Theo như tâm lý của những người mua hàng là muốn lựa chọn những dòng sản phẩm nào đó sẽ cần phẩm tìm hiểu sơ qua để có những lựa chọn tốt nhất, và khách hàng tìm mua dòng sơn nước ngoại thất cũng không ngoại lệ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về sơn nước nội thất là gì, và sơn nước nội thất Expo có tốt không nhé.

Khái niệm về sơn nước nội thất

Sơn nước nội thất là dòng sơn chuyên được dùng trang trí bề mặt tường trần ở trong nhà, là một hỗn hợp đồng nhất với nhau. Các thành phần có chất tạo thành những màng liên kết li ti và những chất tạo màng liên tục có khả năng giúp cho sơn được bám tốt hơn trên bề mặt tường. Tùy theo những dòng sản phẩm sơn nước nội thất của từng hãng sẽ có những hỗn hợp được điều chỉnh cùng với một lượng phụ gia và chất dung môi khác nhau sẽ mang đến đúng màu sơn mong muốn.

– Sơn nước nội thất có những tính năng chính là giúp làm bóng và mịn bề mặt, có khả năng bền màu với thời gian. Tuy vậy, do là dòng sơn chuyên sử dụng trong nhà nên không có khả năng bảo vệ bề mặt tốt bằng sơn nước ngoại thất chuyên dùng cho bề mặt bên ngoài.

Sơn nước nội thất Expo

– Sơn Expo là một trong những hãng sơn đang được rất nhiều người tiêu dùng hiện nay lựa chọn. Sơn nước nội thất Expo đặc biệt được quan tâm như vậy là do dòng sơn của hàng Expo có thể tương thích được với khí hậu cũng như thời tiết nhiệt đới ở nước ta.

– Sơn nước nội thất Expo đa phần có thành phần chính là keo Styrene Acrylic có khả năng làm cho màng sơn mịn, màu sắc đẹp tuyệt vời. Có thể dễ dàng sử dụng để trang trí cũng như bảo vệ bề mặt tường trong nhà của bạn. Hãng luôn đem đến những trải nghiệm màu sắc tuyệt vời nhất cho cả những khách hàng khó tính nhất.

– Ngoài ra màng sơn nước nội thất Expo còn nhanh khô, có thể dễ chùi rửa. Còn có khả năng chống nấm mốc của sơn nữa, rất tuyệt vời. Khi sử dụng lên bề mặt tường thu hút được rất nhiều ánh mắt, sơn nước nội thất Expo mang đến một trời không gian sống cùng với những gam màu sắc tươi mới. Khiến cho những người thân yêu trong nhà sau khi đi làm, đi học một ngày dài về mệt mỏi, cùng ngắm nhìn căn nhà thân yêu khiến cho mọi phiền muộn tan biến hết.

– Giá thành của sơn nước nội thất Expo là một trong những điều được các chủ đầu tư quan tâm khá nhiều, giúp tiết kiệm được chi phí mà vẫn có chất lượng.

Quy trình thi công sơn nước nội thất Expo

Trước tiên chúng ta sẽ sử dụng bột trét nội thất Expo, trét lên bề mặt tường từ 1 đến 2 lớp.

– Sau đó chúng ta sử dụng sơn lót kháng kiềm Expo nội thất đễ sơn lên bề mặt tường để tạo độ bám dính cho lớp sơn tiếp theo và giúp kháng kiềm cho bề mặt tường.

– Tiếp đến chúng ta sử dụng sơn nướ nội thất Expo để sơn lên bề mặt, nên sơn 2 lớp để đảm bảo được màu sơn cũng như chức năng bảo vệ bề mặt tường.

Chat Facebook
chat zalo