Đã từ rất lâu rồi, cuộc sống của người dân hiện tại không thể thiếu những đồ vật làm bằng kim loại. Đi đến bất cứ nơi đâu chúng ta đều có thể thấy nó, nhưng làm sao để có thể giữ đồ vật kim loại được lâu như vậy? Chất liệu kim loại là vật liệu rất dễ bị ăn mòn, hoen gỉ, nhưng với công nghệ ngày một tiên tiến, việc bảo vệ kim loại rất dễ dàng. Hãng sơn Expo là một trong những hãng sơn chuyên sản xuất sơn dầu và sơn chống rỉ Expo dành cho kim loại.

Sơn chống rỉ Expo có mấy loại?

Sơn chống rỉ Expo có 3 loại là chống rỉ Expo, chống rỉ Expo Lucky và chống rỉ Expo Poly.

Sơn chống rỉ Expo Red Oxide Gloss

– Là loại sơn lót chống rỉ oxit sắt đỏ, có chất lượng chống rỉ cao, chống lại sự rỉ sét tự nhiên cho các bề mặt kim loại nhà cửa và máy công nghiệp, bề mặt sau khi sử dụng sơn có độ bóng.

Sơn lót chống rỉ Expo Poly Oxide Primer

– Dòng sơn này của hãng có thể bảo vệ cho bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn từ môi trường, bề mặt sơn nhanh khô và dễ thi công.

– Có độ bám dính tuyệt vời, giúp màng sơn bền bỉ bám dính với bề mặt kim loại. Tiết kiệm sơn khi thi công giúp tiết được chi phí cho nhà thầu.

– Có thể chống chịu lại được sự thay đổi của thời tiết. Sơn lót chống rỉ Expo Poly Oxide Primer có màu xám và đỏ.

Sơn lót chống rỉ Expo Lucky Oxide Primer

– Sơn chống rỉ Expo Lucky Oxide Primer là dòng sơn được nhiều công trình lựa chọn vì độ chống rỉ nổi bật. Sơn dễ thi công và rất nhanh khô. Thích hợp dùng để trang trí nhà cửa và các bề mặt máy móc kim loại trong công nghiệp.

– Sơn này có 2 màu là đỏ và xám.

Đặc điểm của sơn lót chống rỉ Expo

– Sơn lót chống rỉ Expo có khả năng giúp cho bề mặt kim loại kháng được sự ăn mòn hoen gỉ từ bên trong, làm tăng tuổi thọ cho kim loại. Giúp cho lớp sơn phủ được bám chắc vào bề mặt kim loại, làm giảm độ hao hụt của lớp sơn phủ.

– Màng sơn cứng dẻo dai, đảm bảo được độ bền bỉ vượt trội.

– Đảm bảo được chất lượng của kim loại.

– Làm tăng thêm tính thẩm mỹ của các công trình kim loại.

– Có thể chống chịu được sự thay đổi khắc nghiệt của khí hậu.

– Làm giảm thời gian thi công và giúp cho các công trình được thi công dễ dàng hơn

Quy trình thi công sơn chống rỉ Expo

Trước khi thi công sơn cần vệ sinh bề mặt thật sạch sẽ, không để sót tạp chất trên bề mặt kim loại.

– Sau đó chúng ta sơn 1 lớp sơn lót chống rỉ Expo lên bề mặt kim loại, có thể sử dụng rulo lăn, cọ quét, súng phun có khí tùy theo bề mặt góc cạch của đồ vật hoặc yêu cầu của công trình. Tùy theo dụng cụ thi công chúng ta sẽ pha loãng sơn theo tỉ lệ khác nhau.

– Khi lớp sơn chống rỉ Expo đã khô, chúng ta tiến hành sơn lớp trung gian và lớp sơn phủ hoàn thiện là sơn dầu Expo cho bề mặt kim loại.

56,0001,077,000
52,000958,000
59,0001,054,000
Chat Facebook
chat zalo