Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Galant là 1 trong những hãng sơn nổi tiếng ở thị trường Thái Lan của tập đoàn Urai Phanich (Thailand) và đã được tập đoàn đầu tư nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam. Là hãng có những dòng sơn cao cấp chất lượng tốt và kinh tế phù hợp cho nhiều công trình. Hãng có các mặt hàng sơn nước trang trí và sơn cho kim loại, ngoài ra còn có sản phẩm dạng xịt khối lượng nhỏ. Sơn nước nội thất Galant là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng, nó có thể bảo vệ bề mặt tường với giá cả phải chăng.

Sơn nước Galant

– Sơn nước Galant có nhiều dòng như sơn nước ATM Galant, sơn nước TV Galant, sơn galant premium,… Các dòng sơn có giá thành khác nhau để dựa theo kinh phí của khách hàng mà chọn lựa.

– Dòng sơn nước nội thất Galant là dòng sơn cũng được kha khá người dân quan tâm tìm hiểu và sử dụng. Là loại sơn nước dùng để làm lớp phủ trang trí cho bề mặt tường, trần ở trong nhà, có rất nhiều ưu điểm.

Sơn nước nội thất Galant

  • Sơn nước nội thất Galant có dòng kinh tế, trung cấp và cả cao cấp, tùy theo kinh phí của từng nhà mà lựa chọn. Nó vừa dễ sử dụng lại ít tiêu hao, vừa kinh tế mà đem lại hiểu quả bảo vệ trang trí rất tốt, màu sắc phong phú, màng sơn mỏng nhẹ, căng bóng có độ thẩm mỹ cao. Sơn nước nội thất Galant được sản xuất đặc biệt từ PVAc/Acrylic, có những tính năng đặc biệt nổi bật như chống rêu mốc và có độ bám dính tốt, có độ bóng mịn đẹp hoàn hảo. Sơn nước Galant chất lượng tốt lại có giá thành phải chăng, có thể tiết kiệm được chi phí cho việc trang trí nhà cửa và phù hợp cho nhiều dự án công trình nên rất được ưa dùng tại Việt Nam.
  • Sơn nội thất Galant thường có độ phủ lý thuyết là 40-50m²/1 USGallon, tùy theo độ láng mịn của bề mặt. Khi thi công, chúng ta có thể sử dụng cọ quét, rulo lăn hoặc súng phun có khí. Khi thi công sơn nước nội thất Galant, cần phải sơn theo hệ thống sơn yêu cầu: 1 lớp sơn lót nội thất Galant và 2 lớp sơn phủ nội thất galant.

Quy trình thi công sơn nước nội thất Galant

  • Trước tiên phải vệ sinh bề mặt thật sạch, tránh việc tạp chất còn sót lại trên bề mặt tường trần nếu không màng sơn sẽ không thể bám dính được.
  • Tiếp đến là đo độ ẩm tường đã đạt đủ tiêu chuẩn
  • Thi công 1 lớp sơn lót nội thất galant lên bề mặt tường mới, đối với tường cũ, nên sử dụng sơn lót chống phấn ATM (dùng cho cả nội thất và ngoại thất).
  • Thi công từ 2-3 lớp sơn phủ ngoại thất Galant

Khi thi công sơn nước nội thất Galant nên lưu ý vài điều sau:

  • Độ phủ lý thuyết thông thường là 13-14m²/lít, tuy nhiên, độ che phủ này có thể sẽ thay đổi tùy vào màu sơn và điều kiện khi thi công.
  • Trong điều kiện ứng dụng bình thường thì không cần pha loãng sơn.
  • Thời gian để chuyển tiếp giữa các lượt sơn là từ 2-3h là khô bề mặt và từ 16-18h là khô bề mặt giữa hai lần sơn.
Chat Facebook
chat zalo