Với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam, nhiệt độ ở bên ngoài trời có thể có những tác động không nhỏ ảnh hưởng đến tường nhà của bạn. Ví dụ như vào những mùa nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 40ºC và có khi hơn vậy hoặc có những trận mưa lớn liên miên vào những mùa mưa hằng năm. Những điều kiện thời tiết như vậy dễ khiến cho tường nhà của bạn xuất hiện những hiện tượng loang lỗ do kiềm hóa, có khi còn phồng rộp và bong tróc, sản sinh nấm mốc gây ảnh hưởng tới sức khỏe đời sống con người. Để khắc phục điều đó, hãng sơn Donasa đã cho ra dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất Donasa phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

Sơn nước ngoại thất Donasa

Sơn Donasa là 1 trong những loại sản phẩm được quan tâm nhiều nhất của nhà máy sơn Đồng Nai, được thành lập từ năm 1987 đến nay. Vào năm 2000, nhà máy được chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước trở thành Công ty Cổ phần sơn Đồng Nai. Nhà máy đã có những bước tiến lớn, đến nay công suất sản xuất đã lên đến con số 15.000 tấn cho 1 năm.

– Hãng Donasa đã cho ra những dòng sơn nước ngoại thất với những tiêu chí cần thiết cho dòng sơn nước ngoài trời. Nó cần phải có độ che phủ tốt, có khả năng bền màu, có thể kháng kiềm ,…

Những ưu điểm của sơn nước ngoại thất Donasa

Sơn nước ngoại thất Donasa được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến của Mỹ, cho ra những dòng sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Trước tiên là đảm bảo sức khỏe của con người, hãng sử dụng những thành phần thân thiện với môi trường, không chứa chất gây hại đến sức khỏe của con người.
  • Sơn có khả năng kháng kiềm khá tốt: vì trong xi măng chúng ta dùng xây nhà có một lượng kiềm khá cao, nếu sơn không có tính kháng kiềm sẽ khiến cho công trình sau một thời gian sử dụng sẽ bị loang lỗ, phấn hóa mất thẩm mỹ.
  • Sơn có độ co giãn nổi bật: là dòng sơn ngoại thất cần phải có độ co giãn tốt, vì màng sơn co giãn tốt thì bề mặt mới bền đẹp được. Sau khi chúng ta sử dụng một thời gian trên bức tường sẽ xuất hiện những vết nứt, nên khi chúng ta sơn cho bề mặt tường cần lựa chọn những dòng sơn có độ co giãn tốt.
  • Một đặc điểm không thể bỏ qua của sơn nước ngoại thất Donasa là tác dụng chống thấm. Khi sử dụng sơn có tính năng chống thấm như vậy, tường nhà của bạn sẽ tránh khỏi được sự ẩm ướt từ thời tiết, việc tường nhà bị ẩm ướt như vậy dễ dẫn đến việc sinh sôi rêu mốc, gây hại đến sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra việc không sử dụng sơn ngoại thất chống thấm còn khiến cho bề mặt dễ bị ố vàng loang lỗ, dễ bị bong tróc.

– Sơn ngoại thất Donasa là một trong những dòng sơn bạn đừng nên bỏ lỡ.

Một số dòng sơn nước ngoại thất nổi bật của Donasa

Sơn nước ngoại thất Donasa Supercoat.

– Sơn nước ngoại thất Donasa Exterior.

– Sơn nước ngoại thất Donasa Flincoat.

– Sơn nước ngoại thất Donasa Hi Tech.

 

Chat Facebook
chat zalo