Sơn dầu Donasa là một dòng sơn được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ngày nay, nó chuyên được dùng để trang trí và bảo vệ cho những bề mặt chất liệu gỗ và kim loại. Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều hãng sơn lớn nhỏ có đa dạng các sản phẩm sơn 1 thành phần cùng với nhiều chủng loại khác nhau và chúng đều được sử dụng cho kim loại mạ kẽm, sắt thép thường và gỗ,… Sản phẩm sơn dầu Donasa là một trong những sản phẩm nổi bật đến từ công ty cổ phần Đồng Nai có tiếng ở Việt Nam.

Khái niệm về sơn dầu

Sơn dầu là một dòng sơn có 1 thành phần chiếm đa số phần trăm trong bảng thành phần sơn đó là nhựa Alkyd, những thành phần khác chiếm số lượng rất rất nhỏ không đáng kể. Sơn được áp dụng phổ biến cho các công trình chống rỉ, sơn gỗ và sơn mạ kẽm,… Là một dòng sơn có thể nói vừa tiết kiệm chí phí vừa có thể rút ngắn thời gian thi công so với việc sử dụng sơn 2 thành phần, đổi lại là thời gian sử dụng của nó sẽ không được bền bỉ bằng sơn 2 thành phần.

– Sơn có thể pha thêm dung môi (nếu cần thiết) hoặc không pha thêm dung môi, chỉ việc khuấy đều lên và sử dụng, Về dụng cụ thi công sơn dầu cũng dễ dàng hơn những dòng sơn khác, nó có thể sử dụng tất cả dụng cụ thi công sơn, không kén chọn bất cứ dụng cụ nào.

– Thời gian để bề mặt sau khi sử dụng sơn dầu được khô là 30 phút để ngoài trời nắng, rất tiết kiệm thời gian.

– Sơn dầu thường có độ bóng hoặc bóng mờ, tạo độ thẩm mỹ cho công trình, khả năng chống thấm nước, bảo vệ bề mặt kim loại khỏi việc bị ăn mòn từ bên trong và bảo vệ bề mặt gỗ.

Những đặc điểm nổi bật của sơn dầu Donasa

– Việt Nam là một đất nước có khí hậu khá khắc nghiệt, sơn dầu Donasa có thế đáp ứng chịu được những sự thay đổi thời tiết thất thường ở Việt Nam là một ưu điểm đặc biệt của sơn.

Sơn dầu Donasa có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng không kém những dòng sơn dầu của các hãng sơn khác, nó vẫn có những đặc điểm nổi bật được khá nhiều người dân quan tâm và tin dùng.

– Khả năng bám dính của sơn dầu Donasa rất tốt, có độ phủ cao và khả năng chịu tải trọng khá tốt. Là dòng sơn phủ có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sau khi sẽ cứng lại, hạn chế được trầy xước bởi các tác động bên ngoài gây nên.

– Dòng sơn dầu Donasa được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, không chứa chì và thủy ngân, có hàm lượng VOC rất thấp, đảm bảo được sự thân thiện với môi trường và sức khỏe đời sống của con người.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển ngành sơn nước và sơn công nghiệp tại Việt Nam, hãng đã sản xuất ra những dòng sơn chuyên được sử dụng cho người Việt. Dần dần, Donasa đã có được sự tin tưởng từ các chủ thầu đầu tư, trờ thành một trong những hãng sơn được ưa chuộng, đặc biệt là dòng sơn dầu Donasa.

Chat Facebook
chat zalo