Hải Âu là hãng sơn chuyên các dòng sơn tàu và công nghiệp quốc nội được người tiêu dùng công nhận và đánh giá cao về chất lượng. Hải Âu là hãng sơn thuộc bộ Quốc Phòng luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Với đa dạng các dòng sơn gồm có sơn epoxy, sơn pu, alkyd,… Trong đó thì sơn cao su clo hoá Hải Âu còn chưa được nhiều người biết đến và sử dụng.

Sơn Cao Su Clo Hoá Hải Âu

Tốc độ ăn mòn kim loại nhanh hay chậm tùy thuộc vào môi trường mà kết cấu thép đang hoạt động, ở điều kiện tự nhiên bình thường thì thời gian bị gỉ chậm hơn. Tuy nhiên khi ở điều kiện môi trường có tiếp xúc hóa chất thì quá trình này diễn ra một cách nhanh gấp nhiều lần. Vì vậy nên sơn cao-su clo hóa CS-601 đã được Hải Âu nghiên cứu và cung cấp cho thị trường. Với nguồn gốc từ chất liệu nhựa cao su clo hóa tự nhiên tổng hợp, bột màu chống gỉ, chất ức chế ăn mòn cùng phụ gia. Khả năng chính của sơn cao-su clo hóa CS-601 Hải Âu là ngăn chặn các tác nhân ăn mòn bên ngoài môi trường, đặc biệt phù hợp môi trường ngập nước.

Sơn lót cao su clo hóa CS-601 Hải Âu có màu vàng và được dùng làm lớp chống rỉ bảo vệ cho kết cấu cấu sắt thép. Bảo vệ kim loại tuyệt vời đối với tác nhân oxi hóa gây rỉ trong môi trường vô cùng khắc nghiệt như ngập nước biển, dầu mỡ, axit mạnh, hóa chất,…

Ưu Điểm Của Sơn Cao Su Clo Hoá Hải Âu

Việc thi công sơn lót cao su clo hóa CS-601 Hải Âu giúp đem lại các lợi ích vô cùng to lớn:

+ Dễ sử dụng và quá trình thi công sơn khô nhanh: Sơn lót cao su clo hóa CS-601 Hải Âu là hệ sơn 1 thành phần với khả năng dễ dàng sử dụng tương tư như hệ dầu Alkyd. Khi thi công sơn lên bề mặt đem lại khả năng bám dính tốt bề mặt. Đạt thời gian khô nhanh đến 1 giờ trong điều kiện thời tiết nắng bình thường giúp đ bảo đúng tiến độ hoàn thành thi công cách nhanh chóng.

+ Độ bền cực kì cao: Bởi vì có thành phần đăc biệt nên sơn cao su clo-hóa được kiểm định có khả năng bảo vệ rất tốt cho bề mặt. Thích hợp sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như  ngập trong nước, tiếp xúc dầu mỡ, hóa chất,… Có thể dùng được cho kim loại trong nhà và ngoài trời như vỏ tàu biển, cầu cảng, nhà xưởng hóa chất, kim loại để ngoài biển… Tuy nhiên khả năng chịu nhiệt độ giới hạn chỉ khoảng 70 độ C.

+ Giá thành phù hợp: Với thành phần cao cấp cao su clo hóa tự nhiên ứng dụng trong trường hợp ăn mòn cực mạnh, có khả năng bảo vệ kết cấu thép đứng vững bền lâu. Nhưng với đơn giá  hợp lý thì lại càng khiến cho sản phẩm sơn lót cao su clo hóa CS-601 Hải Âu trở thành pháp tối ưu dành cho sắt thép.

 

Sơn Cao Su Clo Hóa Hải Âu

Sơn Cao Su CLo Hóa Chống Gỉ Hải Âu

124,0002,360,000

Sơn Cao Su Clo Hóa Hải Âu

Sơn Phủ Cao Su CLo Hóa Hải Âu

Chat Facebook
chat zalo