Sơn công nghiệp (tên Tiếng Anh là Industrial Coating) là những loại sơn giúp bảo vệ các lớp bề mặt vật liệu, đảm bảo được những tiêu chuẩn chống chịu cao trong công nghiệp bởi ảnh hưởng từ những yếu tố như nhiệt độ, hóa chất và sự ăn mòn,… Hiện nay, các loại sản phẩm sơn công nghiệp Galant được sử dụng rộng rãi trong các công trình cần yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật như kết cấu nhà kèo thép, khu chế xuất, sàn nhà máy, cầu,… Galant một trong những hãng sơn sản xuất dòng sơn công nghiệp nổi bật.

Sơn công nghiệp Galant

Galant là một thương hiệu nổi tiếng ở Thái Lan và đã được đặt nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm sơn nước trang trí, hãng còn sản xuất cả sơn công nghiệp. Các loại sơn công nghiệp đặc thù có những tính chất quan trọng nhất đó là chống ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ, bảo vệ tối ưu cho các kết cấu vật liệu xây dựng của công trình công nghiệp.

– Sơn công nghiệp có những yêu cầu khắc khe về đặc tính bảo vệ và sự phát triển của nhiều vật liệu mới, sơn công nghiệp Galant luôn không ngừng cải tiến để đem lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Một số sản phẩm sơn công nghiệp Galant

Sơn công nghiệp Galant rất đa dạng, gồm có những dòng sản phẩm nổi bật như sau:

  • Keo sữa Latex ATM chuyên dùng để dán giấy dán tường, chất liệu simili, dán thùng carton dán lịch block, dán thảm trải sàn,…
  • Sơn lót công nghiệp Lobster (sơn thơm công nghiệp Lobster 618) là dòng sơn dùng để bảo vệ, trang trí cho những bề mặt như gỗ, kim loại xe hơi và xe máy
  • Keo dán da Galant TV chuyên được sử dụng để dán da, cao su hoặc ván ép gỗ, formica hay vải, các vật liệu như ví da và cặp bao điện thoại,…
  • Dầu thông Galant Excelshield là một hỗn hợp dầu chậm bay hơi, giúp tăng độ bóng và độ phủ, tăng tính bền dẻo cho sơn, tăng độ kết dính cho sơn.
  • Chất tẩy sơn ATM là một sản phẩm chuyên dùng để tẩy các lớp sơn cũ cho những bề mặt sắt thép, tường xi măng hoặc gỗ, máy móc công nghiệp, cửa sổ hay cả tường nhà,…
  • Sơn véc ni Lobster được sản xuất từ nguyên liệu Alkyd Resin chuyên dùng để trang trí cũng như bảo vệ vật dụng từ những chất liệu gỗ, tre và nứa,… tránh khỏi việc bị mối mọt, mục nát, giúp cho đồ dùng luôn được mới.
  • Phụ gia chống thấm ATM mang trên mình khả năng chống thấm đặc biệt tuyệt vời, ngăn ngừa những vết rạn nứt, tăng độ bền cho những công trình xây dựng, những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước.

Đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sơn công nghiệp Galant

Sản phẩm sơn công nghiệp Galant tràn ngập trên thị trường hiện nay, nhưng có mấy đơn vị là cung cấp hàng chính hãng. Công ty TNHH TMDV Chí Hào khẳng định các sản phẩm sơn được công ty cung cấp và phân phối lại đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.

Sơn Công Nghiệp Galant

Chất Tẩy Sơn ATM

Sơn Công Nghiệp Galant

Dầu Thông Galant Excelshield

Sơn Công Nghiệp Galant

Keo Dán Da Galant TV

46,000933,040

Sơn Công Nghiệp Galant

Keo Sữa Latex ATM

264,5004,255,900

Sơn Công Nghiệp Galant

Phụ Gia Chống Thấm ATM

Sơn Công Nghiệp Galant

PU Chịu Nhiệt Galant

Sơn Công Nghiệp Galant

Sơn Lót Công Nghiệp Lobster

Sơn Công Nghiệp Galant

Ve Màu Galant

Sơn Công Nghiệp Galant

Verni Lobster

Chat Facebook
chat zalo