Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Trong 1 quy trình thi công sơn tiêu chuẩn là bao gồm có các lớp như bột bả, sơn lót kháng kiềm, sơn phủ hoàn thiện. Ngoài ra còn phải lựa chọn đúng dòng sơn thích hợp cho từng bề mặt khi chúng ta sơn lên như bột trét nội thất, sơn nội thất là dùng ở trong nhà, không được sử dụng cho ngoài trời. Bột trét và sơn ngoại thất dùng cho ngoài trời, tuy nhiên bột trét và sơn ngoại thất có thể sử dụng được cho nội thất. Hãng sơn Dulux là một trong những hãng sơn nước hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đã cho ra các dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất Dulux nổi bật.

Sơn nước ngoại thất Dulux

Sơn nước ngoại thất Dulux là sơn nước phủ hoàn thiện chuyên được sử dụng cho bề mặt tường ngoài trời. Sơn được hãng Dulux sản xuất ra thành nhiều dòng cao cấp, trung cấp và kinh tế, có 2 bề mặt bóng và bề mặt mờ, đem lại nhiều sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho khách hàng. Sơn nước ngoại thất Dulux được nhà sản xuất rất chú trọng đến việc có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết khắc nghiệt như hiện nay ở Việt Nam, nhiều người dân đã lựa chọn và đánh giá rất cao dòng sơn ngoại thất của Dulux.

– Ngoài việc thích nghi với mọi thời tiết ở Việt Nam, nó còn tạo thêm 1 ấn tượng nữa đó là sự đa dạng phong phú của màu sắc,. Những màu sắc có những tông màu, sắc thái khác nhau dù một chút cũng được Dulux quan tâm và đưa vào bảng màu để khách hàng lựa chọn.

Một số dòng sơn nước ngoại thất Dulux

Sơn nước ngoại thất Dulux Inspire: được sản xuất với công nghệ tiên tiến ChromaBrite giúp cho ngôi nhà luôn được tươi mới dài lâu. Màng sơn chắc chắn, có thể chống lại sự sản sinh rêu mốc, những tác hại của nước gây nên.

– Sơn nước ngoại thất Dulux Weathershield Colour Protect: đây là một dòng sơn cao cấp của hãng Dulux, có bề mặt bóng và mờ. Chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết vượt bậc. Giúp căn nhà được bền màu theo thời gian.

– Sơn nước ngoại thất Dulux Weathershield: được sản xuất dựa trên công nghệ cải tiến mới của Dulux Weathershield với công nghệ đột phá mới Smart Release cùng các hạt phân tử có khả năng giải phóng vượt bậc. Giúp cho bề mặt tránh khỏi phát triển của rêu mốc gấp 2 lần so với các dòng sơn ngoại thất cao cấp khác, bảo vệ cho màng sơn được bền đẹp lâu hơn.

– Sơn nước ngoại thất Dulux Weathershield Powerflexx: thêm một dòng sơn cao cấp của hãng Dulux nữa. Sơn vừa chống rạn nứt bề mặt tường vừa chống thấm cho bề mặt, chịu được tất cả sự thay đổi của thời tiết và môi trường. Ngoài ra dòng sơn này còn chống bám bẩn và có thể làm mát. Sơn có 2 bề mặt bóng và mờ.

Ngoài những dòng sơn nổi bật được nêu trên, hãng Dulux cho sản xuất ra rất nhiều dòng sơn nước có ích như có dòng còn có thể kháng virus, chống bám bẩn, bền màu hoặc dễ lau chùi,… Hãng sơn Dulux luôn đặt sức khỏe và nhu cầu của người tiêu dùng lên hàng đầu.

 

 

 

 

Chat Facebook
chat zalo