Sơn Expo là một trong những thương hiệu uy tín lâu đời tại Việt Nam. Có thể nói sơn Expo là thương hiệu chủ lực của tập đoàn 4 Oranges, 1 tập đoàn sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sơn nước lớn nhất ở Đông Nam Á hiện nay. Hàng năm, nhà máy đã hoạt động và đạt được công suất khoảng 100 triệu lít sơn cùng với 60 ngàn tấn bột trét. Tính đến hiện tại, tổng kinh phí mà 4 Orange đầu tư vào Việt Nam đã lên đến 14,5 triệu USD. Dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất Expo là một trong những sản phẩm khá chất lượng mà giá thành hợp lí được nhiều người dân ưa chuộng.

Sơn nước ngoại thất Expo

Sơn nước ngoại thất là một loại sơn chuyên sử dụng cho bề mặt tường ngoài trời, có thể chịu được nắng gió và ẩm ướt, chống chịu lại các loại khí hậu. Sử dụng sơn ngoại thất cho căn nhà của bạn như một lớp áo vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng trang trí.

– Sơn nước ngoại thất Expo là dòng sơn có thể nói là chủ lực của dòng sơn nước trang trí hãng Expo. Những sản phẩm của hãng đều được sản xuất theo hệ thống quản lý đúng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và cả hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Expo luôn cập nhật những màu sắc nổi bật theo xu hướng của năm áp dụng vào bảng màu để khách hàng có những sự lựa chọn tốt hơn.

Các loại sơn nước ngoại thất của hãng Expo

Expo Satin 6+1 For Exterior là dòng sơn nước ngoại thất cao cấp của hãng Expo.

Expo Rainkote M là dòng sơn nước ngoại thất trung cấp của hãng Expo.

– Expo Easy For Ext là dòng sơn nước ngoại thất trung bình của hãng Expo.

Hãng đã chia ra những loại dòng sơn với những giá thành khác nhau để phù hợp cho từng nhà, đem đến những sự lựa chọn phù hợp hoàn hảo nhất đến từng quý khách.

Những đặc điểm nổi bật của sơn nước ngoại thất Expo

Sơn nước ngoại thất Expo có độ co dãn tốt giúp bảo vệ cho những kết cấu của tường được bền lâu nhất. Nếu sử dụng những dòng sơn có độ co dãn thấp, sau một thời gian sử dụng căn nhà bạn sẽ dễ bị xuất hiện những vết nứt và bị hủy hoại các kết cấu ở bên trong.

– Sơn nước ngoại thất Expo có độ chống thấm nổi bật giúp ngăn chặn sự xâm hại của vi khuẩn, nấm mốc phát triển ở môi trường ẩm, ngoài ra còn có thế giúp màu sơn được bền hơn.

– Khả năng kháng kiềm của sơn nước ngoại thất Expo rất tuyệt vời. Vì trong xi măng có một lượng kiềm khá cao, nên sau một thời gian sử dụng dưới sự tác động của nắng và mưa sẽ khiến cho màng sơn xuất hiện những mảng màu loang lỗ làm mất thẩm mỹ cho căn nhà. Việc sử dụng sơn nước ngoại thất Expo sẽ giúp chúng ta bảo vệ tường nhà tránh khỏi bị kiềm hóa.

– Sơn có khả năng bền màu tốt, có độ che phủ tốt là một ưu thế nữa của sơn nước ngoại thất Expo.

– Thành phần trong sơn nước ngoại thất Expo hoàn toàn an toàn với môi trường và con người.

314,0001,239,000
90,0001,304,000
Chat Facebook
chat zalo