Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Đến với Vương Quốc Sơn, bạn sẽ được hướng dẫn thi công sơn Epoxy tự san phẳng chi tiết, và được cung cấp bảng báo giá thi công sơn Epoxy cập nhất

Thi Công Sơn Sàn Epoxy Tự San Phẳng hiện đang là một công nghệ mới và được áp dụng hiệu quả chỉ có ở Vương Quốc Sơn.

Sàn Epoxy tự san phẳng cực kỳ cứng, là một trong những lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất có sẵn cho sàn. Nó có thể chịu được lưu lượng bộ hành rất lớn, hoặc thậm chí có máy móc lớn như xe nâng và xe đẩy hơi chạy trên nó. Sức mạnh này mang lại cho nó độ bền vượt trội và đảm bảo lớp phủ sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Sơn Epoxy Tự San Phẳng Là Gì?

Thuật ngữ Sơn epoxy tự san phẳng, tự phẳng, tự chảy hay tự trải phẳng hay là tự cân bằng đều là một thuật ngữ để chỉ về dòng sơn epoxy mà khi chúng ta đổ xuống sàn sẽ tự chảy ra bề mặt. Với diện tích phủ khi đổ ra chỉ vài mét vuông.

Đây là loại sơn epoxy cao cấp với 2 loại thành phần có gốc dầu hoặc gốc nước. Sơn có màu hoặc trong suốt và sơn được với nhiều độ dày khác nhau. Tối thiểu từ 1mm với độ dày chuẩn nhất là 3mm.

Sàn được gọi là sàn tự san phẳng vì khi thi công, lớp phủ nhựa epoxy tạo nên kết cấu phẳng và mịn trên bề mặt sàn(không giống như sơn phủ bằng con lăn hoặc chổi cao su, nơi bạn có thể có kết cấu vỏ cam hơi thô hơn).

Điều Gì Khiến Sàn Epoxy Tự San Phẳng Trở Nên Phổ Biến?

Các sàn này có lợi thế hoạt động chính cho các ngành công nghiệp. Bề mặt nhẵn và liền mạch khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc di chuyển của xe nâng và các loại xe khác đang chuyển tải nặng liên tục. Ngoài ra, cấu trúc liền mạch giúp sàn nhà dễ lau chùi hơn và không cho phép tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn.

Sàn epoxy tự san phẳng cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao vì vẻ ngoài liền mạch bóng loáng giúp không gian trông rộng hơn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây là lý do tại sao các kiến ​​trúc sư yêu thích chúng và thường chỉ định chúng cho các không gian thương mại và bán lẻ.

Độ Dày Yêu Cầu Tối Thiểu Để Đạt Được Sàn Epoxy Tự San Phẳng Là Bao Nhiêu?

Quy tắc của tôi là bạn nên đi với độ dày tối thiểu là 2mm (1/16 inch). Bất kỳ sản phẩm epoxy nào dưới độ dày đó, bạn chắc chắn sẽ gặp phải các vấn đề về san lấp mặt bằng  như vết bay, vết lăn, vết lõm và các hình thù ngộ nghĩnh khác trên sàn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Hãy nhớ rằng tùy thuộc vào chất nền, bạn có thể có độ dày 1mm ở một số nơi và 4mm (đặc biệt là ở các góc) ở các khu vực khác của sàn.

Tại Sao Sàn Epoxy Tự San Phẳng Lại Đắt Hơn Nhiều So Với Hệ Thống Epoxy Hệ Lăn?

Lượng epoxy tiêu thụ trong hệ thống tự san phẳng cao hơn nhiều lần so với hệ thống sử dụng con lăn (hoặc cọ cao su). Một con lăn với hai lớp sơn phủ mặt áp dụng hệ thống epoxy có thể tiêu thụ 500-600 gr / m2 trong khi một hệ thống san lấp mặt bằng 3mm tự có thể dễ dàng đạt 3 kg / m2 epoxy.

Hơn nữa, sơn epoxy tự san phẳng thường đắt hơn sơn epoxy tiêu chuẩn do sản phẩm cần được pha chế theo công thức khác.

Một yếu tố rất quan trọng nữa là đối với những hệ thống như vậy bạn cần sử dụng những công nhân có trình độ và được đào tạo có kinh nghiệm về hệ thống epoxy tự san phẳng. Vì vậy, bạn nên mong đợi một chi phí lao động cao hơn nhiều.

Ứng Dụng Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng

 • Nhà xưởng sản xuất thực phẩm, dược phẩm…
 • Bệnh viện, phòng mổ, phòng sạch
 • Các trung tâm thương mại, showroom trưng bày sản phẩm
 • Gara ô tô để sửa chữa, phòng trưng bày
 • Các khu vực cần chịu tải trọng(trên 2 tấn) như nhà kho, tầng hầm để xe
 • Các nhà công nghiệp đòi hỏi cao về yếu tố sạch sẽ, diệt khuẩn
 • Nhà xưởng công nghiệp, các công trình thương mại, dân dụng

Ưu Điểm Khi Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Tại Vương Quốc Sơn

Sơn Epoxy cũng chống lại hầu hết các loại hóa chất độc hại. Thậm chí là kể cả các hóa chất ăn da thường thấy tại các phòng thí nghiệm ở các cơ sở sản xuất dược phẩm. Và trong khuôn viên chăm sóc cho sức khỏe.

