Sơn nước ngoại thất Jotun được lượng lớn khách hàng đã và đang tin dùng mỗi khi có nhu cầu về thi công sơn ngoại thất. Với ưu điểm về chất lượng bền bỉ, màu sơn tươi mới cùng với các dòng sơn ở nhiều phân khúc khác nhau cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nên rất được khách hàng tin dùng.

Những Áp Lực Sơn Nước Ngoại Thất Phải Chịu

Không phải tự nhiên mà có sự khác nhau trong sử dụng sơn nước ngoại thất và sơn nước nội thất. Sơn nước ngoại thất được thi công cho tường bên ngoài ngôi nhà, hàng ngày phải chống chịu với nhiều các nhân tố tác động khác nhau. Vì vậy nên đòi hỏi sơn ngoại thất phải chịu được các tác động liên tục như:

  • Áp lực của nước mưa: Với đặc điểm khí hậu gió mùa nên lượng mưa hàng năm tương đối lớn tác động lên bề mặt ngoài ngôi nhà. Sơn ngoại thất ngoài tính năng chống thấm cho tường còn phải chịu được áp lực bào mòn khi nước mưa tác động. Khi lựa chọn đúng dòng sơn ngoại thất chất lượng giúp làm tăng tuổi thọ tường, ngăn chặn được hiện tượng thấm, kiềm hoá, loang lỗ mảng sơn,…
  • Ánh nắng mặt trời: Việt Nam là đất nước với lượng chiếu sáng từ mặt trời mỗi năm có thể lên đến hàng nghìn giờ chiếu sáng. Điều này đòi hỏi sản phẩm sơn dành cho ngoại thất các khả năng chống chịu được các tác động của ánh nắng mặt trời, tia UV,… Nếu lựa chọn sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng thấp rất có thể rất nhanh sơn sẽ bị bạc màu, bong tróc hoặc loang lỗ. Đối với một số dòng sơn đặc biệt còn được nâng cao khả năng chống nóng, giảm áp lực nhiệt mà ngôi nhà phải hấp thụ.
  • Khói bụi: Ô nhiễm môi trường đang là chủ đề đáng lo ngại được nhiều người quan tâm. Ô nhiễm môi trường có bao gồm cả vấn đề gia tăng lượng bụi trong không khí, bụi có lẽ rất nhỏ nên không được nhiều người để ý. Tuy nhiên theo thống kê lượng bụi mỗi năm của mảng tường 200m2 có thể lên đến 1 tấn. Điều này đòi hỏi sơn ngoại thất cần được nâng cao tính năng chống bám bụi, bám bẩn.

Các Dòng Sơn Ngoại Thất Jotun Và Ưu Điểm

Hiện nay Jotun đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sơn ngoại thất với tính năng mỗi dòng đem lại là khác nhau:

  • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield bề màu tối ưu: Màu sắc bền lâu, ít bám bụi, chống rong rêu nấm mốc, kháng tia cực tím tối đa với thời gian bảo vệ lên đến 12 năm.
  • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội: Chống bám bụi, ngăn ngừa vết bẩn, tự làm sạch cho bề mặt, chống rong rêu nấm mốc, không chứa hóa chất nguy hại, giảm nhiệt, kháng tia cực tím lên đến 8 năm.
  • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield che phủ vết nứt: Bền màu gấp 2 lần, ít bám bụi. Sơn đàn hồi cao cấp che phủ vết nứt lên đến 6 năm.
  • Sơn ngoại thất Jotun Jotashield chống phai màu: Thời gian bảo vệ 8 năm giúp chống nắng hiệu quả, giảm nhiệt, ngăn ngùa vệt nước, chống rông rêu & nấm mốc, chống bám bụi, chống thấm nước.
  • Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield Max: Kháng tia cực tím và có độ che phủ tốt cùng với chống rong rêu nấm mốc.
  • Sơn ngoại thất Jotun Tough Shield: Bền màu với thời tiết ngoại thất, chống rêu mốc chống bong tróc.
Chat Facebook
chat zalo