Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Một trong những bước quan trọng nhất của việc thi công sơn nhà đó chính là sơn lót. Nếu bỏ qua bước quan trọng, căn nhà của bạn sẽ rất sễ bong tróc, chưa kế đến việc rất hao sơn phủ và lớp sơn phủ sẽ không được bền màu như khi có lớp sơn lót. Sơn lót Dulux nhà được chia ra làm 2 loại là sơn lót trong nhà và sơn lót ngoài nhà. Sơn lót giúp căn nhà của bạn có tính kháng kiềm, giúp giảm độ tiêu hao lớp sơn phủ và tăng độ bền cho bề mặt tường cũng như độ bề của lớp sơn phủ. Dulux là một trong những hàng sơn nước chú trọng đến việc sức khỏe của con người luôn không ngừng cải tiến những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sơn lót Dulux có tốt không?

 Một câu hỏi muôn thưở mà đến nay vẫn có người thắc mắc. Hãng sơn Dulux là một hãng sơn nước lớn có tiếng ở nước ta, nó có xuất xứ từ Hà Lan thuộc sở hữu của tập đoàn Akzo Nobel. Hãng chuyên sản xuất các dòng sơn nước có nhiều chức năng vượt trội và đặt biệt là thích hợp với thời tiết khi hậu ở Việt Nam. Không chỉ vậy, hãng sơn còn cho ra mắt những dòng sơn nước Dulux có những chức năng ưu việt, vượt trội hơn so với những sơn nước thông thường khác.

– Sơn lót Dulux là một trong những dòng sản phẩm được những người tiêu dùng đánh giá khá cao vì có độ kháng kiềm tốt. Được chia ra làm 2 loại là sơn lót Dulux ngoại thất và sơn lót Dulux nội thất. Các dòng sản phẩm sơn lót của Dulux là những sản phẩm bậc nhất của hãng sơn Dulux.

Đặc tính sơn lót Dulux

– Sơn lót Dulux được chế tạo bằng công thức riêng của hãng bởi những công nghệ tiên tiến, là lớp sơn đầu tiên được sơn trực tiếp lên bề mặt tường hoặc bề mặt tường đã bả bột (trét bột).

– Có khả năng kháng kiềm tốt cùng với tính năng chống thấm nổi bật, song song còn có thể giúp cho lớp sơn phủ được bền hơn trong mọi điều kiện thay đổi thời tiết và môi trường. Tránh cho màng sơn  phủ bị loang lổ và đổi màu.

– Sơn lót Dulux là dòng sơn acylic gốc nước có chất lượng cao chuyên được dùng cho các bề mặt tường gạch xây, xi măng, vữa,…có tính năng khác hẳn với sơn phủ nên bất kì hãng sơn nước nào cũng cần phải có sơn lót.

– Giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ trung gian và lớp phủ hoàn thiện.

Định mức của sơn lót Dulux

Tính trung bình 1 thùng 18L sơn lót Dulux sơn được 160m² tường cho 1 lớp, tương đương với 1 lít sơn lót Dulux có độ phủ khoảng 10-12m² / lít / lớp.

– Việc sử dụng sơn lót là rất quan trọng trong việc thi công sơn cho bất cứ công trình lớn nhỏ nào.

Hệ thống sơn được yêu cầu của Dulux

– 2 lớp bột bả tường nội thất Dulux hoặc 2 lớp bột bả tường ngoại thất Dulux tùy theo dùng cho trong nhà hay ngoài trời.

– 1 lớp sơn lót kháng kiềm Dulux.

– 2 lớp sơn phủ màu hoàn thiện Dulux.

Lưu ý: Trước khi thi công sơn phải kiểm tra bề mặt đã đạt được nhưng yêu cầu cần thiết để thi công sơn chưa nhé.

 

Chat Facebook
chat zalo