Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn chống thấm KCC là dòng sơn được ứng dụng cho các vật liệu xây dựng công trình như: gạch, sơn, bê tông, vữa,… các bề mặt này khi hoàn thiện sẽ có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Những lỗ nhỏ này khi gặp phải thời tiết mưa nhiều hay bị ẩm ướt sẽ là vị trí để cho nước từ từ thấm vào kết cấu bên trong làm cho tường dễ bị nứt. Vậy nên, việc thi công lớp sơn chống thấm giúp cho công trình được bảo vệ từ đó giúp tăng độ kiên cố và cứng chắc.

Sơn Chống Thấm KCC

Sơn chống thấm được biết đến là một loại hợp chất chống thấm có chứa các thành phần đặc biệt. Có tác dụng hạn chế, ngăn chặn tối đa sự thấm nước trên bề mặt tường. Thông thường, sơn được thi công sau khi hoàn thiện phần xây, trát tường và trước khi hoàn thiện nhà.

Những Ưu Điểm Của Sơn Chống Thấm KCC

Không chỉ là việc lựa chọn một loại sơn tốt mà bạn còn cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Trên thị trường xuất hiện nhiều cơ sở bán sơn giả, kém chất lượng. Không những không thể loại bỏ tác nhân gây hại đến độ bền của công trình. Nó còn có thể gây độc hại cho đường hô hấp của những người tiếp xúc lâu ngày.

Để có thể yên tâm, hãy sử dụng sơn chống thấm KCC để công trình bền theo thời gian. Các loại sơn chống thấm KCC được bán tại Việt Nam được chia thành hai loại chính là sơn chống thấm gốc xi măng và ngoại thất. Giúp bạn chọn được loại sơn phù hợp với nhu cầu và hạng mục sử dụng.

Ưu điểm của sơn chống thấm KCC

Khả năng chống thấm nước: Đúng như tên gọi, sơn chống thấm KCC có khả năng chống thấm cực tốt. Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và công thức pha chế đặc biệt. Tuổi thọ màng chống thấm có thể lên đến 10 năm nếu được thi công và duy trì theo quy trình tiêu chuẩn.

Thi công dễ dàng: Việc thi công chống thấm khá dễ dàng và nhanh chóng do có độ bám dính tốt. Có thể sơn bằng cọ hoặc dùng rulo.

Thân thiện với môi trường: Sơn chống thấm KCC hoàn toàn sử dụng nguyên liệu an toàn, không độc hại với con người và môi trường.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sơn Chống Thấm KCC Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất

  • Tránh mò mẫm tự pha chế. Việc này không thể tạo ra được những gam màu chuẩn xác.
  • Lưu ý hỗn hợp khi được pha chỉ để được tối đa trong khoảng 2 tiếng.
  • Nếu sơn một lớp sơn lót lên bề mặt tường, sau đó là sơn lớp chống thấm và cuối cùng là lớp sơn phủ. Điều này sẽ giúp tường bền màu, chống thấm nước tốt hơn.
  • Ngoài ra, để có lớp sơn phủ được mềm mịn, đều màu, bên nên sử dụng con lăn sơn chống thấm tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Khi thực hiện lăn thì cần phải đều tay, số lớp tối thiểu từ 2 – 3 lớp.
  • Cần vệ sinh, làm sạch bề mặt tường trước khi sơn.
Chat Facebook
chat zalo