Kiềm hay Bazơ được tìm thấy trong những nơi có độ ẩm cao và Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa có độ ẩm khá cao. “Tính kiềm” làm cho bề mặt sơn phủ trang trí bị loang màu, ố vàng, rêu mốc, phấn hóa và nặng hơn là khiến lớp sơn phủ bị bong tróc. Bởi vậy nên khi thi công xây dựng cần thiết phải sử dụng sản phẩm sơn phù hợp để khắc chế tính kiềm. Vậy nên các thương hiệu sơn đã sản xuất dòng sơn lót chống kiềm để cung cấp cho thị trường. Và sơn lót chống kiềm Kansai được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sơn Lót Chống Kiềm Và Tác Dụng

Sơn lót chống kiềm là dòng sơn có màu trắng dùng để thi công lên bề mặt tường làm lớp nền trước khi thi công lớp sơn màu hoàn thiện. Sơn lót chống kiềm như tên gọi thì tác dụng chính của sơn là chống kiềm, chống nấm mốc cho tường nhà. Sơn chống kiềm bao gồm các thành phần cơ bản như tinh màu (tinh màu gốc và tinh màu phụ), chất liên kết, dung môi và phụ gia.

Sơn lót chống kiềm một thành phần rất quan trong trong tổng thể quy trình thi công sơn nhà. Đây là lớp sơn không thể thiếu nếu muốn bảo vệ tường nhà một cách tốt nhất. Đối với công trình được sử dụng sơn lót chống kiềm sẽ đem lại các lợi ích như sau:

  • Đối với bề mặt không sử dụng sơn lót chống kiềm khiến cho việc thi công sơn phủ bị hút vào bề mặt nhiều hơn gây tốn kém chi phí hơn. Vì đơn giá sơn chống kiềm ở đa số các hãng đều thấp hơn sơn phủ.
  • Việc thi công 1 lớp sơn lót kháng kiềm màu trắng giúp tạo 1 lớp nền hoàn hào để thi công sơn phủ. Giúp màu phủ hoàn thiện lên màu đều hơn và đúng với màu mẫu nhất có thể.
  • Sơn lót chống kiềm giúp cho bề mặt có thể chống lại sự tấn công các loại vi khuẩn và nấm mốc. Đồng thời giúp cho kết cấu bên trong của bức tường được bảo vệ chắc chắn, nâng cao tuổi thọ công trình cách hiệu quả. Đồng thời giúp hạn chế tối đa chi cũng và thời gian tu sửa, gia cố.

Sơn Lót Chống Kiềm Kansai

Sơn lót chống kiềm của Kansai đang được cung cấp cho thị trường Việt Nam với 4 dòng cơ bản như sau:

  • Sơn lót chóng kiềm ngoại thất đặc biệt Kansai Nanosealer: Đây là sơn lót gốc nước cao cấp bảo vệ bề mặt chống lại hiện tượng phấn hóa và nở hoa. Ở dòng NanoSealer có thành phần đặc biệt với nhựa acrylic có đặc tính hấp thụ các ion kiềm có thể thi công trực tiếp lên bề mặt bê tông mới và có độ kiềm cao.
  • Sơn lót chóng kiềm ngoại thất siêu hạng Kansai 1035: Là sơn lót ngoại thất gốc nước cao cấp của Kansai. Sơn có tính năng chống kiềm vượt trội, bảo vệ bề mặt hoàn thiện khỏi hiện tượng phấn hóa và muối hóa.
  • Sơn lót chóng kiềm nội thất siêu hạng Kansai Ecogreen: Sản phẩm được sản xuất với công thức đặc biệt không những mang lại khả năng chống kiềm vượt trội. Mà còn giúp bảo vệ bề mặt màng sơn nội thất bền đẹp dài lâu mà còn hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm được xem gần như không mùi, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người đạt chứng chỉ Tiêu chuẩn sản phẩm xanh của Hội đồng vì môi trường (Singapore).
  • Sơn lót chóng kiềm nội thất Kansai Primer For Interior: Sơn lót nội Kansai này có độ phủ tốt, độ bám dính cao cùng tính năng kháng kiềm. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho thi công lớp sơn phủ, ngăn ngừa sự xuống cấp của bề mặt hoàn thiện do tính kiềm của xi măng gây ra.

 

 

Chat Facebook
chat zalo