Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành hàng hải cũng như đóng góp to lớn của nó đối với nền kinh tế của đất nước. Điều này khiến cho sơn tàu biển được nghiên cứu và chế tạo rộng rãi hơn bao giờ hết. Sơn tàu biển được sản xuất nhằm mang đến tính thẩm mỹ cũng như nâng cao độ bền cho tàu thuyền. Sơn tàu biển Hải Âu là một trong số các dòng sơn tàu chiếm được thị trường tiêu dùng lớn hiện nay.

Sơn Tàu Biển Và Đặc Điểm Của Sơn Tàu Biển

Sơn tàu biển là các loại sơn chuyên dụng dùng để trang trí và bảo vệ tàu biển. Các con tàu để giữ được độ bền trường tồn cùng với thời gian cần tuân thủ một quy trình sơn đầy đủ. Các hạng mục sơn tàu biển cần phải thi công là đáy và dưới mớn nước, vùng mớm nước thay đổi, mạn khô, mặt boong tàu và quầy hầm hàng, cabin, khung sườn bên trong tàu,…

Sơn tàu biển bao gồm các loại sơn gốc epoxy, gốc Alkyd, gốc PU hoặc gốc cao su clo hóa. Tùy thuộc vào từng mục đích và yêu cầu sử dụng mà có lựa chọn loại sơn tàu biển phù hợp. Màu sắc sơn tàu biển tuy không đa dạng bằng màu sắc của các loại sơn khác tuy nhiên sơn tàu biển cũng đầy đủ các tông màu cần thiết luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho các tàu thuyền.

Các Dòng Sơn Tàu Biển Hải Âu

Trên thị trường có rất nhiều hãng sơn với các dòng sản phẩm sơn dành riêng cho tàu biển và mỗi một hãng sơn tàu biển lại có các loại sơn tàu biển khác nhau. Và các dòng sơn tàu biển này đều được dùng để bảo vệ tàu hàng hải. Lớp sơn cuối cùng với vai trò một lớp áo giáp giúp cho nước biển không thể xâm nhập, chống lại axit và sự ăn mòn. Bởi vậy nên tàu biển được bảo vệ hoàn hảo, tăng tuổi thọ cho tàu biển.

Với Hải Âu thì các sản phẩm mũi nhọn được Hải Âu phát triển cho hệ thống sơn tàu biển dựa theo tính chất vật lý, chức năng sơn. Có thể phân loại sơn tàu biển theo một số chức năng cơ bản như sau:

  • Sơn chống hà tàu biển Hải Âu AF3557/ AF4558/ AF2561:Đây là sản phẩm sơn dùng để sơn bảo vệ phần đáy tàu giúp ngăn hà bám, kháng nước từ đó giúp làm tăng tốc độ cho tàu. Sơn chống hà tàu biển Hải Âu có thể bám dính trên bề mặt đã sơn lớp sơn chống rỉ tàu biển và sơn phủ màu tàu biển.
  • Sơn chống rỉ tàu biển Hải Âu EP/ AK: Bao gồm các loại sơn chống rỉ gốc Epoxy 2 thành phần hoặc gốc Alkyd 1 thành phần. Thi công sơn chống gỉ sét Hải Âu cho các kết cấu thép của con tàu đồng thời tăng độ bám dính và độ phủ cho các lớp sơn phía kế tiếp.
  • Sơn phủ màu tàu biển Hải Âu EP/ AK/ PUCó thể là sơn epoxy, sơn Alkyd hoặc sơn PU dùng để bảo vệ tàu biển hoặc làm tăng tính thẩm mỹ cho các con tàu.
  • Sơn cao su clo hóa Hải Âu CSL601: Sơn tàu biển cao su clo hóa Hải Âu là sơn 1 thành phần với cơ sở nhựa cao su clo hóa, nhựa tổng hợp cao cấp, bột màu, dung môi hữu cơ cùng phụ gia khác. Sơn tàu biển cao su clo hóa Hải Âu dùng để bảo vệ, trang trí cho phần vỏ tàu biển, các thiết bị máy móc, sơn dùng dưới nước, ngoài trời trong ngành hóa chất và giao thông vận tải,…
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chat Facebook
chat zalo