Sản phẩm bột trét Joton được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Luôn nằm trong danh sách sản phẩm bột bả hàng đầu khi có nhu cầu. Đây cũng là dòng bột bả được nhiều nhà thầu ưu ái vì chất lượng đem lại cùng với giá thành luôn chiếm lợi thế hàng đầu.

Chất Lượng Của Sản Phẩm Bột Trét Joton

Chất lượng của sản phẩm bột trét Joton ngày càng được hoàn thiện. Bột trét tường Joton hay còn gọi là bả mastic được biết đến như một lớp hỗn hợp giúp tạo nên độ bằng phẳng, mịn màng cho bề mặt tường. Từ đó góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình thi công. Bột Joton thích hợp cho việc sử dụng trên các bề mặt hồ vữa, bê-tông hay xi-măng. Bột trét (bả) tường cao cấp Joton được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 7239:2003 và có hai dòng sản phẩm riêng dùng cho nội thất và ngoại thất.

Bột trét Joton được tạo nên bởi 3 thành phần cơ bản gồm chất kết dính (xi măng và polymer), chất độn (Carbonate Calcium) và chất phụ gia. Với định mức tiêu hao của Bột bả tường Joton là 20 m2/bao 40kg/2 lớp.

Lý Giải Những Lỗi Khi Sử Dụng Bột Trét Đối Với Tường?

Một trong những lỗi bị nhiều nhất khi thi công bột Joton hay kể cả bột của nhiều hãng khác là hiện tượng rạn nứt chân chim. Đây là hiện tượng không quá xa lạ gì với mọi người và đó củng là điều bân khâng cho các chủ đầu tư, chủ nhà. Vậy Rạn nứt chân chim là do đâu?

  • Do bột quá cứng, thời gian đông kết nhanh trước khi thi công xong vị trí tường.
  • Thi công trét với định mức quá dày tạo nên lực kết nối bị giảm do trọng lượng.
  • Bị nứt chân chim do lực tác động từ bên ngoài vào bề mặt bột trét tường

Ngoài ra, đối với một số hãng bột trôi nổi không đảm bảo chất lượng trên thị trường không đảm bảo được sự liên kết chặt chẽ giữa các phân tử bột.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Bả Bột Trét Joton

Để đạt được hiệu quả thi công tối ưu nhất khi sử dụng bột trét Joton quý khách cần chú ý đến các lưu ý sau:

  • Xử lý thật kĩ bề mặt tường trước khi thi công, đảm bảo tường được vệ sinh kết hợp cùng mài tạo nhám.
  • Trước khi thi công cần kiểm tra độ ẩm của bề mặt tường. Nếu tường quá ẩm khi thi công làm kéo dài thời gian khô của bột từ đó có ảnh hưởng nhất định đến hiệu quả thi công. Còn đối với bề mặt tường quá khô thì khi thi công lớp bột bị mất nước dẫn đến nhanh mất đi thừi gian ninh kết, khiến sự liên kết giữa các phân tử bột bị ảnh hưởng trầm trọng. Từ đó mà lớp bột trở nên yếu hơn, dễ bị ảnh hưởng khi có tác động nhẹ lên bề mặt.
  • Sử dụng bột theo đúng định mức khuyến nghị của nhà máy Joton. Tránh sử dụng quá ít hoặc quá dày sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo phẳng cũng như sự liên kết của bột.
  • Đối với những vị trí bị bong rộp là sự liên kết bị phá huỷ, cần tiến hành loại bỏ bột khỏi vị trí đó. Tiến hành vệ sinh và thi công lại từ đầu, đảm bảo loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng như độ ẩm hay định mức.
Chat Facebook
chat zalo