Sản phẩm sơn nhũ galant là một dòng sơn có độ thẩm mỹ cao, bề mặt láng mịn và lung linh, luôn có sắc ánh kim bắt mắt. Ngoài ra dòng sơn này còn có thể tạo hiệu ứng phản quang nhẹ, khiến các bề mặt được sơn lên trông lấp lánh ánh kim. Sơn nhũ chuyên được sử dụng để trang trí, đặc biệt là áp dụng cho các công trình đền chùa, nơi thời tự, nhà hàng khách sạn hoặc các resort cao cấp,… Hãng Galant là một trong những hãng sơn chuyên sản xuất sơn nhũ có tiếng ở cả Thái Lan và Việt Nam.

Sơn nhũ Galant

Sơn được làm từ các hạt bột nhũ với kích thước siêu nhỏ và thật mịn, khi được tạo thành sản phẩm sơn và sơn lên các bề mặt thì những hạt nhũ này nhìn trông như vừa có sự tách rời, vừa có sự đồng nhất. Những kết cấu này giúp cho sơn có được rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Có tính năng chống thấm nước, kháng tia cực tím UV từ ánh nắng mặt trời, có khả năng chống nấm mốc và chống mòn bởi axit có trong nước mưa.
  • Hãng Galant tuy là một thương hiệu đến từ Thái Lan nhưng những dòng sản phẩm của Galant sản xuất ra đều hoàn toàn phù hợp với thời tiết ở Việt Nam.
  • Có độ bóng khá cao, bề mặt được sơn mang vẻ lấp lánh ánh kim có tính thẩm mỹ rất cao.
  • Độ bề màu của dòng sơn này khá là tuyệt vời, rất khó pha màu.
  • Màu sắc của sơn nhũ Galant có nhiều sự lựa chọn như sơn nhũ vàng 24, sơn nhũ vàng 18, sơn nhũ giả bạc và sơn nhũ giả đồng,…
  • Một điều đặc biệt của sơn là nó có thể sơn trên rất nhiều bề mặt, có thể sơn cho gỗ, tường bê tông hoặc kim loại,…Hơn thế nữa là sơn còn có thể sử dụng cho các bề mặt khó bám như inox, kính hoặc mica.

Ứng dụng của sơn nhũ Galant

Nhờ vào những đặc điểm nổi bật vượt trội của sơn nhũ Galant mà sản phẩm được áp dụng cho rất nhiều công trình cần độ thẩm mỹ cao như:

  • Sử dụng sơn cho tường, cột, trần nhà hoặc chân tường giúp tạo điểm nhấn cho công trình.
  • Sử dụng sơn cho các vật liệu kim loại như lan can, cổng hoặc những chi tiết cần sơn mạ vàng, mạ đồng hoặc mạ bạc.
  • Đây là một dòng sơn chủ đạo cho đa phần các công trình đền chùa và tượng phật.

Hướng dẫn cách sử dụng sơn nhũ Galant

Bước 1: Cần làm sạch bề mặt trước khi thi công. Đối với bề mặt bê tông, nên sử dụng những sản phẩm phù hợp để làm phẳng bề mặt trước khi thi công.

Bước 2: Việc pha sơn với dung môi là một việc khá quan trọng, cần pha đúng tỉ lệ sơn và dung môi, nếu không trong quá trình sơn sẽ xảy ra sự việc sơn quá đặc, sơn quá lỏng hoặc sơn không khô được.

Bước 3: Khi thi công sơn nhữ vàng Galant, tốt nhất nên sử dụng súng phun có khí, vì dùng súng phun sẽ khiến cho bề mặt được mịn và bóng hoàn hảo nhất có thể.

Bước 4: Để sơn khô tự nhiên trong vòng 4 tiếng hoặc sấy khô bề mặt ở nhiệt độ 70ºC trong vòng 30 phút.

Sơn Nhũ Galant

Matit ATM Vàng

74,750207,360
53,9003,006,700
Chat Facebook
chat zalo