Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Trên thị trường ngành sơn hiện nay có rất nhiều dòng sơn được sản xuất ra với nhiều tính năng khác nhau. Tuy vậy, chỉ có số ít hãng sơn vừa sản xuất sơn nhà trang trí vừa sản xuất sơn công nghiệp hạng nặng. Khi quý khách đã sử dụng quen một hãng và có nhu cầu sử dụng dòng khác của hãng nhưng lại không có. Sơn Hoa Việt thấu hiểu nỗi niềm của khách hàng, nên đã tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển những công thức riêng để có thể vừa sơn trang trí cho mái ấm, vừa có thể áp dụng sơn vào công nghiệp.

Sơn Hoa Việt

Được thành lập vào năm 1995 với tiền thân là Cơ sở Nghiệp Phát chuyên sản xuất sơn PU công nghệ cũ, đến năm 2008 thì phát triển thành Doanh nghiệp tư nhân chuyên sản xuất nhựa và keo dán Nghiệp Phát.

– Vào năm 2015 cho đến nay, Doanh nghiệp tư nhân phát triển và đổi tên thành Công ty TNHH Sơn Hoa Việt chuyên sản xuất các dòng sơn có thể sơn được trên mọi bề mặt.

– Sơn Hoa Việt có nguồn nhập nguyên vật liệu, phụ gia,…từ các nước tiên tiến ở châu Âu, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bằng những công thức riêng chuyên phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu ở Việt Nam, được kiểm định tiêu chuẩn quốc tế tại nhiều trung tâm.

Các dòng sản phẩm nổi bật của sơn Hoa Việt

  1. Sơn cho xây dựng

– Sơn thông minh: Là một dòng sơn hệ dung môi 2 thành phần có gốc từ  các nhóm nhựa Polyester biến tính, Acrylic,… Chuyên được áp dụng trong các lĩnh vực xây dựng, ngoài ra sơn còn có thế ứng dụng trên bề mặt như gỗ và sắt, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời.

– Sơn xây dựng 1 thành phần trong nhà: Là dòng sơn hệ dung môi 1 thành phần có gốc từ nhựa Polyester biến tính, chuyên được sử dụng cho tường nội thất, bề mặt màng sơn mờ.

– Sơn men nung: Là dòng sơn hệ dung môi có 2 thành phần đi từ nhóm nhựa Polyester, Acrylic và Epoxy biến tính,.. Có khả năng chịu mài mòn tuyệt vời, độ bám dính khá cao, có thể phủ được trên nhiều bề mặt vật liệu khó bám như đá nhân tạo và tự nhiên, gạch men, ngói, sàn bê tông,…

– Sơn men chống thấm: Là dòng sơn 2 thành phần hệ dung môi có gốc nhựa Epoxy biến tính và Polyester biến tính có khả năng chống chống thấm khá là tuyệt vời.

  1. Sơn cho kim loại

– Sơn đặc chủng: Là dòng sơn hệ dung môi 2 thành phần có gốc từ các nhóm nhựa Polyester, Acrylic và Epoxy biến tính,… Có khả năng bám dính rất cao, có thể sử dụng phủ lên các bề mặt như sắt, sắt mạ kẽm, thép, nhôm và inox,… Có thể sử dụng cho trong nhà và cả ngoài trời.

– Sơn 2 trong 1: Là sơn hệ dung môi 2 thành phần có gốc từ các nhóm nhựa Polyester – Epoxy – Acrylic biến tính,… có nhiều đặc điểm nổi bật chuyên được dùng để trang trí và bảo vệ các bề mặt kim loại trong nhà và ngoài trời.

– Sơn dân dụng tiện lợi HV: Là sơn hệ dung môi 1 thành phân có gốc Polyester – epoxy – acrylic biến tính 30%,…sơn được trên nhiều bề mặt kim loại.

  1. Sơn cho gỗ

– Sơn bóng chống trầy 4H: Là sơn 2 thành phần hệ dung môi có gốc từ các nhóm nhựa Polyester, Acrylic, Epoxy biến tính,… có độ bóng và có khả năng chịu mài mòn cao.

– Sơn 2K: Có tính năng vượt trội như có độ bám dính cao, độ bền cao. Sử dụng được cho bề mặt gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, nhựa polyester,…ở trong nhà và ngoài nhà.

Chat Facebook
chat zalo