Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn RAINBOW

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn Rainbow uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn rainbow

Sơn Chống Rỉ Rainbow

Sơn Lót Chống Ăn Mòn Rainbow

315,0001,403,000
483,0002,045,000

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Trên thị trường sơn hiện nay với sự tham gia của rất nhiều hãng sơn. Cung cấp cho người tiêu dùng hàng ngàn dòng sơn với công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Tùy theo mỗi yêu cầu mà có dòng sơn phù hợp về tiêu chí chất lượng, về quy trình thi công và chi phí đề ra. Rainbow là hãng sơn hiện đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơn Rainbow, các dòng sơn của Rainbow và đại lý sơn Rainbow chính hãng nhất hiện nay.

Giới Thiệu Về Sơn Rainbow

Rainbow là hãng sơn đến từ Đài Loan, hãng được thành lập từ những năm 1951 tại Đài Loan. Sơn Rainbow là thương hiệu sơn được ưa chuộng và phổ biến số 1 tại Đài Loan. Và đến năm 2005 sơn bắt đầu du nhập vào Việt Nam, nhà máy của Rainbow được đặt tại khu công nghiệp ở Bình Dương. Với tổng diện tích nhà máy khoảng gần 47.000 m2 dây chuyền sản xuất sơn bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất vào năm 2006. Tổng khối lượng mỗi năm cung cấp cho thị trường sơn lên đến hàng nghìn tấn mỗi năm.

Hệ thống hoạt động của nhà máy Rainbow đi cùng với niềm tin “Chất lượng được đảm bảo, Dịch vụ đi đầu”. Chất lượng sản phẩm của hãng ngày càng được nghiên cứu và phát triển không ngừng, nâng cao trình độ sản xuất. Nhằm phát triển được dòng sản phẩm phù hợp nhất có thể đối với nhu cầu tại Việt Nam ta. Vì vậy mà hệ thống sản phẩm của Rainbow tại Việt Nam vô cùng đa dạng. Với các phân khúc sản phẩm khác nhau để có thể tiếp cận với từ phân khúc khác hàng khác nhau trên thị trường.

Ưu Điểm Chung Của Các Dòng Sản Phẩm Sơn Rainbow

Các sản phẩm sơn của Rainbow được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Tất cả là nhờ vào:

 •         Hệ thống sản phẩm đa dạng dựa trên yêu cầu và khả năng chi trả của nhóm khách hàng. Nên đối với mỗi khách hàng đều sẽ tìm được dòng sơn phù hợp trong hệ thống sản phẩm của Rainbow.
 •         Ngoài bảng màu sơn cơ bản thì sơn Rainbow còn pha màu theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống màu sắc có thể pha lên đến hàng chục nghìn màu khác nhau.
 •         Nhà máy của Rainbow được đặt tại Bình Dương nên giúp giảm rất nhiều trong chi phí sản phẩm. Chính sách giá của nhà máy trên từng sản phẩm đều nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.
 •         Các sản phẩm sơn của Rainbow đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Đối với mỗi dòng sơn cho ra đời đều là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu. Để đạt kết quả tối ưu nhất Rainbow đã kết hợp cùng các nước phát triển trên thế giới khác như Anh, Bỉ, Đức, Mỹ, …

Hệ Thống Sản Phẩm Của Sơn Rainbow

Hệ thống sản phẩm sơn của Rainbow đa dạng, bao gồm các dòng sơn từ dân dụng đến đặc chủng.

Các sản phẩm sơn dùng cho trang trí bao gồm bột bã, sơn nước bảo vệ môi trường hay các dòng sơn nước gốc dầu đem lại giá trị trang trí nội ngoại thất cao.

Các sản phẩm sử dụng chuyên như:

 •         Sơn epoxy: Các dòng sơn epoxy dành cho kim loại, sơn thi công cho bề mặt bê tông, các dòng trải phẳng, các dòng epoxy với hàm lượng kẽm cao, …
 •         Sơn Pu với hệ thống màu sắc đa dạng, có thể thi công được cho các hạng mục ngoài trời bởi khả năng chịu được tác động thời tiết.
 •         Hệ thống sản phầm dành cho trang trí đa dạng với nhiều dòng sơn khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sử dụng hạng mục thi công mà có lựa chọn đáp ứng. Nhóm sơn trang trí bao gồm cả sơn nước thông thường và sơn nước gốc dầu đem lại hiệu ứng thi công với độ bóng và thẩm mỹ cao.
 •         Dòng sơn dầu thông dụng với hệ thống màu sắc đa dạng được ứng dụng phổ biến hơn cả.
 •         Nhóm sơn nung màu Rainbow là loại sơn có nguồn gốc nhựa Alkyd ít dầu và nhựa Melamine kết hợp với chất màu chịu thời tiết. 
 •         Các dòng sơn chịu nhiệt với nhiều mức chịu nhiệt khác nhau, tùy theo mỗi mức nhiệt mà có màu sắc phù hợp. Mức nhiệt độ cao nhất đối với sơn Rainbow là 600°C.
 •         Sơn kẻ vạch giao thông với đa dạng màu sắc đỏ, trắng, vàng, đen và đặc biệt có cả màu xanh lá.
 •         Ngoài ra còn có các dòng sơn đặc biệt khác như sơn cao su, sơn hoa văn, sơn chống cháy, …

Vương Quốc Sơn – Đại Lý Sơn Rainbow Chính Hãng

Khi có nhu cầu về sơn Rainbow hãy liên hệ với chúng tôi. Tự hào là đại lý sơn Rainbow chính hãng đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng. Khách hàng hãy yên tâm vì sản phẩm được cung cấp đảm bảo chất lượng chính hãng với mức chiết khấu tốt nhất thị trường hiện hành.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26

Email: [email protected]