Sơn lót Joton được ứng dụng trong hệ thống sơn trang trí dùng cho thi công nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà xưởng,… Trong quá trình tiến hành thi công sơn trang trí việc sử dụng sơn lót trước khi sơn phủ là công việc cần thiết và đặc biệt quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Có nhiều chủ nhà chỉ vì tiết kiệm chi phí mà không dùng sơn lót và điều này là mối nguy hại về sau khiến nhiều chủ nhà nhức nhối.

Tác Dụng Của Việc Sử Dụng Sơn Lót Joton

Sơn lót nắm giữ vai trò rất quan trọng đối với cả về mặt tường lẫn với những lớp sơn được thi công tiếp theo. Sơn lót đem lại hiệu quả bảo vệ cho bề mặt tường tránh khỏi các tác động gay nên hiện tượng ẩm mốc, rong rêu. Ngoài ra nó còn giúp cho lớp sơn bên ngoài như sơn phủ được đẹp hơn làm tăng độ đều màu và sáng bóng cho bề mặt sơn.

Không chỉ vậy, lớp sơn lót còn có tính năng chống kiềm và chống thấm cực kì hữu hiệu cho bề mặt tường nhà. Giúp giảm tác động của các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến lớp sơn của ngôi nhà được ngăn chặn.

Nếu không dùng sơn lót mà đi thẳng tới sơn phủ để thi công cho tường nhà sẽ mang lại hiệu quả không cao. Hệ quả khiến cho bề mặt sơn tường sẽ bị bong tróc, xuất hiện những vết loang lỗ, xuống cấp. Từ đó làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng chung của công trình.

Các Dòng Sơn Lót Của Joton

Bởi vì vai trò của sơn lót trong hệ sơn trang trí không hề nhỏ nên cũng được Joton quan tâm nghiên cứu và phát triển. Joton đã cho ra thị trường nhiều dòng sơn lót để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng:

  • Sơn lót gốc dầu Joton Sealer 2007: Đây là dòng sơn lót gốc dầu được dùng để làm lớp lót cho tường nội thất hoặc ngoại thất. Sơn được sử dụng đặc biệt cho các trường hợp cần sử lý lớp nền Mastic bị phấn hóa hoặc tường có độ kiềm hóa cao.
  • Sơn lót gốc nước nội thất Joton Prosin; sơn lót gốc nước nội thất Joton Nano Green Shield Sealer Int: Là các dòng sơn lót nội thất gốc nước chất lượng cao dùng để sơn lót cho tường nội thất của Joton. Dòng sơn lót này có khả năng chống kiềm hóa và rêu mốc cực kì tốt đồng thời kéo dài tuổi thọ cho hệ thống sơn trang trí nội thất.
  • Sơn lót gốc nước ngoại thất Joton Pros; sơn lót gốc nước ngoại thất Joton Nano Green Shield Sealer Ext: Các dòng sơn lót ngoại thất gốc nước Joton với công thức đặc biệt giúp bám dính chắc chắn trên bề mặt, không bong tróc. Hỗ trợ tạo nên độ láng mịn và giữ màu sơn sắc sơn ngoại bền lâu theo thời gian.
554,0001,963,000
458,0001,455,000
215,000905,000
Chat Facebook
chat zalo