Thông tin gói dịch vụ ưu đãi

giam gia 10

ưu điểm của sơn TOA

CAM KẾT KHÔNG ĐÂU CÓ

Vương Quốc Sơn là một trong những đại lý sơn Toa uy tín , tư vấn giải pháp thi công cho các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho cho doanh nghiệp trên toàn quốc.

sản phẩm sơn toa

Hồ sơ năng lực

đội ngũ nhân viên

khách hàng nói gì về chúng tôi

Anh Tân

Chủ xí nghiệp chế biến Minh Tân

Anh Hòa

Công ty xây dựng Gia Phát

Anh Thành

Kỹ sư tại KCN Chơn Thành

Toa là thương hiệu hàng đầu về sơn và sơn lót nội ngoại thất gốc nước và gốc dầu, và chỉ có tại . Đại Lý Sơn Toa của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá và so sánh các loại sơn mới nhất để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tại sao bạn nên mua các sản phẩm sơn TOA

Mua một hộp sơn phải dễ dàng. Nhưng bước vào bất kỳ trung tâm gia đình hoặc cửa hàng sơn nào và bạn sẽ thấy những lựa chọn có thể trở nên khó hiểu như thế nào. Các dòng thương hiệu tiếp tục mở rộng và giá thành luôn cao hơn so với các dòng sơn thông thường.

Có một lý do đó là sơn Toa chứ không phải bất cứ điều gì khác.

Hãng sơn này chi rất nhiều tiền cho việc nghiên cứu và phát triển. Họ có một sản phẩm cho bất kỳ nhu cầu và dự án nào.

Chúng đắt hơn vì chúng có chất lượng cao hơn. Các loại sơn chất lượng thấp hơn cần nhiều lớp sơn hơn và nhiều lao động hơn. Chúng cũng không tồn tại lâu nên bạn sẽ cần sơn lại sớm hơn.

Mô tả về thương hiệu sơn TOA

Thương hiệu sơn Toa là dòng sơn đươc xem là 1 hãng sơn thương hiệu lớn và có nhiều sản phẩm nhất nhì hiện nay trên thị trường sơn Việt Nam.

Tập đoàn sơn TOA Thái Lan với hơn 50 năm kinh nghiệm là thương hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á. Sản xuất sơn và chất phủ, hóa chất, hóa dầu, công nghệ sơn ô tô …

Sơn TOA có mặt tại Việt Nam khá sớm từ những năm 90 thông qua con đường xuất khẩu. Với lịch sử phát triển lâu dài mang tính quyết định, TOA Việt Nam đã gặt hái được những thành công trong những năm gần đây: Nằm trong top 10 thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, năm 2015, Top 500 doanh nghiệp – Tăng trưởng mạnh nhất Việt Nam năm 2010. Hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn hơn 1.000 cửa hàng trên 64 tỉnh thành.

Các tiêu chí trong sản xuất và hoạt động

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam mong muốn tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và cam kết tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường:

Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý Chất lượng, An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp, Quản lý Môi trường và Năng lượng.

Áp dụng cho ISO 9001, OHSAS 18001, ISO 14001 và ISO 50001.

Cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kiểm soát các yếu tố rủi ro có thể gây ra tai nạn, thiệt hại tài sản và ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo rằng tất cả nhân viên đều hiểu chính sách này.

TOA Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi còn là một phần của cộng đồng. Các hoạt động xã hội này là một trong những bước đi của công ty nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Với thông điệp “An toàn cho sức khỏe”, “Không sử dụng Chì & Thủy ngân”, tất cả các sản phẩm của Toa đều sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm. Chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường và tăng cường sức khỏe con người, tránh các yếu tố gây ung thư.

Đó cũng là nguồn cảm hứng để chúng tôi tổ chức các hoạt động xã hội nhằm mang lại cuộc sống tuyệt vời hơn nữa cho người Việt Nam.

Các chương trình xã hội của TOA chủ yếu hướng đến những người bất hạnh, đặc biệt là bệnh nhi; Trẻ em nghèo không được trang bị môi trường học tập thuận lợi.

Chứng kiến ​​khoảnh khắc mộc mạc và niềm vui của các em sau mỗi phần quà, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục duy trì hoạt động này thường xuyên trong những năm qua để các em học tốt hơn, tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ bị ung thư.

Ưu điểm vượt trội của các sản phẩm sơn TOA

Chúng tôi đã thử nghiệm và đã sử dụng các sản phẩm của thương hiệu sơn Toa và tất cả chúng đều hoạt động tốt như nhau. Đó là về chất lượng của sơn hơn là về thương hiệu.

Các sản phẩm sơn Toa đều có độ che phủ tuyệt vời và tôi thích thực tế là cả hai đều lên màu rất dễ dàng.

Sơn Toa có độ bao phủ tuyệt vời và cả hai đều dễ dàng chảy ra khỏi cọ và con lăn của bạn.

Sơn một ngôi nhà bên ngoài trong thời gian tốt nhất cho nó.

Các sản phẩm đều tốt và đi kèm với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Biết người bán sơn cho mình sẽ đến tận nơi làm việc và giúp giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh là điều vô giá.

Cho dù bạn quyết định chọn dòng sản phẩm sơn TOA nào trên thị trường, nếu bạn gắn bó với sản phẩm cao cấp cho dự án tiếp theo của mình, bạn sẽ được phục vụ tốt.

  • Sử dụng sản phẩm như một chuyên gia thực thụ
  • Là một chuyên gia trong ngành sơn, thương hiệu sơn tốt nhất:
  • Có hệ thống pha màu mang lại độ che phủ tuyệt vời cũng như màu sắc nhất quán.
  • Là nơi bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ và kiến ​​thức của những người bán sơn cho mình.
  • Độ phủ sơn tuyệt vời
  • Không quá đắt

Mua thương hiệu có sản phẩm phù hợp nhất với dự án và ngân sách của bạn. Tuy nhiên, tiết kiệm và có được loại sơn tốt hơn là sơn bằng sơn kém chất lượng. Không ai muốn tiếc tiền bạc và thời gian mà mình đã bỏ ra.

Bạn đang cần tìm mua các sản phẩm sơn TOA chính hãng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các sản phẩt. Công ty chúng tôi luôn cung cấp bảng giá cập nhật mới nhất, kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi và giá chiết khấu cao cho các khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc lộ 13, P Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 61 22 26 – 0903 08 52 66 – 0903 17 22 26 – 0903 11 22 26

Email: [email protected]