Sơn Kansai được đa dạng hoá các sản phẩm từ trang trí đến công nghiệp giúp đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Dù ở mảng sơn nào thì Kansai luôn thuyết phục được khách hàng của mình bằng chất lượng đem lại. Các sản phẩm của Kansai đều nhận được sự công nhận về chất lượng, an toàn bởi các hiệp hội, tổ chức thuộc ngành sơn đánh giá cao.

Giới Thiệu Về Hãng Sơn Kansai

Sơn Kansai là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, thuộc top 6 trong 20 thương hiệu lớn nhất toàn cầu. Sơn Kansai là sự kết hợp giữa 2 tập đoàn của Nhật Bản và Việt Nam được thành lập từ năm 1918. Sau hơn 100 năm hoạt động, Kansai Paint đã trở thành một biểu tượng của ngành sơn và hoá chất cùng với nhiều dấu ấn đậm nét tại các công trình thế kỷ.

Dựa vào báo cáo của Coatings Workd năm 2020, thông qua nghiên cứu 82 công ty đạt doanh thu tối thiểu trên 100 triệu USD hàng năm trong lĩnh vực sơn và hoá chất trên toàn cầu. Kansai là hãng sơn duy trì được thứ tự của mình trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm liền, kể từ lần đầu tiên năm 2014. Kansai là một trong những tập đoàn sản xuất vậ

Các sản phẩm của Kansai đã được cấp chứng nhận Xanh Singapore Green Label bởi Hội đồng vì môi trường của Singapore. Và Kansai cũng là một trong số ít các thương hiệu sơn được cấp chứng nhận khác khe này. Từ đây người tiêu dùng ngày càng có nhận biệt về sản phẩm sơn Kansai và những chất lượng mà sơn đem lại.

Các Dòng Sơn Của Kansai

Thông qua các nghiên cứu và phát triển của bản thân cũng như kết hợp cùng những phát minh trên thế giới, Kansai đã cho ra đời các dòng sản phẩm để phục vụ nhu cầu của khách hàng như:

  • Hệ thống sản phẩm sơn trang trí Kansai: Nhắc đến hệ thống sơn trang trí không thể nào thiếu các sản phẩm bột trét, sơn nội thất, sơn ngoại thất và sơn chống thấm. Ngoài ra, Kansai còn có các dòng sơn co giãn và sơn giảm nhiệt để khách hàng có thể lựa chọn.
  • Hệ thống sản phẩm sơn công nghiệp Kansai: Các sản phẩm sơn công nghiệp Kansai được đa dạng từ các sản phẩm sơn alkyd, sơn epoxy, sơn tự san, sơn chịu nhiệt cho bề mặt chuyên dụng.

Những Ưu Điểm Của Sơn Kansai

Các sản phẩm sơn của Kansai được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình là nhờ vào các ưu điểm như sau:

  • Chất lượng sản phẩm Kansai được công nhận bởi các đơn vị lớn trên toàn cầu.
  • Bề dày hoạt động cùng với nguồn lực nghiên cứu dày dặn kinh nghiên, sáng tạo giúp hãng có những nghiên cứu và phát triển chuyên sâu cho từng dòng sơn của mình.
  • Các thành phần của sơn được phát triển đem lại sự an toàn với người thi công lẫn sử dụng.
  • Hệ thống sơn đa dạng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu thi công.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước, ở mỗi tỉnh thành người tiêu dùng đều có thể tiếp cận với sản phẩm sơn Kansai. Ngoài ra thì hệ thống nhà máy và phân phối trên thế giới gần như bao phủ toàn bộ.
  • Nhà máy rộng lớn được trang bị hệ thống sản xuất đạt chuẩn quốc tế, luôn đảm bảo chất lượng cũng như khối lượng sơn cung cấp cho thị trường tiêu thụ.
Chat Facebook
chat zalo