Trong ngành sơn công nghiệp phát triển như hiện nay, có rất nhiều công trình thường lựa chọn sơn epoxy để sử dụng. Sơn epoxy có thể sơn trên cả bề mặt kim loại và bề mặt nền bê tông, rất tiện lợi. Dù là giá thành hơi cao so với các dòng sơn dầu nhưng hiệu quả mang lại là rất nhiều. Trong đó, hãng sơn Joton đã cho sản xuất ra rất nhiều loại sơn epoxy joton để đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan về sơn epoxy Joton:

Sơn epoxy Joton là sơn 2 thành phần bao gồm thành phần chính A là sơn và thành phần B là chất đông cứng. Thường được chia làm 2 hệ đó là hệ lăn và hệ tự phẳng đối với cho nền bê tông, và được chia ra làm 3 chủng loại bao gồm

Sơn epoxy Joton gốc dung môi:

– Người ta hay gọi nó là gốc dung môi vì dung môi dùng để pha loãng sơn epoxy này là 1 chất hóa học nhà máy sản xuất ra để bán kèm với sơn khi khách cần. Sơn epoxy Joton gốc dung môi này sử dụng được cho cả nền bê tông và kim loại ở trong nhà. Dụng cụ chính để thi công có thể là rulo lăn sơn epoxy, cọ quét hoặc súng phun có khí tùy theo bề mặt và điều kiện thi công công trình mà chúng ta pha dung môi tối đa 10%. Chỉ thi công khi bề mặt có độ ẩm dưới 5%.

Sơn epoxy Joton gốc nước:

– Sơn epoxy Joton gốc nước là sơn epoxy 2 thành mà chất dùng để pha loãng sơn là nước sạch, Đây là dòng sơn có thể sơn trên bề mặt có độ ẩm dưới 10%. Khi cần sử dụng, thay vì như sơn epoxy Joton gốc dung môi là chúng ta sẽ pha thành phần A và B, sau đó pha dung môi là hóa chất thì sơn epoxy Joton gốc nước sẽ pha thành phần A và B, sau đó là pha thêm nước sạch. Tuy nhiên, chúng ta không nên pha quá 10% khối lượng sơn. Dụng cụ thi công thì lại giống với sơn epoxy Joton gốc dung môi.

Sơn epoxy Joton tự phẳng (không từ dụng cho kim loại):

– Sơn epoxy Joton tự phẳng hay còn gọi là sơn epoxy Joton hệ tự san phẳng hoặc sơn epoxy Joton không dung môi. Đây là dòng sơn sẽ rất khó thi công nếu không có đội ngũ chuyên nghiệp đứng công trình và thi công. Khi thi công, chúng ta chỉ cần khuấy thành phần A và B sao cho thật đều, sau đó đổ ra sàn, dùng bàn cào hoặc rulo gai để cào lớp bọt khí. Lưu ý là dòng sơn này tuyệt đối không sử dụng chất pha loãng sơn.

Màu sắc, quy cách của sơn epoxy Joton:

  • Joton là một trong những hãng sơn tiên phong của Việt Nam sử dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản để sản xuất ra. Những màu sắc mà sơn Joton dùng để pha các sản phẩm sơn epoxy đều nhìn rất thu hút người nhìn.
  • Về quy cách, sơn epoxy Joton có đóng gói theo bộ nhỏ và bộ lớn.

Ưu điểm của sơn epoxy Joton:

Sơn epoxy là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ đầu tư các công trình vì:

  • Sự phong phú về màu sắc cũng là một ưu điểm đặc biệt của hãng Joton.
  • Có thể chịu được mài mòn và va đập nhẹ.

 

80,0001,167,000

Dung Môi Pha Sơn

Dung Môi JT-200

Dung Môi Pha Sơn

Dung Môi Sơn Joton TN300

88,0001,285,000

Dung Môi Pha Sơn

Dung Môi Sơn Joton TN301

83,0001,218,000

Dung Môi Pha Sơn

Dung Môi Sơn Joton TN304

88,0001,286,000
799,0003,631,000
Chat Facebook
chat zalo