Sơn epoxy Kansai là dòng sơn thuộc hệ thống sơn công nghiệp của Kansai. Sơn epoxy Kansai được sử dụng để phủ lên các loại bề mặt sắt thép, bê tông sàn,… Khi thi công sơn epoxy lên các loại bề mặt giúp đem lại tác dụng bảo vệ các bề mặt trước những điều kiện tác động từ các nhân tố bên ngoài giúp nâng cao hiệu quả sử dụng công trình.

Sơn Epoxy và Phân Loại

Sơn epoxy được hiểu nôn na là dòng sơn công nghiệp gốc nhựa epoxy gồm 2 thành phần được đóng gói riêng biệt là sơn và chất đóng rắn. Từ những năm đầu thế kỉ 20 trên thế giưới đã có những nghiên cứu về nhựa epoxy và những đặc tính tuyệt vời mà nhựa epoxy đem lại. Tuy nhiên, các mạch phân tử trong nhựa epoxy là mạch ngắn có tính liên kết không cao. Thành tựu to lớn nhất có thể kể đến là phát hiện về sự kết hợp của chất đóng rắn, là phương tiện hỗ trợ liên kết các mạch phân tử ngắn thành mạch dài và đạt được sự liên kết chắc chắn, bền vững. Bởi vì vậy nên khi thi công sơn cần trộn 2 thành phần này lại với nhau và có thời gian phản ứng nhất định nên cần thực hiện quá trình thi công trong thời gian này.

Sơn epoxy được chia làm các 3 nhóm cơ bản như sau:

 • Sơn epoxy hệ lăn gốc dầu: Dòng sơn epoxy gốc dầu hay còn gọi là gốc dung môi sử dụng rulo để lăn sơn lên bề mặt. Sơn được thi công với ưu điểm màng sơn cứng, bóng đem lại độ thẩm mỹ cực kì cao.
 • Sơn epoxy hệ lăn gốc nước: Sơn epoxy gốc nước với dung môi pha sơn là nước đem lại độ an toàn cao được thi công bằng hình thức lăn rulo. Thích hợp để thi công cho sàn nhà xưởng thực phẩm, phòng dược, bệnh viện,…
 • Sơn epoxy hệ tự san phẳng: Sơn epoxy tự phẳng hay còn gọi là epoxy không dung môi. Sơn được thi công dựa trên cơ chế tự trải phẳng trên bề mặt, sơn có thể được thi công ở độ dày cao hơn rất nhiều sơn với 2 hệ lăn trên.

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Kansai

Kansai là tập đoàn sơn thuộc top đầu các hãng sơn lớn trên toàn thế giới được các hiệp hội công nhận về chất lượng và an toàn. Hãng sơn Kansai là kết quả của sự ;iên kết của Nhật Bản và Việt Nam. Các sản phẩm sơn epoxy Kansai luôn dành được sự ưu ái và là lựa chọn hàng đâu của các chủ đầu tư, nhà thầu với các điểm nổi bậc mà sơn đem lại như:

 • Sản phẩm sơn epoxy Kansai với công thức đặc biệt tạo cho lớp sơn hoàn thiện có độ bóng cao và độ bền lâu dài.
 • Bề mặt được thi công sơn epoxy Kansai có khả năng chịu va đập mạnh, chịu mài mòn cao. Ngoài ra, còn có thể chống chịu mức nhiệt lên đến 100 độ C liên tục và 120 độ C ngắt quãng.
 • Khi thi công sơn epoxy Kansai giúp cho bề mặt vật liệu có khả năng chống được hầu hết hóa chất công nghiệp. Có khả năng chịu trọng tải nặng và điều này còn phụ thuộc vào độ dày lớp sơn.
 • Đặc biệt sản phẩm sơn epoxy Kansai còn được đánh giá cao ở độ bám dính tốt với lớp sơn epoxy đã lâu (tuỳ trường hợp).
 • Sơn epoxy Kansai được thiết kế để sơn sàn cho các nhà xưởng công nghiệp khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Được ứng dụng cho các nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy điện tử,…

Các Dòng Sơn Epoxy Kansai

Hiện nay Kansai đang cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm sơn epoxy như sau:

 • Sơn lót epoxy kim loại Kansai Paralux P268HS: Là sơn lót epoxy kim loại được làm từ kẽm phosphate có độ dày màng sơn lớn và khả năng chống ăn mòn cao.
 • Sơn phủ epoxy Kansai Paralus 4HG: Là dòng sơn phủ epoxy được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại độ bền và bóng cao cho bề mặt.
 • Sơn lót epoxy sàn bê tông Kansai Sureseal PS38: Là dòng sơn lót epoxy có độ nhớt thấp được sản xuất với đặc tính thẩm thấu cao cho nền bê tông ẩm.
 • Sơn phủ epoxy tự san phẳng Kansai Sureseal SL1: Là sơn epoxy 3 thành phần tự san phẳng không dung môi. Bề mặt được thi công có thể chống chịu hầu hết các hóa chất công nghiệp trong vận tải từ nhẹ đến nặng phụ thuộc vào độ dày.
 • Sơn phủ epoxy Kansai độ dày cao Paralux 15HB: Là sơn phủ epoxy với khả năng chống thấm và chịu hóa chất cao chuyên dùng thi công bể nước ngầm.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chat Facebook
chat zalo