Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Khi xây dựng một công trình cần tuần thủ đúng theo hệ thống sơn được yêu cầu để tạo nên một lớp sơn, bề mặt sơn hoàn hảo. Theo như các chuyên gia xây dựng, sơn lót là một dòng sơn có công thức riêng biệt, được chế tạo ra để hỗ trợ làm tăng độ kết dính đáng kể cho bề mặt tường với lớp sơn phủ. Hãng sơn Donasa đã cho ra dòng sản phẩm sơn lót rất nổi bật, phù hợp với khí hậu Việt Nam . Nhiều người vẫn còn có những quan niệm sai lầm là sơn lót không hề quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về độ quan trọng của sơn lót và sơn lót Donasa có thật sự chất lượng không nhé?

Tầm quan trọng của sơn lót

– Sơn lót là một lớp sơn cực quan trọng trong hệ thống sơn, nó giúp tạo độ bám dính, liên kết cho bề mặt tường với lớp sơn phủ (hay còn gọi là lớp sơn hoàn thiện). Trong việc xây dựng một công trình, bạn không sử dụng lớp sơn lót cũng được, nhưng nó sẽ khiến cho công trình của bạn nhanh xuống cấp và rất hao tốn khi sơn phủ lên bề mặt, ngoài ra còn làm cho màng sơn phủ không được láng đẹp.

– Chúng có rất nhiều tác dụng cần thiết cho công trình như là tính kháng kiềm cao, giúp cho màng sơn không bị loang lỗ sau một thời gian sử dụng. Có khả năng che lấp những lỗ li, răng cưa trong quá trình bả bột, giúp hỗ trợ tăng thêm độ phẳng cho bề mặt, nhờ đó mà khi sơn lớp sơn phủ lên, bề mặt sẽ được láng mịn, làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh việc tạo độ thẩm mỹ, lớp sơn lót còn giúp tiết kiệm được sự hao hụt lớp sơn phủ. Giúp tăng độ bám dính, kết cấu vững chắc cho lớp sơn phủ và bề mặt, giúp lớp sơn phủ hoàn thiện được bền màu hơn.

Sơn lót Donasa có chất lượng không?

Donasa là một hãng sơn Việt Nam mang trên mình công nghệ sản xuất của Mỹ, tìm hiểu đặc điểm khí hậu của từng khu vực, không ngừng cải tiết và sản xuất ra những sản phẩm sử dụng phủ hợp cho từng vùng là một ưu điểm tuyệt vời của hãng. Donasa còn đặt ra những tiêu chí về sản phẩm như là thân thiện với môi trường, không chứ chất gây hại đến đời sống người tiêu dùng. Sơn lót Donasa còn giúp tăng tuổi thọ công trình và có những tính năng quan trọng cần thiết phải có của dòng sơn lót.

– Dòng sản phẩm sơn lót Donasa được đóng gói theo 2 quy cách nhỏ và lớn, tùy theo công trình chúng ta có thể mua được số lượng vừa đủ cho công trình mà không cần lo ngại việc thừa sơn hay thiếu sơn.

– Sau đây là một vài dòng sơn lót Donasa nổi bật:

  • Sơn lót Donasa Anti Alkali chuyên được sử dụng cho bề mặt tường tô vữa hoặc đã qua 1-2 lớp bột trét.
  • Sơn lót Donasa Flesure là sản phẩm sơn lót 2 thành phần chuyên được sử dụng làm lớp lót cho nền, sàn bê tông.
  • Sơn lót Donasa DSP2001 là một sản phẩm chuyên được dùng chống rỉ cho bề mặt kim loại.

– Nhìn chung những dòng sản phẩm sơn lót của Donasa đều dễ sử dụng và thích hợp cho tất cả các công trình ở Việt Nam.

 

Chat Facebook
chat zalo