Sơn phun ATM hay còn gọi là sơn xịt ATM, ngày càng được sử dụng rộng rãi ở khắp quốc tế không riêng gì ở Việt Nam. Nó không chỉ giúp trang trí cho bề mặt được sơn lên mà sòn có nhiều tác dụng khác. Vậy sơn xịt là gì, có tác dụng gì? Sơn xịt có mấy màu? Hãng sơn xịt nào tốt? Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những câu hỏi không của riêng ai nhé.

Sơn xịt ATM là gì?

ATM là một trong những dòng sơn đặc biệt của hãng sơn Galant có xuất xứ từ Thái Lan và đã có công ty sản xuất tại Việt Nam. Hãng chuyên sản xuất các dòng sơn nước trang trí và các sản phẩm sơn bảo vệ cho bề mặt kim loại phù hợp với không khí ở Việt Nam. Trong đó, dòng sơn xịt ATM hiện đang được đông đảo người dân mua và sử dụng.

Sơn phun hay còn gọi là sơn xịt, là 1 dạng chai, dạng bình có lỗ xịt những hạt nước nhỏ li ti, chứa dung tích lượng sơn ít, nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

– Sơn xịt có nhiều những màu sắc và chức năng khác nhau, có thể đáp ứng được vài nhu cầu nhỏ của người tiêu dùng.

– Sơn xịt ATM là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng, được hãng sản xuất ra nhiều chai sơn xịt có những công dụng khác nhau ngoài công dụng trang trí cho bề mặt.

Một vài dòng sơn xịt ATM nổi bật

Dòng sơn xịt ATM được hãng Galant sản xuất ra với nhiều công dụng đặc biệt khác nhau như:

  • Sơn xịt phủ trang trí, có đa dạng màu sắc, thường được người tiêu dùng mua về để phủ trang trí hoàn thiện nhà cửa diện tích nhỏ hoặc được các nghệ sĩ đường phố mua về để trang trí cho những mặt tường của các tòa nhà to bự, mang thông điệp tốt lành đến những người qua đường.
  • Sơn xịt ATM có dòng chịu nhiệt độ lên đến 600ºC, tuy vậy dòng sản phẩm sơn xịt chịu nhiệt này hơi bị giới hạn màu sắc, nó chỉ còn lại 2 màu bạc và đen.
  • Sơn xịt phủ phản quang ATM: là một trong những dòng sơn được nhiều người wua chuộng, vì nó chuyên được dùng trang trí bởi độ thẩm mỹ cao khi về đêm, có phản xạ ánh sáng. Cũng có thể được người dân dùng để sơn lên những cảnh báo cần chú ý tại khúc đường đó hoặc trong con hẻm nào đó.
  • Sơn xịt ATM chống rỉ sét: là 1 loại sơn lót chuyên dành cho kim loại, bảo vệ bề mặt kim loại tránh khỏi việc bị oxy hóa, ăn mòn.
  • Sơn xịt ATM cho xe máy: sử dụng để xịt trang trí những phụ tùng xe máy, có nhiều màu sắc giống với các hãng xe máy thông dụng hiện nay.

Ứng dụng của sơn xịt ATM

Sơn xịt ATM được đông đảo người dân tin dùng nhờ vào việc sơn xịt có nhiều chức năng, có thể tích nhỏ lại dễ dàng sử dụng.

– Dùng để trang trí cho bất cứ đồ vật nào bạn muốn.

– Cũng có thể là dùng để bảo vệ bề mặt kim loại.

– Được sử dụng để chịu nhiệt cho những bề mặt phát sinh tỏa nhiệt lượng dưới 600ºC.

Công ty TNHH TMDV Chí Hào chuyên cung cấp mặt hàng sơn xịt ATM các loại.

Sơn Xịt ATM

Sơn Xịt ATM

30,000
Chat Facebook
chat zalo