Sơn Chống Thấm Joton là dòng sơn thi công trên các vật liệu xây công trình như: Gạch, vữa, sơn,… các bề mặt này khi hoàn thiện đều có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp phải thời tiết mưa nhiều hay ẩm ướt sẽ là vị trí để cho nước từ từ len lỏi vào kết cấu bên trong làm cho tường dễ bị nứt. Vậy nên, với việc thi công lớp chống thấm giúp cho công trình của bạn sẽ được bảo vệ từ đó giúp tăng độ kiên cố và cứng chắc.

Tại Sao Cần Phải Chống Thấm? Những Hạng Mục Cần Chống Thấm

Việt Nam với kiểu khí hậu nóng ẩm nên rất dễ xảy ra hiện tượng thấm ở nhiều hạng mục xây dựng. Nếu công trình xây dựng được chống thấm tốt yếu tố thời tiết sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng công trình. Một ví dụ điển hình như khi trời mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho nước mưa xâm nhập vào kết cấu của công trình nên sẽ không gây nên các hiện tượng ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,… Vì vậy có thể nói  tính mỹ quan và bền vững của công trình sẽ luôn được bảo vệ dài lâu hơn rất nhiều.

Những hạng mục cấn thiết phải được chống thấm có thể kể đến như:

  • Ban công, seno hay sân thượng.
  • Bề mặt tường đứng bên ngoài của công trình.
  • Bể nước sinh hoạt hay bể nước thải.
  • Công trình hồ bơi.
  • Nhà vệ sinh.

Những Dòng Sơn Chống Thấm Của Joton

Joton rất quan tâm đến các sản phẩm dành cho chống thấm nên đặc biệt chú trọng phát triển các dòng chống thấm khác nhau tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Joton với 3 dòng sơn chống thấm gồm:

  • Sơn chống thấm Joton CT gốc dầu: Đây là dòng sơn hệ dầu có đặc tính chống thấm, kháng kiềm hoá lẫn rêu mốc. Có khả năng chịu được thời tiết và dễ dàng chùi rửa vệ sinh.
  • Sơn chống thấm Joton CT J555 gốc nước: Đây là dòng sơn chống thấm gốc nước cao cấp, bền màu, màng sơn đàn hồi tốt trong thời gian dài và chịu đựng thời tiết tốt. Loại sơn này có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào. Có thể che phủ tốt các vết rạn và khe nhỏ trên bề mặt bê tông
  • Sơn chống thấm Joton CT11 2010 gốc xi măng: Là loại sơn chống thấm hệ nước kết hợp cùng với xi măng. Dòng sơn này có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào tuy nhiên màng sơn vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Đặc biệt còn có thể sử dụng như một chất kết dính để trám các vết nứt và khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông.
570,0001,712,000
385,0001,753,000
318,0001,594,000
Chat Facebook
chat zalo