Bột trét Donasa là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng đang được sử dụng phổ biến rộng rãi cho nhiều các hạng mục công trình hiện nay. Nó có mục đích chính là dùng để tạo độ phẳng, nhẵn và mịn cho bề mặt tường, trần. Sản phẩm góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình sau khi hoàn thiện, là sản phẩm cần thiết để sử dụng cho cả bề mặt ngoại thất và nội thất. Nói về sản phẩm vật liệu xây dựng, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm bột trét của hãng Donasa.

Bột trét Donasa

Bột trét tường Donasa hay còn gọi là bột mastic, là một loại vật liệu dạng bột có màu trắng xanh có thành phần chủ yếu là chất kết dính, chất độn và số ít phụ gia. Sở dĩ trong mỗi công trình sơn, nhà nhà đều không thể thiếu bước sử dụng bột trét tường vì đây là một bước đệm vô cùng quan trọng giúp cho bề mặt được nhẵn mịn, bằng phẳng và góp phần khiến cho lớp sơn được bám chắc hơn.

– Trên thực tế, thành phần để chế tạo ra bột trét đơn giản hơn các sản phẩm vật liệu xây dựng khác. Chất kết dính trong sản phẩm bột trét Donasa là chất Cement Portland, chất độn là bột khoáng, chất chống thấm (dẫn xuất Polymers) và phụ gia tạo dẻo (dẫn xuất Cellulose).

– Bột trét tường Donasa được đóng gói bao bì chắc chắn với khối lượng 40kg. Sản phẩm bột trét của Donasa được tuôn ra thị trường với giá thành khá là bình dân, được nhiều chủ thầu, chủ đầu tư quan tâm tới. Đối với hãng sơn Donasa, một trong những đơn vị sản xuất sản phẩm sơn nước trang trí và sơn công nghiệp, giá thành rẻ không nhất định chất lượng cũng phải rẻ.

Một vài đặc điểm của bột trét Donasa

Bột trét Donasa làm tăng độ phẳng lì cho bề mặt, giúp cho các lớp sơn được đẹp hơn và bền bỉ hơn, bám chắc hơn. Nó tạo độ liên kết chặt chẽ cho lớp sơn lót và bề mặt tường. Ngoài ra còn có thể chống thấm cho bề mặt, sản phẩm có thể chống lại việc sản sinh nấm mốc gây hại đến sức khỏe con người sau một thời gian sử dụng.

– Nếu không sử dụng lớp bột trét hoặc sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến những việc như màng sơn dễ bị bong tróc, bề mặt bị lồi lõm mất thẩm mỹ, lớp sơn nhanh bị xuống cấp.

Đặc tính của bột trét Donasa

 Sản phẩm có cường độ bám dính từ 0.6 đến 2MPA, có độ phủ ở tầm 0.55 -–0.65 m² / KG.

– Thời hạn sử dụng của bột trét Donasa là 24 tháng được tính từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn cách trộn bột Donasa

Chỉ cần làm theo 1 trình tự đơn giản là lấy 1 cái xô đổ khoảng 18l nước sạch, sau đó đổ bao bột trét 40kg vào từ từ, vừa đổ vừa khuấy để tránh việc bột bị vón cục lại, không hòa tan được, trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất, trở nên sánh mịn. Chờ khoảng 8-10 phút cho hỗn hợp đạt được phát huy tốt nhất. Trộn lại thêm lần nữa trước khi thi công.

– Sử dụng bay trét bằng thép hoặc nhựa để thi công bột trét Donasa đều được.

Chat Facebook
chat zalo