sơn chống rỉ

Sơn chống rỉ là loại sơn lót gốc alkyd dùng để bảo vệ các bề mặt sắt thép không bị ăn mòn, gỉ sét bởi những tác động của môi trường xung quanh. Thích hợp sử dụng cho kim loại trong nhà và ngoài trời với các tính năng ưu việt.

ĐẶC TÍNH

Sơn chống rỉ 1 thành phần còn gọi là sơn Alkyd, đặc điểm của sơn chống rỉ alkyd là giá rẻ, dễ thi công, có thể dùng xăng để pha sơn khi thi công. Sơn chống rỉ 1 thành phần có màu ghi xám,đỏ và nâu đỏ

Sơn chống rỉ 2 thành phần còn được gọi là sơn epoxy, với khả năng chịu mài mòn và va đạp tốt, chịu được thời tiết hay hóa chất nên được sử dụng cho những công trình đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật như hệ thống cầu cống, kết cấu kiện nhà xưởng, nhà công nghiệp, hệ thống máy móc, những công trình sắt thép ngoài biển, dùng cho môi trường nước biển như tàu thủy, tàu biểnv.v.

Sơn chống rỉ 2 thành phần thì có màu sắc đa dạng hơn sơn chống rỉ 1 thành phần, ngoài các màu xám ghi, nâu đỏ và đỏ thì còn có màu xanh, màu nhũ bạc và màu xám bạc

Nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ bề mặt thiết bị kim loại. Sơn chống rỉ được xem là giải pháp cho các đơn vị thi công và các đại lý sơn chống rỉ.

Hiện tại có rất nhiều dòng sơn Chống rỉ cung cấp trên thị trường bao gồm như:

Sơn Á Đông: dòng sơn của Việt Nam phục vụ cho công nghệ tàu biển.

Sơn Hải Âu: dòng sơn của Việt Nam phục vụ cho công nghệ tàu biển.

Sơn Bạch Tuyết: Sản xuất tại Việt Nam, được sử dụng cho ngành công nghiệp.

Sơn Rainbow: Xuất xứ từ Đài Loan phục vụ các ngành công nghiệp

Sơn Nanpao: Xuất xư từ Đài Loan phục vụ các ngành công nghiệp

Sơn Jotun: Đi đầu trong lĩnh vực tàu thuyền.

Sơn Nippon: thương hiệu lâu năm được khách hàng trên thị trường tin dùng

Sơn Expo: Thương hiệu đứng đầu trong ngành sơn.

Sơn Seamaster: Xuất xứ từ Singapore với công nghệ thân thiện cho môi trường.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi tỉnh thành, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu hoàn thiên nhất về chính hãng và cả giá thành. Rất mong được đồng hành cùng quý gia chủ trên mọi công trình.


vuongquocson.vn
Chat Facebook