Trong bất cứ một công trình thi công sơn nào, chúng ta đều phải làm từng bước để đảm bảo được chất lượng cho công trình ấy. Có thể nói từng bước thi công sơn, bước nào cũng đều rất quan trọng không nên bỏ sót, nếu bỏ sót có thể xảy ra những vấn đề rất khó xử lý. Sơn lót Expo là điều quan trọng trong những cái quan trọng, là mấu chốt để đảm bảo được sự kết dính cho màng sơn phủ màu với bề mặt. Hãng sơn Expo đã thấu hiểu điều này và cho ra các dòng sản phẩm sơn lót Expo.

Sơn lót Expo có thất sự tốt?

Expo là một trong những hãng sơn Việt Nam được khá nhiều người biết tới và quan tâm. Hãng sơn Expo đã cho mắt rất nhiều dòng sản phẩm sơn nước được tuôn ra thị trường khắp nước Việt Nam. Trong đó, các dòng sản phẩm sơn lót của hãng được người dân khá là quan tâm.

– Sơn lót có tác dụng chính là tạo độ bám dính cho bề mặt tường với lớp sơn phủ màu hoàn thiện, ngoài ra sơn lót Expo còn có tính kháng kiềm khá cao. Việc bề mặt tường bị kiềm hóa dễ làm cho bề mặt tường mất thẩm mỹ. Chúng ta phải lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm sơn lót kháng kiềm thích hợp cho từng bề mặt trước khi sơn. Sơn lót Expo được chia ra làm 2 dòng là sơn lót kháng kiềm Expo Akali Primer For INT cho bề mặt nội thất và sơn lót kháng kiềm Expo Akali Primer For Ext cho bề mặt ngoại thất.

– Những bề mặt tường sau khi được sử dụng sơn lót, khi sơn lớp sơn phủ lên, màng sơn phủ sẽ được lăn đều và căng đẹp hơn, làm giảm sự hao hụt của lớp sơn phủ. Ngoài ra lót Expo còn giúp cho bề mặt tượng tránh khỏi sự sản sinh nấm mốc từ bên trong.

Đặc tính sơn lót Expo

  1. Sơn lót Expo nội thất:

– Sơn lót Expo nội thất được nhiều người quan tâm vì giá thành và chất lượng đều tốt. Sơn chuyên được dùng cho bề mặt tường ở trong nhà, giúp bảo vệ cho bề mặt  tránh khỏi sự bị kiềm hóa, xuất hiện những hiện tượng loang lỗ. Chống nấm mốc và rong rều không bị phát triển. Có thể giúp cho các chủ đầu tư không quá tốn nhiều chi phí mà vẫn có được những chất lượng cần thiết cho 1 công trình.

  1. Sơn lót Expo ngoại thất:

– Sơn lót ngoại thất Expo được hãng sản xuất ngoài việc có chức năng như sơn lót nội thất thì nó còn có thể chịu được sự tác động từ môi trường bên ngoài như sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, những tia UV từ ánh nắng mặt trời.

– Độ phủ lý thuyết của 2 dòng sơn lót nội thất và sơn lót ngoại thất Expo là 9 – 11m² / lít / lớp (sau khi đã pha loãng sơn).

– Sơn được sử dụng trên bề mặt tường đã có ít nhất 1 lớp bột trét Expo.

– Khuyến nghị các bạn nên sơn theo đúng hệ thống sơn mà nhà máy đã nêu ra.

Công ty TNHH TMDV Chí Hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng sơn chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất.

279,0001,086,000
229,000951,000
Chat Facebook
chat zalo