Kim loại sắt thường hay hợp kim của sắt như thép, gang,…sau khi tiếp xúc với oxy và độ ẩm có trong không khí ở một khoản thời gian dài sẽ tạo ra phản ứng hóa học, tạo thành một hợp chất mới có tên là oxit sắt hay còn gọi là sự oxy hóa. Có rất nhiều cách để phòng tránh cho việc kim loại bị rỉ sét và sử dụng sơn chống rỉ là một trong những cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Hãng sơn Galant chuyên sản xuất sơn dầu và sơn nước trang trí, ngoài ra còn chuyên sản xuất sản phẩm sơn bảo vệ bề mặt kim loại khỏi bị ăn mòn từ bên trong, đó là sơn chống rỉ Galant.

Sơn chống rỉ Galant

Sơn chống rỉ Galant thường có 2 màu là màu xám và đỏ, có tác dụng bảo vệ bề mặt kim loại kháng lại sự ăn mòn do môi trường tự nhiên. Lớp sơn này bao bọc phía ngoài khiến hơi nước và oxy trong không khí không thể tiếp xúc được với các phân tử sắt, ngăn chặn sự phản ứng oxy hóa xảy ra.

– Còn có khả năng làm tăng độ bám dính cho sơn dầu phủ trang trí với bề mặt. Giúp giảm tiêu hao cho lớp sơn phủ, tăng tuổi thọ của màng sơn cũng như bề mặt được sơn lên.

– Sơn chuyên được dùng cho các tủ và cửa sắt, các khung kim loại, hàng rào, máy móc, đường ray, khung cửa làm bằng sắt, nhà xưởng cùng với các kết cấu sắt thép,…

– Giá thành của sơn chống rỉ Galant khá rẻ, có xuất xứ rõ ràng và lịch sử tồn tại trong ngành sơn khá lâu đời nên được rất nhiều nhà đầu tư, chủ thầu quan tâm và tin dùng.

Những ưu điểm của sơn chống rỉ Galant

– Sơn chống rỉ Galant là dòng sơn 1 thành phần dễ sử dụng và thi công.

– Giúp tạo sự liên kết chắc chẽ cho bề mặt kim loại cùng với lớp sơn phủ.

– Phù hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam.

– Bảo vệ bề mặt kim loại kháng lại sự ăn mòn, oxy hóa rất tốt.

– Giá thành hợp lí, giảm độ tiêu hao cho lớp sơn phủ dầu, giúp các chủ dầu tư tiết kiệm được chi phí.

– Có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết.

– Được đóng gói theo những quy cách 800ml, 3l và 17.5l, phù hợp cho những công trình từ nhỏ đến lớn.

Chuẩn bị bề mặt kim loại trước thi công và cách dùng sơn chống rỉ Galant

Loại bỏ sạch sẽ các tạp chất, dầu mỡ và lớp sơn cũ. Có thể sử dụng giấy nhám hoặc chất tẩy sơn ATM của hãng Galant để tẩy tạp chất cũng như màng sơn cũ trên bề mặt.

– Chà nhám xong hút bụt thật sạch, để bề mặt không còn dính hạt bụi nào.

– Không nên quét sơn khi bề mặt kim loại còn đang ẩm ướt.

– Chỉ pha thêm dung môi pha loãng vào sơn khi cần thiết. Lưu ý là pha chất dung môi dưới 10% theo khối lượng sơn

– Có thể sử dụng rulo lăn, cọ quét hoặc súng phun có khí để thi công sơn.

– Quét 1 lớp sơn chống rỉ Galant lên bề mặt kim loại, để khô 6 tiếng dưới điều kiện thời tiết khô thoáng, sau đó phủ 2 lớp sơn dầu Galant.

 

15,000751,140
44,860751,140
46,000716,900
27,000782,170
Chat Facebook
chat zalo