Bột trét Kansai là sản phẩm thuộc hệ thống sản phẩm sơn dành cho trang trí của Kansai. Tuy chỉ với sản phẩm đơn giản nhưng tính ứng dụng cực kì cao, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc khi thi công sơn trang trí cho ngôi nhà.

Những Bất Lợi Khi Không Sử Dụng Bột Trét

Bột trét tường hay còn được gọi là mastic có màu trắng hoặc xám tồn tại ở dạng bột hay sệt. Công dụng chính là làm cho bề mặt tường phẳng trước khi phủ các lớp sơn nước hoàn thiện.

Bột trét tuy đơn giản nhưng nếu quá trình thi công sơn trang trí bỏ qua lớp bột trét sẽ gây nên những ảnh hưởng nhất định:

  • Không đạt được độ thẩm mỹ: Bản chất của thi công bột là lấy độ phẳng cho bề mặt để tăng tính thẩm mỹ cho cả những lớp sơn sau.
  • Tiêu hao sơn phủ: Đối với bề mặt tường không được thi công bột sẽ khiến cho sơn khi thi công sẽ bị bút rất nhiều bởi kết cấu tường từ đó làm tăng chi phí đáng kể.
  • Màu sơn lên không đều và đẹp: Việc tạo một lớp nền bằng bột trét màu xám hoặc trắng giúp cho các lớp sơn sau khi thi công đạt được màu sắc như mong muốn.
  • Tuy tác động của bột trét lên mảng tường không lớn nhưng việc lựa chọn đúng sản phẩm bột trét chất lượng giúp tường giảm thiểu đáng kể hiện tượng bị nứt.

Sản Phẩm Bột Trét Kansai

Kansai là tập đoàn sơn thuộc top đầu những hãng sơn lớn trên toàn thế giời. Kansai là sự kết hợp giữa Nhật Bản và Việt Nam đi vào hoạt động từ rất lâu, từ năm 1918. Hãng được các hiệp hội về chất lượng và an toàn trên thế giới đánh giá cao. Với hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước giúp cho sản phẩm của Kansai luôn ở gần bên khách hàng mỗi khi cần.

Sản phẩm sơn Kansai được chia làm 2 hệ thống sơn chính là sơn trang trí và sơn chông nghiệp. Gần gũi với nhiều khách hàng nhất có thể là hệ thống sơn trang trí được dùng để thi công sơn nhà ở, trường học, bệnh viện,…

Trong đó các sản phẩm bột trét Kansai là sản phẩm với sức tiêu thụ vô cùng lớn. Sản phẩm bột trét Kansai bao gồm:

  • Sản phẩm bột trét Kansai Skimcoat For All: Đây là loại bột bả nội ngoại thất của Kansai dùng được cho cả nội thất và ngoại thất. Sản phẩm được thiết kế để thi công trên bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn bề giúp lấp các lỗ hổng, vết nứt sâu hoặc để trám phần hư hại trên tường khô.
  • Sản phẩm bột trét Kansai Skimcoat For Interior: Sản phẩm bột trét nội thất cao cấp của Kansai mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Sản phẩm được thi công trên bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn.

Những Lưu Ý Khi Thi Công Bột Trét Kansai

Khi thi công bột trét tường Kansai cần đảm bảo không mắc phải các lỗi kỹ thuật sau:

– Sự ẩm ướt của tường khiến bột trét tường khó khô hoặc thậm chí là không khô. Vì vậy cần kiểm tra trước khi thi công nếu tường còn ẩm thì cần có biện pháp làm khô rồi mới tiến hành thi công bột trét Kansai.

– Đối với bề mặt tường quá khô cũng khiến nước trong hỗn hợp bột trét Kansai tường bị thấm hút nhanh. Từ đó khiến cho bột trét trở về trạng thái rời rạc mà chưa kịp kết dính chắc chắn với tường và với nhau. Nên nếu trong trường hợp tường quá khô thì cần cung cấp một ít nước để làm ẩm bề mặt tường.

– Bột trét Kansai khi thi quá dày làm giảm khả năng kết dính của cả bột trét tường lẫn những lớp sơn. Theo khuyến cáo không nên thi công bột trét dày quá 3mm để đảm bảo không bị tác dụng ngược.

– Khi pha trộn bột trét không đúng hướng dẫn và tỷ lệ của nhà sản xuất cũng sẽ gây nên những tác dụng không mong muốn lên bề mặt tường.

Chat Facebook
chat zalo