí hậu bất lợi và làm cho chúng an toàn trước các điều kiện thời tiết khác nhau như độ ẩm, hoen ố, mưa axit, không khí muối …

Sơn cũng giúp ngăn ngừa ố màu, phai màu do nắng, bong tróc và nứt, nhiệt độ cao, v.v. Với bất kỳ các phương pháp sơn trên bạn có thể giảm thiểu hỏng hóc máy móc và giúp chúng hoạt động trơn tru trong thời gian dài.

Thành phần cấu tạo sơn công nghiệp

Sơn công nghiệp rất khác nhau về mặt hóa học. Chúng thường bao gồm nhựa thông, dung môi, chất phụ gia, chất màu và trong một số trường hợp là chất pha loãng. Sơn gốc dung môi chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) làm chất mang. Sơn gốc nước chứa chủ yếu là nước, ngoài ra còn có các hóa chất như glycol ete và rượu làm chất mang. Các loại sơn công nghiệp khác nhau bao gồm:

Acrylic – một loại nhựa tổng hợp được sử dụng trong sơn latex hoặc sơn nước hiệu suất cao, thích hợp để dán kim loại, bề mặt dầu, thủy tinh, ferit và nhựa.

Epoxy – Hầu như chỉ được sử dụng trong các bộ phận của máy bay, có khả năng chống lại sự xuống cấp của môi trường hơn các loại nhựa như alkyd, thường chỉ được sử dụng trong sơn trang trí.

Polyurethane – bao gồm một chất đàn hồi dẻo dai, giống như cao su, dựa trên sự ngưng tụ của các isocyanat hữu cơ với nhựa có chứa các nhóm hydroxyl.

Polytetrafluoroethylene (PTFE) – một họ nhựa kỹ thuật được đặc trưng bởi độ ổn định nhiệt cao, khả năng kháng hóa chất gần như phổ biến và ma sát thấp.

Thông số kỹ thuật của sơn công nghiệp bao gồm:

Màu sắc – Màu sắc rất đa dạng.

Độ phủ – Độ phủ là vùng nền mà sơn công nghiệp có thể phủ ở một độ dày cụ thể.

Hàm lượng VOC – Hàm lượng VOC bị giới hạn bởi quy định của chính phủ và thể hiện lượng bay hơi của các hợp chất cacbon trong điều kiện thử nghiệm.

Thời gian sống – Thởi gian sống là khoảng thời gian giữa các giai đoạn trộn và giai đoạn gel trong đó sơn công nghiệp vẫn có thể sử dụng trong một nồi ở 77 ° F.

Độ nhớt – Độ nhớt đo khả năng chống chảy của sơn công nghiệp.

Khối lượng riêng – Khối lượng riêng là tỷ số giữa khối lượng riêng của lớp phủ với khối lượng riêng của nước ở một nhiệt độ xác định.

Sơn là rất quan trọng để giữ cho các dụng cụ của bạn trông mới và trong tình trạng tốt. Lớp phủ sơn công nghiệp là lớp phủ bảo vệ ngăn ngừa hư hỏng và thời tiết của các thiết bị công nghiệp.

Bạn nên chọn nhà cung cấp sơn công nghiệp Việt Nam chất lượng tốt để giúp bạn có loại sơn chất lượng tốt và đề xuất phương pháp sơn công nghiệp phù hợp cho các thiết bị công nghiệp của bạn.  

4 loại sơn công nghiệp thường gặp: 

Sơn gốc dung môi:

Sơn gốc dung môi là loại sơn phủ chất lượng cao tạo lớp phủ bền và chắc cho các thiết bị công nghiệp và máy móc khác nhau được sử dụng trong nông nghiệp, xây dựng, v.v.

Loại sơn chất lượng hàng đầu như vậy giúp tránh phai màu và hư hỏng thiết bị do hóa chất và các yếu tố bên ngoài khác. Sơn gốc dung môi chất lượng tốt giúp duy trì màu sắc của thiết bị. Lớp sơn gốc dung môi bảo vệ máy chống ẩm, muối, dầu và mài mòn.  

Sơn tàu biển:

Sơn tàu biển mang lại sự bảo vệ tốt nhất chống lại sự ăn mòn. Những loại sơn này cung cấp khả năng chống phai màu và giúp giữ màu. Chúng không nguy hiểm, không cháy, không độc hại và an toàn cho con người và môi trường.

Sơn tàu biển là loại sơn chất lượng cao, mang lại sức mạnh và độ bền cho các thiết bị, máy móc công nghiệp. Những loại sơn này bảo vệ các thiết bị công nghiệp khỏi rỉ sét, thời tiết, bụi bẩn và hư hỏng và giữ chúng nguyên vẹn trong thời gian dài. 

Sơn tĩnh điện:

Sơn tĩnh điện không chỉ bảo vệ mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho các thiết bị công nghiệp. Chúng là giải pháp thay thế tốt nhất cho lượng khí thải thấp trong ngành. Lớp sơn tĩnh điện cung cấp độ dày và khả năng bảo vệ khỏi tiếp xúc với tia cực tím và cũng có khả năng chống hóa chất.

Sơn chống trầy xước:

Lớp phủ chống bám bẩn cung cấp lớp phủ không thiếc lâu dài cho các thiết bị, làm cho chúng bền và sáng. Lớp phủ chống bám bẩn dễ thi công và chi phí thấp. Lớp phủ này hoạt động ở nhiều loại khí hậu và có thể được áp dụng cho gỗ, thép hoặc kính. Nó ngăn chặn sự ăn mòn và nó hầu hết có hiệu quả trong điều kiện nước ngọt và nước mặn.  

Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp sơn nào khác nhau tùy theo yêu cầu của mình để giúp giữ an toàn cho thiết bị và máy móc của bạn không bị ăn mòn, nếu không lâu dần sẽ làm giảm hiệu suất của máy và cuối cùng có thể dẫn đến hỏng máy.

Chắc chắn rằng một trong những dòng sơn công nghiệp trên có thể phù hợp nhất với các thiết bị, máy móc và cơ sở hạ tầng công nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ phương pháp sơn nào theo yêu cầu và giữ cho thiết bị công nghiệp, máy móc, v.v. của bạn trông mịn và sáng bóng. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩm Sơn công nghiệp chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]