Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn epoxy Hải Âu là một trong các dòng sơn công nghiệp mũi nhọn của Hải Âu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Được nghiên cứu và phát triển từ rất sớm nên sơn epoxy Hải Âu được nhiều khách hàng biết đến và được đánh giá cao về chất lượng. Sơn epoxy  Hải Âu khi thi công đem lại hiệu quả bảo vệ và gia cố bề mặt bê tông tăng tuổi thọ công trình. Với các ưu điểm như đem lại bề mặt bóng đẹp, màu sắc đa dạng, chống trơn trượt, chống thấm, chống mài mòn,…

Sơn Epoxy Và Đặc Điểm

Sơn epoxy được biết đến là một trong số các dòng sơn có tính ứng dụng cao và được dùng rất nhiều trong điều kiện môi trường công nghiệp. Sơn epoxy được làm từ vật liệu epoxy gốc nhựa composite là dạng gốc nhựa không chứa este nên bám dính cũng như kháng nước rất tốt. Ngoài ra, cấu tạo phân tử ở trung tâm là 2 vòng benzen vững chắc có tính dai và kháng nhiệt. Tuy nhiên các phân tử epoxy lại không thể tự gắn kết với nhau mà phải nhờ vào thành phần đóng rắn.

Vì vậy nên sơn epoxy còn được hiểu đơn giản là sơn 2 thành phần gồm thành A và B được đóng gói khác nhau. Thành phần A chứa các phân tử epoxy cùng bột màu, chất phụ gia và các thành phần khác,… Thành phần B chứa chất đóng rắn giúp liên kết các phân tử epoxy của thành phần A lại với nhau.

Sơn Epoxy Hải Âu

Sơn Hải Âu là thương hiệu sơn của Việt Nam trực thuộc công ty Ba Son. Công ty sơn Hải Âu chuyên sản xuất các dòng sơn epoxy dành cho công nghiệp và tàu biển. Hàng năm Hải Âu cung cấp ra thị trường khối lượng sản phẩm với con số lên tới 5000 tấn/năm – đây có thể được xem là một con số khá ấn tượng của một thương hiệu sơn Việt.

Hệ thống sản xuất sơn sàn epoxy Hải Âu thực hiện trên hệ thống dây truyền hiện đại được quản lý và giám sát nghiêm ngặt theo đúng chuẩn ISO 9001:2008. Sau thời gian dài nỗ lực phát triển Hải Âu đã chiếm được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng trong nước và hiện đang là thương hiệu sơn chuyên về sơn tàu biển, công nghiệp đứng đầu Việt Nam.

Sơn epoxy Hải Âu là sơn 2 thành phần có nhiều đặc tính kỹ thuật tối ưu được sử dụng để bảo vệ cho các bề mặt bê tông và sắt thép. Sơn được sử dụng để bảo vệ cho các loại phương tiện tàu thủy, cấu kiện nhà xưởng, thiết bị máy móc, sơn dùng trên bề mặt bê tông trong nhà hoặc ngoài trời,… Sơn epoxy Hải Âu gồm có 2 loại là: Sơn epoxy cho bề mặt sàn bê tông và cho sắt thép, kim loại

Sơn epoxy Hải Âu Hải Âu thuyết phục khách hàng với những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Sơn epoxy Hải Âu có độ phủ tốt có thể lên đến 9.5m2/L/Lớp giúp tiết kiệm vật tư thi công lý tưởng.
  • Sơn chống ăn mòn trong nhiều điều kiện tồn tại các tác nhân gây hại khắc nghiệt.
  • Khả năng bám dính cao trên các loại bề mặt giúp cho bề mặt có thể chịu được nước, dung môi, hóa chất tốt.
  • Sơn epoxy Hải Âu cho sắt thép, kim loại hoặc còn có dòng chuyên dùng cho sắt thép mạ kẽm cao cấp. Giúp đem lại khả năng chịu được sự ăn mòn tàu biển hiệu quả cao, ăn mòn muối mặn, ăn mòn tàu thuyền từ hơi muối.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy mà epoxy Hải Âu được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp tàu biển. Ngoài ra sơn epoxy Hải Âu còn được ứng dụng các công trình giàn khoan dầu khí hay các bồn chứa xăng dầu.

157,0003,021,000
142,0002,855,000
206,0003,992,000
143,0003,437,000
Chat Facebook
chat zalo