Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn dầu Galant hay còn gọi là sơn Alkyd là loại sơn được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực trang trí các đồ vật có chất liệu bằng kim loại như sắt thép, giúp tránh, hạn chế những tình trạng hoen gỉ cho đồ vật. Sơn dầu có thể dùng được cho cả nội thất và ngoại thất. Galant là một trong những hãng sơn chuyên sản xuất sơn dầu được nhiều người quan tâm và tìm mua. Vậy sơn dầu Galant có thành phần như thế nào và những đặc điểm của sơn là gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn  giải đáp qua bài viết sau nhé.

Sơn dầu Galant

 Sơn dầu Galant là dòng sơn chất lượng cao, được tạo nên bởi sự tổng hợp của Alkyd Resin cao cấp cùng với chất tạo màu giúp màng sơn bền và đẹp, đem lại màu sắc tinh tế và sang trọng khi sử dụng làm lớp sơn phủ hoàn thiện. Sơn có thành phần hóa học có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên có khả năng kết dính khá tốt.

– Sơn được tồn tại ở dạng lỏng hơi sệt có độ kết dính tuyệt vời chứ không lỏng như nước nguyên chất. Đa phần các sản phẩm sơn dầu được sử dụng lên bề mặt có khả năng kháng lại bụi bẩn và các vết bẩn cứng đầu, sơn dầu Galant là một trong những sản phẩm có các tính năng nổi bật đó.

– Các thành phàn có trong sơn dầu Galant là nhựa Alkyd, bột màu cùng với dung môi và một số chất phụ gia khác. Được đóng gói theo nhiều quy cách, trong đó phổ biến được sử dụng rộng rãi là thùng 17.5L và thùng 3L.

Hướng dẫn sử dụng sơn dầu Galant

– Khi sử dụng có thể dùng các chất dung môi để pha loãng sơn như là dầu thông Lobster Excellshield, xăng xe máy hoặc xăng nhật. Khi dùng cọ hoặc con lăn (rulo lăn), chúng ta chỉ cần phần 5-10% dung môi theo khối lượng sơn, còn sử dụng súng phun thì chúng ta pha tối ta 10-15% dung môi theo khối lượng sơn.

– Thời gian để khô bề mặt là từ 2 đến 3 tiếng ở điều kiện khô thoáng. Thời gian khô giữa 2 lần sơn là 16 đến 18 tiếng.

– Độ che phủ lý thuyết của sơn dầu Galant là khoảng 12m² / lít / lớp (chưa tính hao hụt tùy theo bề mặt và phương pháp thi công).

Quy trình thi công sơn dầu Galant

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn, vệ sinh sạch sẽ các tạp chất còn dính trên bề mặt.

Bước 2: Đối với sắt thường chúng ta có thể sử dụng sơn lót chống rỉ Galant từ 1 đến 2 lớp. Còn đối với sắt mạ kẽm, chúng ta nên dùng sản phẩm sơn lót kẽm 1K Lobster của Galant từ 1 đến 2 lớp.

Bước 3: Đợi bề mặt khô, tiếp đến chúng ta sơn 2 đến 3 lớp sơn phủ dầu Galant hoàn thiện.

Đơn vị bán sơn dầu Galant chính hãng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm sơn dầu Galant, nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng và uy tín. Hãy là người mua hàng thông thái thái. Công ty TNHH TMDV Chí Hào chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp, phân phối sơn dầu Galant uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất!

 

Sơn Dầu Galant

Sơn Dầu Galant Lobster

9,9001,117,080
Chat Facebook
chat zalo