Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Tại thị trường sơn hiện nay, sơn Colori là một thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam với các dòng sơn công nghiệp. Sơn Colori đã đi qua các chặng đường và không ngừng phát triển bản thân để nâng cao và phát triển các dòng sản phẩm sơn công nghiệp. Nhờ vào chất lượng sản phẩm, sơn Colori đã được rất nhiều người biết tới và quan tâm rất nhiều. Tính đến hiện nay con số kiếm sơn Colori mỗi ngày đã lên con số hàng trăm triệu người.

Sơ lược về sơn Colori:

 • Sơn Colori có xuất xứ đến từ Việt Nam, là một hãng sơn chuyên sản xuất các dòng sơn công nghiệp như là sơn 1 thành phần là sơn dầu và sơn 2 thành trở lên là sơn epoxy và sơn PU. Những dòng sơn này của hãng Colori đã được các công trình lớn áp dụng rất nhiều, có thể sơn trên các bề mặt sắt thép thường, sắt thép mạ kẽm và bề mặt nền bê tông.
 • Trong đó, sơn epoxy Colori có thể nói là bán chạy hơn tất thảy vì chất lượng sản phẩm cũng như nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Các nhà xưởng luôn lựa chọn dòng sơn epoxy của hãng Colori, nó có nhiều màu sắc nổi bật để lựa chọn, có thể pha màu theo yêu cầu (bảng màu quốc tế RAL), có quy cách đóng gói bộ nhỏ 5kg và bộ lớn là 20kg, rất tiện lợi và dễ sử dụng.

>>> Xem thêm: Báo giá thi công cỏ nhân tạo của chúng tôi

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng sơn Colori:

1. Sơn dầu Colori:

 • Là loại sơn 1 thành phần của hãng Colori, chuyên sơn trên các bề mặt sắt thép thường. Có loại sơn lót chống rỉ làm tăng độ bám dính cho lớp sơn tiếp theo, chống sự ăn mòn cho bề mặt sắt thép thường.
 • Sơn phủ dầu Colori là loại sơn phủ hoàn thiện 1 thành phần, được áp dụng cho nhà dân hoặc những công trình nhẹ. Tạo một màng sơn cứng dẻo dai, có độ bám dính trên bề mặt tuyệt vời, màu sắc nổi bật, dễ thi công và không mất quá nhiều thời gian.

2. Sơn sắt mạ kẽm Colori:

 • Thêm 1 loại sơn 1 thành phần của hãng Colori, dòng này khác sơn dầu Colori ở chỗ nó chuyên dùng cho sắt mạ kẽm. Có sơn lót và sơn phủ chuyên dụng cho sắt mạ kẽm.

3. Sơn epoxy Colori:

 • Đây là dòng sơn 2 thành phần được các nhà đầu tư quan tâm rất nhiều, nó chuyên dùng cho các nhà xưởng từ nhỏ đến lớn. Có thể sơn trên các bề mặt như nền bê tông và kim loại.
 • Dùng cho nền thì chúng ta dùng sơn lót epoxy trong suốt cho nền, sau đó phủ 2 lớp phủ epoxy lên. Sơn epoxy cho nền được chia ra 2 loại là 1 loại gốc nước và 1 loại gốc dung môi. Ngoài ra sơn epoxy sẽ có 2 hệ đó là hệ lăn (sử dụng rulo lăn để thi công) và hệ tự phẳng (hệ đổ tự san phẳng).
 • Dùng cho kim loại thì chúng ta sơn 1 lớp lót epoxy cho kim loại (màu xám hoặc đỏ) lên, sau đó sơn 2 lớp phủ epoxy lên bề mặt kim loại.
 • Lưu ý: Chỉ sử dụng sơn phủ epoxy cho bề mặt nội thất trong nhà.

4. Sơn PU Colori:

 • Là 1 dòng sơn 2 thành phần của hãng colori chuyên được sử dụng làm lớp sơn phủ cho ngoài trời, sơn PU Colori có thể kháng tia UV từ ánh nắng mặt trời, có thể chịu được sự thay đổi thời tiết,…
 • Khi sơn cho nền bê tông hoặc kim loại, chúng ta có thể sử dụng 1 lớp lót epoxy và 2 lớp phủ PU.
Chat Facebook
chat zalo