Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn phản quang

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn phản quang uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Sơn phản quang đối với nhiều khách hàng chưa chuyên thì đó có lẽ là dòng sơn xa lạ. Nhưng thực ra, mỗi chúng ta đều được tiếp cần với dòng sơn này mỗi ngày. Rất dễ dàng bắt gặp có hạng mục được thi công bằng sơn phản quang như các con lươn, biển báo, dải phân cách, vỉa bó khi tham gia giao thông. Bởi vì tiunhs năng đặc thù của dòng sơn này mà được ứng dụng thi công với mục đich báo hiệu rất nhiều. Chúng ta có thể hiểu thêm về dòng sơn phản quang thông qua bài viết dưới đây. Và bài viết cũng cung cấp thông tin đại lý sơn phản quang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Như Thế Nào Là Sơn Phản Quang?

Sơn phản quang có thể hiểu đơn giản là dòng sơn mà trong đó có chứa thành phần các hạt bi phản quang. Các hạt bi phản quang này làm nhiệm vụ là khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản ngược lại vào mắt người nhìn. Từ đó mà tạo điểm chú ý cũng như hỗ trợ người quan sát định vị được trong điều kiện thiếu nguồn ánh sáng.

Sơn phản quang thường được chia làm 2 dạng cơ bản đó là sơn phản quang lạnh và sơn phản quang nóng.

  •         Sơn phản quang lạnh là dòng sơn phản quang được thi công bằng các dụng cụ thi công thông thường như cọ hoặc rulo với quy trình thi công đơn giản và nhanh chóng. Đối với dòng sơn này lượng bi phản quang trong thành phần sơn rất cao đem lại hiệu quả thi công cao. Sơn phản quang với màu sắc cơ bản là các màu trắng, đỏ, vàng và đen cho quý khách có lựa chọn màu phù hợp cho thi công tùy theo hạng mục khác nhau.
  •         Sơn phản quang nóng là dòng sơn bột cần được nung nóng đến mức nhiệt độ cao nhất định sẽ nóng chảy và được tiến hành trải sơn trong điều kiện duy trì mức nhiệt nhất định. Ở dòng sơn nóng 20% hạt phản quang là mặc định trong thành phần sơn. Sơn dẻo nhiệt phản quang  

Ứng Dụng Của Sơn Phản Quang

Như tên gọi thì nhiệm vụ chính của sơn là phản quang để báo hiệu cho người nhìn vào những điều kiện cần thiết như là:

  •         Thi công vạch kẻ đường bằng sơn dẻo nhiệt cho hệ thống mạng lưới đường giao thông.
  •         Thi công các con lươn, dải phân cách, biển báo trong giao thông.
  •         Ứng dụng thi công các biển cảnh báo, biển thoát hiểm được ứng dụng nhiều trong các bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng,…

Những Hãng Sơn Phản Quang Chất Lượng Cao

Những hãng sơn chuyên cung cấp sơn phản quang cho thị trường sơn được chủ đầu tư lựa chọn như :

  •         Sơn Joton: Với chất lượng dược nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam. Hãng cung cấp cho thị trường sơn mỗi năm với khối lượng lớn sơn phản quang thông thường lẫn sơn dẻo nhiệt. Đối với dòng sơn phản quang thông thường, Joton đóng gói riêng từng thành phần khi thi công trộn lại với nhau và thi công theo từng lớp sơn tương ứng.
  •         Sơn Seamaster: Đây là hãng sơn với xuất xứ tại Singapore, các sản phẩm được cung cấp tại thị trường Việt Nam luôn đạt được chất lượng cao nhất có thể. Sản phẩm sơn phản quang của Seamaster cũng có đóng gói tương tự như sơn Joton với các thành phần riêng biệt.
  •         Sơn Nippon: Được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, hiện sơn Nippon tại Việt Nam đang là thương hiệu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn. Dòng sơn phản quang của Nippon là lựa chọn không thể nào tốt hơn đối với nhiều chủ đầu tư và thầu thi công. Sơn phản quang của Nippon là dòng sơn đã được pha sẵn các thành phần của sơn. Trước khi thi công chỉ cần khuấy đều hỗn hợp trong lon sơn và tiến hành thi công với quy trình thi công đơn giản và nhanh chóng.

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Phản Quang Uy Tín

Hiện Vương Quốc Sơn đang là đại lý sơn phản quang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì không chỉ chúng tôi đem lại sản phẩm chất lượng chính hãng mà còn với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường sơn hiện nay. Khi có nhu cầu về sơn phản quang hãy liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi quý khách có yêu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn dòng sơn phù hợp tương ứng nhất cho công trình. Cũng như thương lượng các chính sách về mua hàng, thanh toán, giao hàng hiệu quả nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]