Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

KCC là một trong những hãng sơn đến từ Hàn Quốc được thị trường tiêu thụ nước ta đón nhận cực kì tốt. Các sản phẩm sơn của KCC đa dạng hóa các dòng sơn với tính ứng dụng cao đi kèm với giá thành hợp lý. Bởi vì vậy nên các sản phẩm sơn của KCC đều được cả chủ đầu tư lẫn nhà thầu ưu ái. Vì đa dạng các dòng sơn nên các sản phẩm dung môi sơn KCC cũng đa dạng, tùy theo mỗi dòng sơn mà có dung môi tương thích.

Dung Môi Và Những Lợi Ích Của Dung Môi

Dung môi có thể hiêu là một loại chất hóa học dạng lỏng, không màu, có mùi đặc trưng riêng biệt và không tan trong nước. Dung môi có hàm lượng chất rắn gần như bằng 0 và rất dễ bay hơi.

Việc sử dụng dung môi không cần suy xét kĩ cũng dễ dàng nhận ra các lợi ích như:

  • Tùy theo mỗi dòng sơn của mỗi hãng sơn mà có độ nhớt khác nhau khi sử dụng dung môi giúp làm giảm độ nhớt của sơn. Bởi vậy nên việc sử dụng dung môi pha loãng sơn giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng. Công tác dàn trải sơn trên bề mặt cũng mượt mà hơn, hạn chế tối đa các sọc sơn đáng kể.
  • Việc sơn được pha loãng giúp tăng diện tích phủ của sơn từ đó mà tiết kiệm lượng sơn cần thiết để thi công. Khi pha loãng sơn hỗ trợ tạo nên màng sơn mỏng đẹp như mong muốn, đặc biệt một số loại dung môi còn giúp làm giảm thời gian khô của màng sơn sàu khi thi công.
  • Dung môi còn có thể dùng để vệ sinh, làm sạch những khu vực bị sơn bám bẩn sơn trong quá trình thi công hoặc dùng để xử lý dụng cụ thi công.

Bởi các lợi ích mà dung môi đem lại nên ngoài trong lĩnh vực sơn thì dung môi còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực có sự góp mặt của dung môi như: Sản phẩm khí dung, sản xuất keo dán – băng dính, dùng trong công nghiệp sản xuất dược phẩm hay ngành giày da. Đặc biệt một số nhiếp ảnh gia cũng sử dụng dung môi pha sơn khi rửa ảnh.

Các Dòng Dung Môi Của KCC

Bởi vì mỗi dòng sơn của KCC có những công thức riêng biệt, đặc tính khác nhau nên việc sử dụng dung môi cũng không nên bừa bãi. Hiện nay KCC đang cung cấp cho thị trường một số dòng dung môi như sau:

  • Dung môi KCC 024: Dùng để pha loãng sơn epoxy trên sàn bê tông KCC
  • Dung môi KCC 029K: Dùng để pha sơn acrylic bảo vệ tường bê tông/nền đi bộ ngoài trời của KCC
  • Dung môi KCC TH0375: Dùng để pha các dòng sơn thuộc hệ thống sơn bể nước của KCC.
  • Dung môi KCC 037U: Dùng để pha các dòng sơn chống thấm Polyurethane KCC.
  • Dung môi KCC 002: Dùng để pha các sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC
  • Dung môi KCC 053: Dùng để pha loãng sơn epoxy trên kim loại KCC
Chat Facebook
chat zalo