Tương tự như tình huốnh trên. Nó chống lại sự hư hại hoặc sự phai màu khi tiếp xúc với các tia UV. Điều này càng làm tăng giá trị lâu dài của dóng sơn này và làm giảm thiểu nhu cầu bảo trì.

Ngoài ra, nếu như mà bạn đang làm việc với các loại hóa chất đặc biệt nguy hiểm hoặc là các công thức đặc biệt của sơn epoxy. Bạn có có thể được tạo ra với khả năng chống lại chúng.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết
Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

 • Khả năng tự san lấp bề mặt rất tốt. Lớp sơn tự chảy có khả năng co ngót tự bám vào nhau. Cho nên sẽ tạo ra được một bề mặt sơn liền kề chất lượng rất tốt .
 • Sơn không thấm nước, dầu mở và không cho chất lỏng đi qua, khả năng kháng hóa chất tôt ,…
 • Dòng sơn này có khả năng chịu tải trọng và chống mài mòn cao, …
 • Khả năng chống trơn trượt tốt phù hợp với các địa hình trơn trượt, …
 • KCó khả năng kháng được hóa chất, dầu mở, axit loảng…
 • Bề mặt màng sơn rất dày, độ bóng cao giúp mang lại độ thẩm mỹ tuyệt vời cho mọi công trình thi công. Nó sẽ làm hài lòng chủ đầu tư khó tính nhất.
 • Tuổi thọ công trình sau khi thi công lên đến 5 -10 năm.

Quy Trình Và Hướng Dẫn Cách Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chuẩn Và Hiện Đại  

Quy trình thi công công sơn epoxy tự san phẳng cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ chất lượng công trình của bạn.

Phần thông tin dưới đây công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình thi công dành cho sơn epox tự san phẳng tiêu chuẩn. Quy trình này được dựa theo hàng trăm công trình lớn nhỏ đã được thi công hoàn thiện và đội ngũ thi công giàu sơ tự san phẳng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Xử Lý Bề Mặt Trước Khi Thi Công

Sàn bê tông trước khi thi công sơn epoxy tự san phẳng cần được mài để tạo nhám nhằm làm tăng độ bám dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được thực hiện đầu tiên bằng cách sư dụng máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Tất cả các khuyết tật yêu cầu phải được xử lý và loại bỏ trước khi thi công sơn tự san phẳng bằng keo epoxy hai thành phần.

Cách Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy Hai Thành Phần Tiêu Chuẩn 

Chúng ta tiến hành thi công từ 1-2 lớp sơn lót epoxy lên toàn bộ bề mặt sàn bằng cách sử dụng con lăn rulo hoặc súng phun đều lên bề mặt sàn.

Lớp sơn lót nhằm giúp làm cứng bề mặt và tạo một lớp sơn liên kết trung gian giữa bề mặt sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng.

Tiến Hành Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy Hai Thành Phần    

Sau khi lớp sơn lót khô, chúng ta tiến hành vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ.

Sử dụng dòng sơn phủ Epoxy có màu sắc tương đồng với lớp sơn tự phẳng hoàn thiện. Trộn sơn phủ Epoxy với bột cát thạch anh hoặc là bột Epoxy chuyên dụng bả tràn toàn bộ bề mặt sàn.

Lớp sơn bả tràn này có tác dụng xử lý dứt điểm các khuyết điểm ở trên bề mặt, các vết bể vỡ, lồi lõm trước khi thi công lớp sơn tự phẳng được hoàn thiện.

Thi Công Lớp Sơn Lót Epoxy Hai Thành Phần      

Đợi lớp bả tràn khô hoàn toàn ( khoảng 24 h ), sử dụng máy mài công nghiệp mài nhẵn tàn bộ bề mặt sàn, kiểm tra bề mặt lần cuối, xử lý triệt để các khuyết điểm trên bề mặt .

Trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn dùng cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đúng tiêu chuẩn

Dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô cứng bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng

Uy Tín Của Công Ty Chúng Tôi 

Về Chất Lượng   

Với sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty chúng tôi. Cùng với kinh nghiệm quý báu từ những công trình thi công sơn epoxy từ trước, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng. Với độ thẩm mỹ tuyệt vời cùng với khả năng chống thấm hoàn hảo mà giá thành hợp lý. Sản phẩm của công ty chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vơi dành cho bạn.

Hy vọng công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình thi công sơn epoxy tự san phẳng của các hàng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách thi công sơn Epoxy tự san phẳng chi tiết , bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế bề mặt sàn epoxy tiện dụng cho các khách hàng thương mại và công nghiệp. Công ty chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho các các công trình thi công sơn epoxy tự san phẳng,  Polyurethane, và sơn phủ bê tông bóng. Chúng tôi đánh giá kỹ từng sản phẩm dựa trên thị trường và nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Cách Liên Hệ Với Chúng Tôi

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tại chỗ miễn phí và tìm hiểu cách doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ giải pháp sàn bền và hấp dẫn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và đồng thời được cung cấp các sản phẩm chính hãng và tư vấn cung cấp vật tư, và thi công sơn epoxy tự san phẳng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu công trình của quý khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin liên hệ đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ và uy tín:

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook