Sơn công nghiệp 2 thành phần mang nhiều đặc tính có thể đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt của công trình. Mang lại hiệu quả bảo vệ tối ưu bề mặt giúp tăng khả năng chống trầy xước, mài mòn… từ đó nâng cao sự bền vững với thời gian của công trình. Vì vậy nên dòng sơn này ngày càng được chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn sử dụng. Sơn Pu Hải Âu là một trong số các dòng sơn pu thuộc top đầu sơn pu các hãng được khách hàng tin dùng.

Sơn Pu và Những Đặc Tính Của Sơn Pu

Sơn pu hai thành phần hay còn được gọi là sơn pu sơn công nghiệp chuyên dụng được dùng để bảo vệ những bề mặt kết kỹ thuật đặc biệt. Sơn pu công nghiệp hai thành phần gồm 2 thành phần chính là chất sơn gốc pu và chất đóng rắn. Hai thành phần này khi thi công trộn đều theo tỷ lệ nhất định được quy định bởi nhà sản xuất để sử dụng. Lớp sơn sẽ giúp bảo vệ vững chắc cho bề mặt và kết cấu vật liệu trước những tác động mạnh mẽ như ăn mòn, nhiệt độ, va đập, …

Dòng sơn pu công nghiệp hai thành phần được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Lớp sơn có độ cứng và độ chịu mài mòn cao giúp bảo vệ bề mặt vật liệu tối ưu trước các va đập, tác động từ thời tiết, ảnh hưởng của môi trường như nước, hóa chất…
  • Độ bám dính của sơn trên các bề mặt vật liệu cực kì tốt, đặt biệt đối với những bề mặt sạch sẽ, có độ ổn định.
  • Sơn có khả năng chống nấm mốc tốt nhờ tính bóng, chống bám bụi bẩn giúp cho bề mặt vật liệu luôn láng mịn.

Sơn công nghiệp được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng hay trong lĩnh vực sản xuất để chống ăn mòn, bảo vệ kết cấu công trình, … tại các nhà máy, phân xưởng. Một số dòng sơn Pu còn có tác dụng bảo vệ cả trong môi trường nước – nơi dễ xảy ra sự ăn mòn kết cấu nhất.

Sản Phẩm Sơn Pu Hải Âu

Hải Âu là một trong những hãng sơn quốc nội ra đời từ rất sớm và các sản phẩm của Hải Âu luôn có chỗ đứng nhất định trên thị trường mà không phải hãng sơn nào cũng có thể sánh được. Hải Âu là công ty sơn thuộc bộ Quốc phòng với các sản phẩm chủ yếu là sơn dầu Alkyd, sơn Epoxy, sơn Pu, sơn chống hà, sơn cao su clo hoá,… Các sản phẩm của sơn Hải Âu luôn được đánh giá cao về chất lượng nên rất được ưa chuộng, đặc biệt với các dòng như epoxy, pu hay chống hà.

Sơn Pu Hải Âu PUM là dòng sơn 2 thành phần được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Tuy với hệ thống màu sắc cố định nhưng đều là những màu cơ bản mang tính ứng dụng cao. Sơn Pu Hải Âu PUM được sản xuất từ nhựa acrylic polyol, bột màu, phụ gia khi thi công thì pha trộn thêm thành phần đóng rắn và dung môi. Màng sơn khi thi công đem lại độ bám dính cao, bề mặt sơn đanh cứng, độ bóng cao và đặc biệt là khả năng bền thời tiết, chịu được ánh sáng lâu dài.

Cách Thức Sử Dụng Sơn Pu Hải Âu

Như đã được nhắc đến thì sơn pu Hải Âu là sơn 2 thành phần và tỉ lệ giữa 2 thành phần này là 4:1 tương ứng với 4 phần sơn là 1 phần đóng rắn. Tùy vào mỗi hãng sơn khác nhau thì sẽ có cách pha trộn với tỷ lệ khác nhau. Tuy nhiên pha trộn sơn đều dựa trên những nguyên tắc cơ bản sau:

  • Bước 1: Khuấy đều thành phần sơn gốc pu sau đó tiến hành khuấy chất đóng rắn rồi cho vào từ từ và tiếp tục khuấy đều cho đến khi hỗn hợp được đồng nhất.
  • Bước 2: Sau khi đã trộn 2 thành phần lại với nhau thì tiến hành công đoạn pha loãng sơn bằng dung môi và thi công lên tương thích đã được chuẩn bị công trình.

Sau khi đã pha trộn, sơn pu Hải Âu sử dụng tối ưu nhất trong khoảng 30 phút tùy vào nhiệt độ lúc thi công nên cần đảm bảo pha trộn lượng sơn vừa đủ nhằm đảm bảo chất lượng sơn trong thời gian thi công cho phép.

Sơn Hải Âu

Sơn Phủ PU Hải Âu

175,0004,400,000
Chat Facebook
chat zalo