Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn kansai

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn Kansai uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Nhật Bản vố là đất nước của chất lượng. Từ đồ ăn đến công trình xây dựng và đặc biệt là vật liệu xây dựng. Cũng chính vì vậy, không quá khó hiểu khi dòng sơn Kansai đi vào thị trường Việt Nam và được đón nhận đến vậy. Theo thời gian, Kansai đã dần chứng minh được năng lực của mình. Góp mặt trong rất nhiều công trình cũng như phân khúc sản phẩ khác nhau. Dần mở rộng mức độ nhận biết là được đông đảo nhà thầu xây dựng lựa chọn. Để tìm được sơn Kansai chất lượng như mong muốn, quý khách hàng cần lựa chọn được đại lý sơn Kansai chất lượng.

Thông Tin Về Hãng Sơn Kansai

Kansai là dòng sơn nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Nhiều năm liền Kansai liên tục xuất hiện trong top 10 thương hiệu sơn nổi tiếng nhất thế giới. Được ra đời vào năm 1918, cho đến hiện nay, Kansai là một trong những nhà vật liệu phụ lớn nhất và thành công nhất tại Nhật Bản. Kansai hoạt động nhằm mục đích mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đặc biệt chú trọng đến việc an toàn và thân thiện với môi trường cũng như con người. Chính vì vậy hầu hết các sản phẩm sơn của Kansai đều có tính kháng khuẩn cao. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất khiến cho căn sai được đông đảo người tiêu dùng và nhà thầu biết đến cũng như lựa chọn.

Ưu Điểm Chính Của Các Sản Phẩm Thuộc Hãng Sơn Kansai

Bởi vì thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng sơn giả, kém chất lượng. Khi muốn lựa chọn sơn Kansai để thi công hay bất kỳ một hãng sơn nào khác. Quý khách hàng cũng nên tìm hiểu và lựa chọn đại lý sơn chất lượng. Để từ đó có được dòng sơn thi công đảm bảo, bề mặt được bảo vệ lâu dài theo thời gian.

 1. Quy Trình Sản Xuất Sơn Kansai

Hãng sơn Kansai đặc biệt chú trọng đến quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu sản xuất sơn. Với mục đích để cho ra được sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường cũng như con người. Các sản phẩm của Kansai đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ dây chuyền hàng đầu thế giới. Tập đoàn Kansai cũng cho xây dựng một Viện nghiên cứu và Trung tâm nghiên cứu riêng. Để phục vụ cho sản xuất các dòng sơn cung cấp ra thị trường. Một số những công nghệ tiên tiến mà Kansai đang sử dụng như:

 •         Phản ứng liên kết chuỗi Polyme
 •         Tổng hợp Polyme
 •         Công nghệ cải thiện môi trường…

Đây đều là những công nghệ mới, tiên tiến. Đặc biệt chú trọng đến môi trường và con người. Thể hiện sự nhân văn trong việc sản xuất các sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng như con người của Kansai. Là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho Kansai được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn

 1. Đa Dạng Về Sản Phẩm

Hiện nay, Kansai đã cung ứng ra thị trường rất nhiều các sản phẩm khác nhau. Đắp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như là mong muốn bảo vệ của từng bề mặt. Thông thường, các sản phẩm của Kansai được chia làm ba dòng sản phẩm chính, bao gồm:

 •         Dòng sơn trang trí
 •         Dòng sơn công nghiệp
 •         Dòng sơn Alphanam
 1. Bảng Màu Sơn Phong Phú

Cũng như các dòng sơn khác trên thị trường, hệ thống bảng màu của Kansai cũng rất đa dạng. Với hơn 2000 màu sắc khác nhau, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc mà mình mong muốn. Để thi công cho công trình của mình, phù hợp với sở thích cũng như phong thủy. Đặc biệt, bằng màu của Kansai mang vẻ tươi mới, sáng, bóng, có tính thẩm mỹ cao

 1. Thân Thiện Với Môi Trường, An Toàn Với Con Người

Như đã nói ở trên, tất cả sản phẩm của Kansai đều được chú trọng vào chất lượng. Đặc biệt là mức độ an toàn đối với con người cũng như môi trường. Mục tiêu của Kansai là trở thành doanh nghiệp có sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Mong muốn trở thành một doanh nghiệp vừa kinh doanh mà có thể bảo vệ môi trường. Cũng như mang đến những sản phẩm không ảnh hướng đến sức khỏe con người. Tất cả sản phẩm sơn của Kansai đều không chứa các chất độc hại như chì hay thủy ngân. Đặc biệt, sơn của Kansai có tính kháng khuẩn, kháng virus vượt trội. Hoàn toàn an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ sống trong thời gian lâu dài.

 1. Những Ưu Điểm Khác Của Sơn Kansai

Ngoài những ưu điểm chính, Kansai có những đặc tính ưu việt như sau:

 •         Độ phủ bề mặt cao
 •         Bám dính tốt, bền màu
 •         Bề mặt sơn cứng chắc, có tính đàn hồi
 •         Chống nấm ốc, rêu mốc hoàn hảo

Vương Quốc Sơn – Đại lý sơn Kansai Uy Tín

Tuy là dòng sơn nổi tiếng, nhưng Kansai lại không có quá nhiều đại lý tại Việt Nam. Với số lượng đại lý ít ỏi này, quý khách hàng sẽ rất dễ mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Vì vạy, muốn sử dụng sơn Kansai, quý khách hàng có thể tìm đến Vương Quốc Sơn. Vương Quốc Sơn luôn tự tin là đại lý sơn Kansai chất lượng, uy tín.

Ngoài phân phối sơn Kansai, Vương Quốc Sơn còn là đại lý chính hãng của rất nhiều dòng sơn khác. Như Rainbow, Spec, Dulux…Đến với chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng không chỉ về chất lượng sơn mà còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]