Sơn nước ngoại thất Kansai là một trong những dòng sơn cốt yếu được khách hàng đánh giá cao của Kansai. Các sản phẩm của Kansai từ lâu đã trở thành như tượng đài chất lượng trong thị trường sản phẩm sơn xây dựng. Sơn ngoại thất Kansai mang nhiều ưu điểm được nhiều chủ nhà lựa chọn làm sản phẩm bảo vệ cho bề mặt tường ngoài ngôi nhà của mình.

Những Yếu Tố Cấu Thành Nên Sơn Nước Ngoại Thất

Sơn nước ngoại thất là dòng sơn gốc nước được dùng để thi công trang trí cho tường nhà ngoài nhà với các màu phủ hoàn thiện. Sản phẩm sơn ngoại thất tùy theo hãng/ dòng sẽ được sản xuất với các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, đa phần đều có thành phần cấu tạo cơ bản sau:

 • Chất kết dính (nhựa) từ keo và dầu tổng hợp: Nhờ vậy thành phần này giúp sơn có độ dẻo và độ cứng cao. Đây cũng là chất giúp tạo màng sơn, đảm bảo khả năng bám dính. Thành phần này mang tính quyết định chất lượng sơn ngoại thất cũng như độ bền và tuổi thọ của tường khi sử dụng các loại sơn này.
 • Chất độn là các chất vô cơ hoặc chất hữu cơ mịn. Một vài chất độn không tan trong nước thường được sử dụng là Carbonat Canxi, Kaolin, Talc. Thành phần này giúp cải thiện khả năng chống thấm vượt trội trước tác động của môi trường.
 • Chất tạo màu sử dụng trong sơn ngoại thất thường ở dạng bột giúp tạo màu sắc và độ che phủ cho sơn. Ngoài ra, bột màu còn góp phần ảnh hưởng tới độ bền, độ mịn và độ bóng của màng sơn.
 • Dung môi dùng để pha sơn thường sẽ là dầu thông, than đá, vecni hay dung dịch muối chì có trong axit naftalen. Với tác dụng làm chất hòa tan nhựa và giúp tạo độ loãng cho sơn trong việc pha chế. Tùy theo đặc tính nhựa trong sơn ngoại thất sẽ sử dụng dung môi phù hợp.
 • Phụ gia cũng góp phần vào việc tạo nên chất lượng sơn ngoại thất giúp làm tăng giá trị sử dụng và tính bảo quản của sơn.

Sơn Nước Ngoại Thất Kansai

Sơn nước ngoại thất được Kansai nghiên cứu và phát triển ngày càng được hoàn thiện nâng cao chất lượng với các dòng sơn như sau:

 • Sơn ngoại thất mờ Kansai Xshield: Là sơn nước ngoại thất khi thi công đem lại bề mặt mờ mịn cổ điển. Nhờ vậy nên hạn chế lộ ra các khuyết điểm như mặt tường trát vữa không đồng đều và bảo vệ tường hiệu quả.
 • Sơn ngoại thất bóng Kansai Xshield 6: Là dòng sơn nước ngoại thất chất lượng cao mang lại bề mặt hoàn thiện bóng giúp bảo vệ vượt trội.
 • Sơn ngoại thất chống chịu thời tiết Kansai Xshield 8: Dòng sơn ngoại với công thức giành riêng cho khí hậu miền nhiệt đới khắc nghiệt. Sơn sau khi thi công mang đến bề mặt sáng bóng, bảo vệ một cách tối ưu.
 • Sơn ngoại thất siêu hạng Kansai Xshield 12: Là dòng sơn ngoại Kansai cao cấp với công nghệ Ultimate Guard. Công nghệ này giúp hình thành các siêu liên kết phân tử nhựa Acrylic khóa chặt các hạt tinh màu cho lớp phủ toàn diện. Đem lại bề mặt sáng bóng sang trọng cùng khả năng kháng UV, chống nấm và rêu mốc, chịu chùi rửa và các tác động khác từ môi trường. Giúp mang đến vẻ đẹp bền màu vững sắc bất kể thời tiết cho công trình.

Những Ưu Điểm Của Sơn Nước Ngoại Thất Kansai

Sơn nước ngoại thất Kansai đã và đang được lượng lớn khách hàng tin dùng sau nhiều năm. Tất cả là nhờ vào những ưu điểm mà ai cũng biết đến như:

 • Hệ thống sản phẩm sơn ngoại thất Kansai đa dạng. Dựa vào nhu cầu về chất lượng hay giá cả mà khách hàng dễ dàng có được lựa chọn dòng sơn phù hợp.
 • Các sản phẩm sơn nước ngoại thất của Kansai đều mang trong mình chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
 • Khả năng chống ẩm, cách nhiệt, chống thấm và chống bám bẩn cho bề mặt tường ngoại thất lâu dài.
 • Các sản phẩm của Kansai đều được áp dụng công nghệ xanh, thân thiện với con người và môi trường. Hạn chế tối đa các tác động xấu ảnh hưởng đến thợ thi công hoặc người sử dụng trực tiếp.
 • Hệ thống sơn ngoại thất Kansai có thể pha đến hàng ngàn màu sắc khác nhau. Giúp cho chủ nhà có thể lựa chọn màu phù hợp cho ngôi nhà của mình.
Chat Facebook
chat zalo