Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn nước nội thất Donasa hay còn có tên gọi khác được biết đến là sơn gốc nước, là một trong những dòng sản phẩm được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng và ngày càng được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Vậy sơn nước có tác dụng gì mà được đông đảo người dân quan tâm và tin dùng như vậy? Sơn nước hãng Donasa sản xuất có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề về sơn nước này nhé!

Sơn nước là gì?

Sơn nước là dòng sơn có dung môi dùng để loãng là nước sạch, là một hỗ hợp đồng nhất có cấu tạo bởi các thành phần chính như chất tạo màng (hay còn gọi là chất kết dính), một chút bột độn và bột màu cùng với  một số chất phụ gia khác. Sơn nước sau khi thi công lên bề mặt tường sẽ để lại 1 lớp màng sơn mỏng có thể bám chắc vào bề mặt tường, tạo độ thẩm mỹ cho bề mặt được sơn lên cũng như bảo vệ nó.

– Thật ra việc sử dụng sơn nước sao cho đúng, cho phù hợp với công trình đòi hỏi những việc như phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu và quan sát quá trình thi công.

Sơn nước nội thất Donasa

Nói đến hãng sơn Donasa, không thể không kể đến các dòng sơn nước. Hãng sơn Donasa là dòng sơn Việt có tiếng trên thị trường sơn nước Việt Nam. Hãng chú trọng vào việc nghiên cứu các dòng sơn phù hợp với thời tiết, khí hậu ở từng vùng và đặc biệt được người dân ưa dùng là còn nhờ vào giá thành kinh tế.

– Hiện nay trong các dòng sản phẩm của sơn Donasa, sơn nước Donasa đang được sự quan tâm đông đảo của người dân nhất. Vì là dòng sơn nội địa nên khá là phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, dù là sản xuất ở trong nước nhưng là công nghệ tiên tiến của Mỹ.

– Sơn nước nội thất Donasa được khá người dân chú ý vì là dòng sản phẩm sơn nước có những tính năng vượt trội như có độ bền màu cao, có thể chống thấm và có khả năng chịu chùi rửa tốt, thi công dễ dàng, sản phẩm không chứa các chất độc hại như chì và thủy ngân, không gây độc hại cho người thi công và sử dụng. Sơn chuyên được dùng cho bề mặt tường, trần bê tông trong nhà.

 

Một số dòng sơn nước nội thất Donasa

– Sơn nước nội thất Donasa có những dòng sản phẩm nổi bật như:

  • Sơn nước nội thất Supercoat.
  • Sơn nước nội thất New Interior.
  • Sơn nước nội thất Dream

Ưu điểm của sơn nước nội thất Donasa

Sơn nước nội thất Donasa có độ phủ, độ bám cao, chịu được mọi thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam, có cả khả năng chống thấm, chống bám bụi rất hiệu quả. Có thêm cả tính năng chùi rửa thoải mái, luôn giữ được màng sơn đẹp và không bị phấn hóa, độ thẩm mỹ cực cao. Có tính năng kháng khuẩn và chống nấm mốc vô cùng nổi bật.

– Đây là một dòng sơn nước nội thất rất đáng dùng nhất là đối với những người tiêu dùng muốn sử dụng dòng sơn có mức giá thành vô cùng hợp lí ở tầm trung.

Chat Facebook
chat zalo