Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Thời tiết, khí hậu ở Việt Nam ngày càng có những sự thay đổi bất thường. Đặc biệt là vào những mùa mưa, khiến cho những nơi bị mưa giông kéo dài phải chịu sự ẩm ướt liên miên kéo dài, thậm chí nhiều căn nhà bị thấm nước mưa, làm cho không khí ở trong nhà cũng phải chịu sự ẩm ướt theo. Từ đó, người ta đã cho tạo ra 1 dòng sơn chuyên dùng để chống thấm những tường nhà, nóc nhà, tránh khỏi việc bị thấm nước vào bề mặt bê tông. Hãng sơn Expo đã có những sản phẩm sơn nước tuyệt vời, trong đó có cả dòng sản phẩm sơn chống thấm Expo, khắc tinh của mùa mưa.

Vài điều về sơn chống thấm Expo

Sơn chống thấm Expo được hãng Expo sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, lựa chọn những công thức chế tạo chuyên dùng cho khí hậu ở Việt Nam. Chuyên chống lại sự sản sinh của rêu mốc, giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi sự chống thấm nước.

– Được chế tạo ra để chuyên chống thấm cho những bề mặt tường bê tông, tường tô vữa xi măng, phù hợp cho những nơi như sân thượng, mặt bê tông, hồ bơi, bồn tắm, sàn nhà vệ sinh,…

– Sơn chống thấm Expo là sơn chống thấm có gốc xi măng có khả năng bám dính cực tốt chuyên dùng cho các bề mặt bê tông. Chuyên ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài cho các bề mặt tường đứng và bề mặt nằm ngang.

– Thường được đóng gói vào lon 4.375 lít và thùng 18 lít.

– Về màu sắc của chống thấm Expo sẽ tùy thuộc vào mình lựa chọn xi măng gì, như sử dụng xi măng trắng để pha trộn thì thành phẩm sẽ là màu trắng, còn sử dụng xi măng xám để pha trộn thì thành phẩm sẽ cho ra hỗn hợp màu xám.

Ưu điểm của sơn chống thấm Expo

Sử dụng sơn chống thám cho căn nhà của bạn là một điều rất cần thiết, vì nếu chúng ta không sử dụng sơn chống thấm, ngôi nhà sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị thấm nước tích tụ lâu ngày càng trở nên nghiêm trọng và còn sản sinh ra rêu mốc, rất hại cho sức khỏe của con người.

– Sơn chống thấm Expo dễ sử dụng, cách thức pha trộn với xi măng không quá phức tạp, thời gian thi công nhanh.

– Có thể chịu được thời tiết mưa giông khắc nghiệt, tránh được sự sinh sôi rêu mốc.

– Là 1 hợp chất gốc xi măng phù hợp với nhiều bề mặt bê tông khác nhau cần sự chống thấm nước.

– Sơn chống thấm Expo có quy cách nhỏ và lớn để người tiêu dùng tùy chọn cho phù hợp với công trình của mình.

Đặc tính của sơn chống thấm Expo

Là loại sơn chống thấm được tạo thành nhờ vào 2 dòng nhựa Pure Acrylic với Styrene Acrylic Copolymer.

– Pha trộn theo tỉ lệ : 1 lít sơn chống thấm / 1 kg xi măng xám (hoặc trắng) / 0.5 lít nước sạch.

– Độ phủ lý thuyết của dòng sản phẩm này là từ 5 đến 6m² / lít / lớp.

Lưu ý: Nên pha đúng theo tỉ lệ pha trộn được nhà cung cấp nêu ra để đạt được sản phẩm chất lượng nhất.

447,0001,671,000
Chat Facebook
chat zalo